Sân chơi mới kiếm tiền cực kỳ hay chỉ từ 0.005 BTC có thể thu về 12.8 BTC

vanloctkv1

Newbie
Joined
Sep 30, 2018
Messages
0
Reactions
0
MR
0.000
Chào tất cả ACE, hôm nay mình xin giới thiệu với ACE một Site rất hay, từ số vốn rất nhỏ có thể giúp ACE kiếm được rất nhiều BTC. Đây là một mô hình mới, có thể nhiều ACE chưa biết đến. PEBBLESFUND KO THUỘC BẤT KỲ 1 DỰ ÁN NÀO ACE ĐÃ TỪNG BIẾT TRƯỚC ĐÂY: KO HYIP, KO LENDING, KO AFFILIATE, KO XEM QC, KO COIN, KO TRADE...

logo-pebblesfund-2.png

- Link Đăng Ký Tài Khoản KIẾM TIỀN và NHẬN HỖ TRỢ SAU NÀY: http://pebblesfund.com/ref/f65eb4c1dc

1. PEBBLESFUND Là Gì ?
- Đơn giản thì đây chỉ là 1 trang Trung Gian, họ tạo ra 1 Hệ Thống Thông Minh để giúp người chơi có thể vận hành hệ thống của mình 1 cách dễ dàng vào 1 Game Kiếm Tiền cực kỳ Hay: Biến 0.005 btc thành 12.8 btc.

- Với giá 1 btc hiện giờ là 6,400$ (13/09) nghĩa là bạn tham gia game với số tiền khoảng 35$ và sẽ thu về 81.920$ KHI BẠN WIN GAME.

- Site ko nhận và ko trả lãi 1 đồng xu nào cho các bạn. Nó giúp bạn vận hành hệ thống theo dạng quỹ “cho - nhận”. “Bạn cho đi để được nhận lại nhiều hơn”.

- Truớc khi đăng ký tài khoản, hãy xem thật rõ và nghe thật kỹ từng giây từng phút trong các clip này để hiểu về Hệ Thống Siêu Thông Minh.

2. CÁC LƯU Ý KHI THAM GIA PEBBLESFUND:

- Tuyệt đối tuân thủ LUẬT CHƠI: Không được tạo nhiều tài khoản, không tạo tài khoản dùm người khác, mỗi tài khoản đăng ký 01 ví BTC khác nhau, mỗi tài khoản chỉ đăng nhập với 1 địa chỉ wifi. Hệ thống của Pebbles vận hành hoàn toàn tự động, ACE vi phạm 1 cái là auto bị Block tài khoản ngay, không niệm tình, miễn xin xỏ. Vì thế nên làm đúng đủ từng quy chuẩn. Tránh việc bỏ công cày tuyến đông người xong chưa kịp nhận tiền lại bay mất tài khoản, tiền thì không mất đâu nhưng phải xây nhánh lại từ đầu thôi, mất công mất sức.

- Các thành viên hỗ trợ lẫn nhau trong việc tạo tài khoản, thêm ví hoặc chuyển phí nâng cấp level. Các F cao hơn thì hỗ trợ gắn nhánh cho tuyến dưới, việc bạn tuyển F cho tuyến dưới sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được con số 12.8BTC. Đây là cái hay của hệ thống, ACE bắt buộc phải hỗ trợ cho nhau mới đi được đến thành công.

- ACE nào đã nhận đc tiền của tuyến dưới thì nhanh chóng chuyển tiền phí update lên level, vì nếu chậm trễ, tuyến dưới của bạn tuyển người nhanh hơn, phát triển nhánh nhanh hơn bạn thì người dưới đó sẽ vượt mặt bạn, bạn chậm chạp ko update level sẽ dẫn đến tình trạng không nhận được tiền từ các cấp sâu bên dưới.

3. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PEBBLESFUND:
Các bạn đã đọc kỹ các lưu ý rồi phải không? Giờ chúng ta bắt tay vào đăng ký tài khoản nhé !

- Link Đăng Ký Tài Khoản:http://pebblesfund.com/ref/f65eb4c1dc

Hoặc Ấn vào ĐĂNG KÝ NGAY !
4. HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT VÍ BTC TRONG PEBBLESFUND:

Xem VIDEO để hiểu rõ hơn cách CẬP NHẬT VÍ BTC !

5. HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP LEVEL TÀI KHOẢN TRONG PEBBLESFUND ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU QUYỀN LỢI:Sau khi NÂNG CẤP LEVEL xong, ACE có thể lấy link REF của mình để đi giới thiệu cho những người khác.


6. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ BTC trên BLOCKCHAIN cho ACE chưa có ví:

7. HƯỚNG DẪN PHÂN TÍCH CHI TIẾT SƠ ĐỒ HỆ THỐNG TRONG PEBBLESFUND CHO ACE LÀM HỆ THỐNG:
thac-mac-hoc-bong-chinh-phu-trung-quoc-3.png

*** TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI THẮC MẮC THƯỜNG GẶP ***


1. PEBBLESFUND Có Phải HYIP SCAM hay không?
- HOÀN TOÀN KHÔNG.
- Bởi vì PEBBLESFUND chỉ là 1 trang “Trung Gian”, họ không giữ bất cứ 1 đồng xu nào của các bạn (ngoại trừ phí trung gian, không đáng kể).

- PEBBLESFUND cũng không chi trả bất kỳ “Đồng Lãi” nào cho bạn cả, tiền bạn kiếm được là do bạn tự vận hành hệ thống của bạn, PEBBLES FUND chỉ là “Trung Gian” giúp bạn vận hành và kiểm soát tốt hệ thống của bạn. Khi đó mình trả lại phí Trung Gian cho PEBBLESFUND, rất hợp tình hợp lý.

- DÙ CHO WEB PEBBLESFUND CÓ SẬP THÌ BẠN CŨNG CHẲNG MẤT XU NÀO. Vì Tiền đầu tư 0.005BTC đó của bạn sẽ được chuyển thẳng đến “Địa Chỉ Ví” của tuyến trên bạn, chứ không phải nằm trong Ví Của PEBBLESFUND.

2. PEBBLESFUND Có Phải PONZI (Người Sau Trả Người Trước) hay không?
- Thoạt nhìn vào hệ thống thì có vẻ giống người sau trả người trước, nhưng để định nghĩa nó là Ponzi thì SAI. Vì Ponzi là những người chơi sau sẽ bị mất tiền, hoặc những người chơi sớm mất tiền ít, người chơi sau mất tiền nhiều.

- Còn đối với PEBBLESFUND thì Tất Cả Đều Đầu Tư Đúng Con Số 0.005BTC ngay từ ban đầu (và không phát sinh thêm bất cứ đồng xu nào trong suốt quá trình vận hành cho đến khi bạn Win Game). Tuyệt đối không có chuyện người nào đầu tư nhiều hơn, ít hơn, đồng nghĩa việc Không Có Ai Được Lợi Nhiều Hơn Ai.

3. Người Vào Sau Cùng Có Phải LÀ Người Thiệt Thòi, Bị Mất Tiền hay không?
- KHÔNG.

- Vì dù là người vào Đầu Tiên hay Cuối Cùng thì con số bạn đầu tư cũng chỉ là 0.005BTC. Mà tiền đấy của bạn web không hề giữ, tuyến trên của bạn. ACE giới thiệu được nhiều người nâng cấp LEVEL nhanh thì được nhiều quyền lợi và nhanh WIN GAME.

4. Tổng 12.8BTC Mình Đạt Được Có Phải LÀ Tiền Của Tất Cả Những Người Dưới Mình Cộng Lại hay không?
- KHÔNG ĐÚNG.

- Theo Sơ Đồ Hệ Thống thì khi tổng số F dưới hệ thống bạn đạt 1.022 người thì bạn sẽ WIN GAME. Mỗi người chỉ tham gia đúng 0.005BTC, bạn lấy 0.005 x 1.022 = 5.11BTC, nên con số 12.8BTC mình đạt được không phải là tiền của tất cả mọi người chạy lên mình nhé, thế 12.8BTC từ đâu ra thì đó là cái hay của Game này.

5. Có Nhất Thiết Phải Làm Đến Đủ Hệ Thống 1.022 Người hay không?
- Không Ép Buộc, Nhưng Khuyến Khích.

- Mỗi khi bạn nâng lên 1 cấp mới thì bạn đều đã có được số lợi nhuận nhất định.

- Vd: Từ cấp 1 -> 2, tổng tiền trong ví bạn hiện có là 0.01BTC, nhưng bạn chỉ cần chuyển lên trên 0.0075BTC. Suy ra bạn đã có lợi nhuận 0.01 - 0.0075 = 0.0025 BTC cho cấp 1.

- Và cứ thế:
+ Lợi nhuận cấp 2 là: 0.03 - 0.02 = 0.01 BTC
+ Lợi nhuận cấp 3 là: 0.16 - 0.1 = 0.06 BTC
+ Lợi nhuận cấp 4 là: 1.2 - 0.4 = 0.8 BTC
+ Lợi nhuận cấp 5 là: 0.4 x 32 = 12.8 BTC

sodo-pebblesfund.jpg


6. PEBBLESFUND Không Lấy Tiền Của Mình, Vậy Nó Có Lợi Ích Gì Từ Việc Tạo Ra Hệ Thống Cho Chúng Ta Chơi?
- Tất nhiên là có, không ai làm việc ko công và khồng có thứ gì là miễn phí trên đời này cả, đặc biệt là việc tạo ra 1 hệ thống Siêu Thông Minh như thế này. PEBBLESFUND sẽ ăn Tiền Phí khi bạn chuyển tiền từ ví của Bạn qua Ví người khác, nó như là Phí Trung Gian thôi, rất thấp (gần như không đáng kể), nhưng nếu cả 1 hệ thống mỗi người 1 ít thì đó cũng là con số kha khá.
- VD: (Khi bạn gửi 0.005BTC cho người trên thì con số thực tế gửi là 0.00502 BTC => PEBBLESFUND ăn phí trung gian 0.00002 ~ 0.15$).

7. ĐẦU TƯ VÀO PEBBLESFUND có RỦI RO hay không?


* KẾT LUẬN:
Đây là một hệ thống Siêu Thông Minh, một cơ hội kiếm số tiền cực khủng với số vốn thật nhỏ, các bạn lại là những người tiên phong tại VN, thiên thời - địa lợi - nhân hoà. Bỏ qua rồi thì không có cơ hội nào khác tốt hơn nữa. Chỉ cần ACE tham gia nghiêm túc, làm việc hết mình, hỗ trợ lẫn nhau thì đảm bảo sẽ rất nhanh WIN GAME.
Chúc Mọi Người Thành Công.


* Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
- Email: [email protected]
- FB: fb.com/davidloc.net
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,059
Messages
6,943,199
Members
163,475
Latest member
toansx
Back
Top Bottom