Ripple CTO giải thích lý do tại sao các ngân hàng chậm áp dụng XRP

Giám đốc kỹ thuật (CTO) của Ripple, David Schwartz đã giải thích lý do tại sao tiền điện tử XRP gốc của công ty không được các ngân hàng chấp nhận dễ dàng hơn.

3.jpg


XRP từ lâu đã được chào mời như một loại tiền tệ cầu nối giữa các fiats, cho phép các giao dịch được thực hiện mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong thời gian xử lý và miễn phí trung gian. Mặc dù độc quyền trên thị trường chuyển tiền quốc tế, nhưng năm nay đã được chứng minh là đầy thách thức đối với Ripple. Khi giải thích lý do tại sao các ngân hàng chậm tận dụng XRP để thanh toán xuyên biên giới, Schwartz giải thích qua Twitter:

“Tôi nghĩ rằng có sự kết hợp của nhiều trở ngại. Sự không chắc chắn về quy định, các vấn đề ở chặng cuối, lo sợ bị các đối tác hiện tại trả đũa, v.v. Một điều quan trọng nữa là những khách hàng tốt nhất là những khách hàng sẽ sử dụng tài sản cầu nối để xây dựng sản phẩm mới. ”
Ngoài ra, CTO của Ripple nói rằng thực tế là XRP tương đối mới như một sản phẩm có thể dùng để biện minh cho lý do tại sao việc áp dụng còn thiếu.

Tiền tệ cầu nối không lọt vào danh sách các tài sản kỹ thuật số mà PayPal đã tích hợp để sử dụng trên nền tảng thanh toán của mình. Gần đây, PayPal đã giới thiệu thanh toán tiền điện tử cũng như ví kỹ thuật số. Thông qua dịch vụ mới, khách hàng của PayPal hiện có thể mua các mặt hàng và nhận thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng Bitcoin ( BTC ), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BTC).

Tin tức được đưa ra vào thời điểm các công ty blockchain đang hướng tới việc giảm tác động đến môi trường của họ. Với việc áp dụng tiền điện tử đang gia tăng, Ripple đã giải quyết vấn đề tận dụng năng lượng tái tạo bằng cách hợp tác với EW Zero để cung cấp các giải pháp bền vững trên blockchain. Khi giải quyết vấn đề này, Schwartz nói :

"Yêu thích tiền điện tử đang trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng tác động đến môi trường ngày càng tăng, đặc biệt là nếu bạn chỉ hỗ trợ các tài sản nặng về năng lượng. XRP được xây dựng đặc biệt để sử dụng lượng năng lượng không đáng kể. Tin vui là có một công cụ để khử cacbon cho BẤT KỲ blockchain nào. "

Công ty fintech đã hướng tới mục tiêu cung cấp tính trung hòa của carbon vào năm 2030, thông qua các giải pháp năng lượng tái tạo và sử dụng công nghệ loại bỏ carbon. Năm nay đầy thách thức mới đối với Ripple, vì công ty fintech gần đây cũng đang xem xét một động thái từ Hoa Kỳ, với Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse khẳng định rằng các quy định về tiền điện tử ở Anh, Singapore và Nhật Bản, có thể có lợi hơn cho các hoạt động của Ripple.

Theo blockchain.news
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,418
Messages
6,841,802
Members
156,488
Latest member
semenionut

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week