News Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX sa thải lượng lớn nhân viên

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ WazirX đã sa thải hơn 50 nhân sự khi họ đang có khối lượng giao dịch suy yếu, công ty nói với CoinDesk vào thứ Bảy. Theo báo cáo từ CoinDesk, sàn giao dịch tiền điện tử đã sa thải tới 70 nhân viên, khoảng 40% tổng số nhân viên của mình.

wazirx.jpg

WazirX cho biết trong một tuyên bố được chia sẻ với CoinDesk rằng: “Thị trường tiền điện tử đã nằm trong tầm kiểm soát của thị trường gấu do sự suy thoái kinh tế toàn cầu hiện nay. Ngành công nghiệp tiền điện tử Ấn Độ đã có những vấn đề đặc biệt liên quan đến thuế, quy định và quyền truy cập ngân hàng. Điều này đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về khối lượng trong tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ.”

Công ty hy vọng việc sa thải sẽ cho phép họ duy trì sự ổn định tài chính để tồn tại trong thời kỳ suy thoái của thị trường tiền điện tử.

Các nhân viên trong bộ phận dịch vụ khách hàng, nhân sự, quản lý và các bộ phận khác đã bị ảnh hưởng và mỗi người sẽ có 45 ngày lương sau khi chấm dứt hợp đồng.
Việc sa thải WazirX diễn ra gần hai tháng sau khi các nhà chức trách Ấn Độ bắt đầu điều tra công ty vì cáo buộc rửa tiền. Tổng cục Thực thi của Ấn Độ đã đóng băng số tiền trị giá 8 triệu đô la của WazirX vào ngày 5 tháng 8 năm 2022.

Binance được cho là đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ. Tuy nhiên, sau khi tiền của WazirX bị đóng băng, người đồng sáng lập và CEO của Binance, Changpeng Zhao , đã tuyên bố rằng việc mua lại WazirX không bao giờ xảy ra.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,746
Messages
6,806,492
Members
154,598
Latest member
friendlyfiremerch

Most discussed of week

Most discussed of week