Sàn Okex ra mắt OKEx Chain Mainnet và Airdrop OKT

LongBKAPBG

Junior
Joined
Jul 28, 2013
Messages
10
Reactions
4
MR
0.000
Insuree Balance
0
Thời điểm BTC lên giá, coin sàn đang pump thì sàn giao dịch tiền điện tử có số má Okex thông báo ra mắt Chain riêng của họ và đồng thời phát hành đồng OKT dành cho các nhà đầu tư nắm giữ OKB.

Động thái này giúp cho đồng OKB vượt đỉnh lịch sử, chạm mốc 8.1$. Sau khi OKB bay thì các đồng coin sàn khác cũng lần lượt tăng giá theo, gồm có BNB chạm mốc 39$, HT chạm 4.3$.

OKExChainMainnet(越南).gif


Năm 2020 cả thế giới đã trải qua nhiều biến động với đại dịch làm thay đổi cuộc sống của mọi người, tạo ra tác động to lớn đến quá trình phát triển, quản trị xã hội, các hình thức kinh tế, năng lượng, an toàn thực phẩm của toàn thế giới và nhiều lĩnh vực khác của cả nhân loại.

Ở cấp độ tài chính, trật tự tài chính quốc tế trong thời kỳ hậu đại dịch đã dần trở thành xu hướng được tất cả các quốc gia chú ý đặc biệt là với việc phát hành quá mức đồng USD trong năm nay. Trong hoàn cảnh đó, ngày càng nhiều tổ chức bắt đầu thừa nhận giá trị của Bitcoin, khiến giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại lên đến hơn 28.000 USD, ngày càng nhiều người bắt đầu tham gia vào thế giới DeFi và giá trị Ethereum được khoá vượt hơn 20 tỷ USD.

Chúng tôi luôn tin rằng blockchain là tương lai và tin tưởng vào mức độ mở cao và phân quyền triệt để của nó, đó là lý do tại sao sau hơn 10 phiên bản cập nhật lặp đi lặp lại và sự phát triển không ngừng của cộng đồng trên testnet, mainnet OKExChain hiện đã chính thức ra mắt.

1. OKExChain – Lịch sử phát triển và tầm nhìn mới

Từ việc theo đuổi ngay từ đầu một chuỗi công khai hiệu suất cao đến chuỗi ứng dụng giao dịch phi tập trung, đến chuỗi giao dịch OKExChain cuối cùng. Trong 3 năm, với 3 hướng đi khác nhau, cuối cùng chúng tôi đã tìm ra mục đích thực sự của OKExChain.

Trong 3 năm, người ta có thể chứng kiến một đứa trẻ trưởng thành, chứng kiến sự thăng trầm của một doanh nghiệp và đối với OKEx, chúng tôi chọn phát triển và đánh bóng một sản phẩm trong 3 năm.

Chúng tôi có thể đã chọn một con đường tắt để phát triển OKExChain, nhưng chúng tôi kiên định với những gì chúng tôi tin tưởng và không bao giờ quên đi ý định ban đầu của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn mài thanh kiếm trong nhiều năm chỉ để cung cấp một sản phẩm tốt hơn cho cộng đồng của mình.

OKExChain là một dự án mã nguồn mở tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái giao dịch. Chúng tôi hoan nghênh tất cả những người có chung tầm nhìn tham gia cộng đồng. Đây là một cộng đồng blockchain mở, phi tập trung và mã nguồn mở hoàn toàn, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mã nguồn của chúng tôi để bắt đầu chuỗi giao dịch của riêng họ và bất kỳ ai cũng có thể xây dựng các ứng dụng trên chuỗi giao dịch thông qua các hợp đồng thông minh trên OKExChain.

2. OKExChain Token – Mô hình kinh tế

OKExChain Token (OKT) là token gốc trên OKExChain với 10 triệu token trong đợt phát hành ban đầu. OKT có mô hình giảm một nửa giống như Bitcoin, phần thưởng khối ban đầu là 1 OKT và được giảm một nửa sau mỗi 3 năm, tổng số phát hành theo lý thuyết là khoảng 72,2 triệu.

3. OKExChain Token – Cách nhận OKT

Vì những người nắm giữ OKB đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và quản trị của OKExChain, OKT sẽ được phát hành trên OKEx Jumpstart cho những người nắm giữ OKB.

Sau khi mainnet chính thức ra mắt, chủ sở hữu OKT cũng có thể nhận được phí giao dịch và phần thưởng khối bằng cách trở thành OKExChain Super Nodes. Để biết chi tiết về cách trở thành Super Node, vui lòng tham khảo Tài liệu OKExChain.

OKT.gif


4. Quy trình ra mắt OKExChain

Quá trình ra mắt OKExChain mainnet sẽ được chia làm 4 giai đoạn.

Giai đoạn đầu tiên

Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn tạo ra OKExChain, từ 23:00 ngày 31/12/2020 đến 23:00 ngày 14/1/2021. Để biết thể lệ chi tiết, vui lòng tham khảo "Thông báo về Việc thu thập OKT".

Giai đoạn thứ 2

Giai đoạn thứ hai là giai đoạn kiểm tra độ ổn định của mainnet OKExChain, hãy chú ý đến tiến độ mới nhất trong khoảng thời gian cụ thể. Sau khi mainnet khởi chạy, chúng tôi sẽ phối hợp với cộng đồng tiến hành kiểm tra lần cuối toàn bộ hệ thống mạng để đảm bảo an toàn và độ tin cậy của OKExChain.

Giai đoạn thứ 3

Sau khi hệ thống vượt qua giai đoạn thử nghiệm, chức năng chuyển tiền sẽ được bật đầu tiên sau đề xuất của Super Notes, có nghĩa là mainnet bước vào giai đoạn thứ ba, nơi người dùng có thể rút OKT về OKExChain.

Giai doạn thứ 4

Máy ảo hợp đồng thông minh sẽ được kích hoạt sau đề xuất của Super Note và OKExChain sẽ tương thích với tất cả các dự án trên Ethereum. Lúc này mainnet sẽ chính thức ra mắt đầy đủ.

Cuối cùng, cảm ơn tất cả người dùng đã tiếp tục ủng hộ. Chúng tôi chân thành chào đón mọi người tham gia cộng đồng OKExChain để xây dựng và chia sẻ. Chúng tôi sẽ trở thành nhân chứng cho sự khởi đầu mới này và OKExChain rất mong được xây dựng tương lai cùng với bạn!
 
OKExChain được xây dựng trên kiến trúc của Cosmos, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,281
Messages
7,069,511
Members
170,406
Latest member
lddtoan
Back
Top Bottom