News SEC Có Phê Duyệt Quỹ ETF Tương Lai Ethereum Sau Khi Bị Tòa Chỉ Trích?

Ngay sau khi Ethereum tăng mạnh vào ngày 29 tháng 8, một tay cá voi đã mua 8,000 ETH với giá $1,709, chi tiêu 13.66 triệu USDC. Giá ETH tiếp tục tăng, giao dịch ở mức khoảng $1,740 khi viết bài.

Đồng tiền này có thể đạt được thêm nhiều lợi nhuận trong các phiên giao dịch tiếp theo sau một thay đổi trong tâm lý giao dịch viên sau một quyết định thuận lợi của tòa phúc thẩm trong vụ kiện đối đầu Grayscale, người phát hành nhiều quỹ đầu tư, bao gồm Quỹ Đầu tư Bitcoin, so với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Tác nhân Thay đổi Grayscale
Tòa phúc thẩm Quận Hạt Columbia của Hoa Kỳ đã chỉ trích SEC vì không cho phép Grayscale chuyển đổi số tiền hàng tỷ của Quỹ Đầu tư Bitcoin ngoại quần (OTC) thành Quỹ Giao dịch Trực tiếp Bitcoin (ETF). SEC đã phê duyệt một ETF Bitcoin tương lai mà không theo dõi trực tiếp giá Bitcoin.

Trong lập luận của họ, Grayscale khẳng định các biện pháp được thực hiện để đảm bảo rằng các giá được tổng hợp cho chỉ số Bitcoin được sử dụng để hướng dẫn ETF Bitcoin tương lai là an toàn. Do đó, điều tương tự có thể được áp dụng để đảm bảo tính xác thực của luồng dữ liệu được sử dụng làm đầu vào cho ETF Bitcoin trực tiếp.

Grayscale bổ sung rằng các thỏa thuận chia sẻ giám sát của họ với Sở giao dịch Chicago Mercantile (CME) sẽ hiệu quả trong việc phát hiện và ngăn chặn mọi nỗ lực để manipulai giá Bitcoin.

Liệu SEC có phê duyệt ETF Bitcoin Tương lai Ethereum?
Theo diễn biến này, khả năng SEC sẽ phê duyệt ETF Bitcoin tương lai trong vài tháng tới là rất lớn. Tuy nhiên, không có điều gì đảm bảo, vì quản lý tài sản vẫn cần hoàn thành một quy trình do cơ quan quản lý điều khiển.

'' Đồng thời, nhiều công ty đã nộp đơn xin phê duyệt ETF Bitcoin tương lai. Đến đầu tháng 8, có sáu thực thể, bao gồm Bitwise, VanEck và Grayscale, muốn cung cấp những sản phẩm này cho các nhà đầu tư. SEC vẫn chưa phê duyệt bất kỳ ETF Bitcoin tương lai nào.

Hiện chưa rõ liệu SEC có tiếp tục và cho phép thị trường giao dịch các sản phẩm phái sinh Ethereum trong năm nay hay không. Tuy nhiên, nếu cơ quan quản lý hài lòng với tất cả các đơn xin và cho phép chúng dựa vào các ngày nộp đơn, ETF Bitcoin tương lai của Volatility Shares sẽ là sản phẩm đầu tiên ra thị trường vào ngày 12 tháng 10 ''.


Hiện tại, Bitcoin đang có xu hướng tăng sau khi tìm thấy sự hỗ trợ ở mức khoảng $25,800. Sự mở rộ của giá BTC đã mang lại lợi ích cho các đồng tiền thay thế và Ethereum đang ổn định, đạt đỉnh. Nhìn vào sắp xếp nến trong biểu đồ hàng ngày, giá ETH đã phá vỡ mức kháng cự của tuần trước ở mức $1,700.

1693366957679.png

Giá ETH ngày 29 tháng 8| Nguồn: ETHUSDT trên Binance, TradingView
Sự tăng giá của ETH vào ngày 29 tháng 8 hiển thị khối lượng giao dịch tăng lên và thanh nến bùng nổ liên quan cũng có phạm vi rộng. Điều này có thể gợi ý rằng các người mua ETH đã tham gia và đồng tiền này có thể tăng mạnh hơn trong những ngày tới. Nhìn vào hoạt động giá, tay cá voi đã mua vào lúc đỉnh cao, ở mức số tròn $1,700, và hiện đang có lãi.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,599
Messages
7,044,020
Members
168,873
Latest member
yoyo00222

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom