News Sam Bankman-Fried được mời đến buổi điều trần về FTX của Hạ viện Mỹ

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ đã gửi lời mời cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried đến buổi điều trần về vụ sụp đổ của sàn.

Maxine-Waters.jpg

Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Mỹ đã chọn ngày 13/12 làm thời điểm diễn ra buổi điều trần về sự sụp đổ chóng vánh của sàn giao dịch tiền mã hóa FTX. Tối ngày 02/12, Chủ tịch Ủy ban này là Nghị sĩ Maxine Waters đã gửi lời mời đến cựu CEO Sam Bankman-Fried của FTX, mời nhân vật gây tranh cãi này đến chất vấn.


“Chúng tôi cảm kích về các cuộc thảo luận thành thật của cậu về những gì đã xảy ra tại FTX. Sự sẵn lòng chia sẻ về vấn đề này trước công chúng sẽ giúp khách hàng của công ty, nhà đầu tư và những người khác. Chính vì vậy, chúng tôi muốn mời cậu đến phiên điều trần vào ngày 13/12.”
Cùng với tuyên bố phá sản của FTX, Sam Bankman-Fried cũng thông báo từ chức. Kể từ đó, người này liên tục có những bài phỏng vấn với truyền thông, trong đó giữ nguyên câu chuyện rằng những gì đã diễn ra là vì sự thiếu quản lý rủi ro trên sàn, dẫn đến việc thâm hụt tiền. Tuy nhiên, khi được chất vấn những câu hỏi cụ thể về cáo buộc sai phạm, lừa đảo và thông đồng giữa FTX và Alameda Research, Sam Bankman-Fried lại nói rằng “không nhớ rõ” những chi tiết này.

Ông Sam Bankman-Fried đến hiện tại vẫn chưa xác nhận có tham dự buổi điều trần hay không. Một câu hỏi khác đặt ra là liệu người này sẽ trực tiếp đến thủ đô Washington DC của Mỹ để dự điều trần, hay là sẽ tham gia qua video online.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,640
Messages
6,882,336
Members
158,945
Latest member
theflixer

Most discussed of week

Most discussed of week

Back