News Sei Labs được rót vốn thêm 30 triệu USD

Các nhà đầu tư tham gia vòng gọi vốn này có cả Jump Crypto, Distributed Global và Multicoin Capital.

20230412022528-22a77904-cbd9-4417-8e40-3d468c57654e-124.jpg

Sei Labs - tổ chức đứng sau blockchain layer-1 Sei đã huy động thành công thêm 30 triệu USD qua hai vòng gọi vốn, theo thông cáo báo chí được công bố vào tối 11/04.


Khoản tài trợ trên sẽ phục vụ cho quá trình thúc đẩy Sei Labs phát triển và kế hoạch mở rộng sang khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tham gia vòng gọi vốn có sự góp mặt của Jump Crypto, Distributed Global, Multicoin Capital, Asymmetric, Flow Traders, Hypersphere Ventures và Bixin Ventures... Định giá sau tiền mới nhất của công ty là 800 triệu USD, Sei Labs xác nhận với TechCrunch.

Jayendra Jog - Đồng sáng lập Sei Labs, cho biết:

"Trong lịch sử, cơ sở hạ tầng và các ứng dụng có nhiều chu kỳ. Ethereum và thế hệ public blockchain mới nhất đã dẫn đến sự bùng nổ của các ứng dụng phi tập trung mới trong hai năm qua. Trong số đó, các sàn giao dịch và sản phẩm trading đã đạt được nhiều động lực với những sản phẩm phù hợp, song lại bị kìm hãm bởi các blockchain layer-1 lỗi thời. Nhiệm vụ của chúng tôi tại Sei là đem đến một cơ sở hạ tầng giao dịch tốt nhất."

Sei là một blockchain layer-1, ra đời với mục đích hỗ trợ các ứng dụng giao dịch và sàn phi tập trung đơn giản hóa quá trình giao dịch cho người dùng.

Sei Network được chung tay thành lập bởi Jeff F., từng giữ nhiều vị trí liên quan đến mảng công nghệ, truyền thông và viễn thông tại Goldman Sachs và Jayendra Jog, cựu kỹ sư phần mềm tại Robinhood. Dự án đã phát hành public testnet vào ngày 13/03 và thu hút hơn 3.6 triệu người dùng từ đó.

Tháng 9 năm ngoái, Sei đã triển khai quỹ 50 triệu USD nhằm hỗ trợ phát triển hệ sinh thái DeFi trên blockchain của mình. Dự án còn cam kết sẽ trích 1% tổng cung token trong tương lai để airdrop cho người dùng tham gia testnet và trải nghiệm sớm mạng lưới. Song lại bị cộng đồng “chê ít” vì 1% chỉ như “muối bỏ bể” so với lượng người dùng khủng hiện hành.

Vòng gọi vốn của Sei tiếp tục là một thương vụ hiếm có giữa bối cảnh ngành tiền mã hóa vẫn đang bị tác động bởi mùa bear hiện tại. Mới đây, nền tảng LayerZero cũng vừa được rót thêm 120 triệu USD, nâng định giá lên gấp 3 lần vòng gọi vốn năm ngoái.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,056
Messages
6,943,134
Members
163,473
Latest member
detkimkienhoa
Back
Top Bottom