News Sei Network công bố thành lập Sei Foundation

Sei Network thông báo thành lập Sei Foundation, để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái blockchain layer-1 của mình.

20230329043723-7382cdf7-b81e-4b80-8bb1-8de64ca30a51-191.jpg

Rạng sáng 29/03 (giờ Việt Nam), Sei Network đã công bố ra mắt Sei Foundation - một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy phát triển hệ sinh thái.


Theo thông báo được đăng tải, Sei Foundation sẽ chịu trách nhiệm cho các hoạt động token grant, airdrop, cải tiến sản phẩm, sáng kiến mới và các chương trình ủy quyền (delegation).

Trong đó, chương trình token grant sẽ cung cấp các khoản tài trợ cần thiết cho các cá nhân hoặc tổ chức muốn đóng góp vào việc mở rộng, phát triển hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng của Sei. Tuy nhiên, Sei Foundation Grant chỉ hỗ trợ tài chính cho bất kỳ ý tưởng được xem là phát kiến thiết thực cho mạng lưới.

Thêm vào đó, tài trợ từ Sei cấp cho nhiều loại dự án khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở các mảng:
  • DeFi
  • Công cụ dành cho lập trình viên (Dev Tool)
  • Cơ sở hạ tầng
  • Nghiên cứu (Research)
  • Công cụ phát triển DAO
Việc thành lập Sei Foundation là minh chứng cho thấy dự án đã sẵn sàng phát triển, định hướng và hỗ trợ các dự án trên mạng lưới. Chi tiết về cách thức và tiêu chí tài trợ sẽ sớm được công bố trên trang web nền tảng.

Đáng chú ý, Sei là một blockchain layer-1 được đầu tư bởi Multicoin và dự kiến triển khai mainnet trong vài tháng tới. Theo thông báo hồi tháng 10/2022, Sei Network đã cam kết sẽ trích ra 1% tổng cung token để thưởng airdrop cho người dùng tham gia testnet và trải nghiệm sớm nền tảng. Song đã bị cộng đồng “chê ít” vì 1% chỉ như “muối bỏ bể” so với lượng người dùng testnet “khủng” hiện hành.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,304
Messages
6,945,947
Members
163,610
Latest member
congdesignvn
Back
Top Bottom