News Santiment: Cardano có nhiều phát triển hơn các dự án khác

Cardano là tài sản tiền điện tử đang có sự phát triển tích cực nhất, theo công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Santiment.

cardano-vuot-troi-hon-cac-du-an-khac.jpg

Trong 30 ngày qua, GitHub đã ghi nhận hơn 570 tiến bộ đáng chú ý liên quan đến lĩnh vực blockchain. Công ty phân tích lưu ý rằng Cardano (ADA) đã phát triển hơn 18% so với Polkadot (DOT), dự án xếp thứ hai.

Hơn nữa, Cardano đã vượt trội hơn Ethereum (ETH) với con số khổng lồ 35,5% về Development Activity.

*Development Activity là một yếu tố quan trọng để đánh giá tiến độ phát triển của một dự án. Development Activity là các chỉnh sửa, cập nhật code, số lượng công việc của dự án, sự kiện của dự án, từ đó người dùng có thể đánh giá mức độ phát triển của dự án, liệu dự án đó có đang phát triển tốt hay bị bỏ bê*

Ethereum hiện đang xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Ethereum dẫn đầu về năng lực phát triển, tiếp theo là Cosmos, trong khi Cardano ở vị trí thứ ba.

Hợp đồng thông minh Cardano cũng đang tăng mạnh

Đã có 3,791 hợp đồng thông minh trên Plutus, nền tảng hợp đồng thông minh của ADA, tính đến ngày 26 tháng 11.

Sau khi ghi nhận 947 hợp đồng thông minh vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, giá trị hiện tại cho thấy mức tăng 300%, tương đương 2,844 hợp đồng.

hop-dong-thong-minh-cardano-tang-v1.jpg

Đáng chú ý, sự gia tăng của các hợp đồng thông minh Cardano xuất hiện sau khi các nhà phát triển cải thiện khả năng sử dụng của các tính năng trong mạng lưới.

Các nhà phát triển Cardano gần đây đã tập trung vào việc mở rộng khả năng tập lệnh, Plutus Debugger MVP.

Ngoài ra, Cardano vừa tiết lộ resource page dành cho các nhà phát triển Plutus DApp của mình. Với chức năng mới, các nhà phát triển có thể tìm hiểu cách tạo các ứng dụng phi tập trung (DApp) bằng hợp đồng thông minh Plutus, trong khi những người mới có thể học về các ứng dụng phi tập trung (DApp).

Điều quan trọng cần lưu ý là kể từ khi Cardano ra mắt bản nâng cấp Vasil vào ngày 22 tháng 9, số lượng hợp đồng thông minh Cardano đã tăng lên đáng kể. Vasil nhằm mục đích tăng khả năng mở rộng cho Cardano.

Vào thời điểm viết bài, ADA được giao dịch ở mức 0,32 USD, tăng 2,1% so với 24 giờ qua. Hơn nữa, dự án đang giảm 81% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 USD, đạt được vào tháng 9 năm 2021.

bieu-do-gia-ada.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,420
Messages
7,096,066
Members
172,510
Latest member
hamster80

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom