REQ-request.network-đơn giản hóa và bảo mật các công cụ tài chính cho hệ sinh thái blockchain

Discussion in 'Announcements' started by tritbt, Jun 12, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. tritbt

  tritbt Legendary

  Joined:
  Dec 24, 2010
  Messages:
  3,308
  Likes Received:
  1,818
  REQ là gì ?
  Request Network (REQ) là một mạng lưới phi tập trung mới dành cho các dịch vụ thanh toán trên internet được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum. Request Network sử dụng công nghệ blockchain giúp cho quá trình thanh toán được thực hiện nhanh hơn, dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn hơn bằng cách mỗi khi có một yêu cầu giao dịch, thanh toán sẽ tự động phát hiện bởi mạng lưới thông qua các ví điện tử, nếu yêu cầu thanh toán là đúng thì người dùng chỉ cần một cú click chuột là hoàn thành giao dịch.

  req.PNG

  Mục đích cốt lõi của Request Network nhằm đơn giản hoá, tiêu chuẩn hoá và bảo mật các công cụ tài chính cho hệ sinh thái blockchain bằng cách tạo ra những tiêu chuẩn cho việc thanh toán, tạo hoá đơn, kế toán, kiểm toán cho các loại tiền mã hoá và tiền tệ pháp định như USD, EUR. Nó được coi là tương lại của thương mại điện tử khi giải quyết được vấn đề khó khăn nhất trong đó là thanh toán.

  Tính năng và đặc điểm nổi bật của Request Network
  Request Network được tạo ra với rất nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  Lịch sử và lộ trình phát triển của Request Network
  Đội ngũ phát triển của Request Network

  Request Network được tạo ra bởi 6 thành viên và cùng đến từ một công ty Moneytis, là một công ty chuyên về dịch vụ chuyển tiền trên toàn cầu. Trong đó ngoài ra nhà sáng lập là Christopher Lassuyt và CTO của dự án Etienne Tatur, thì các thành viên khác trong dự án đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đây là một điểm cộng cho dự án.
  team.PNG


  Ngoài ra, đây là một dự án liên quan đến Blockchain đầu tiên được hỗ trợ bởi Ycombinator, một trong những vườn ươm start-up uy tín nhất thế giới với sự hỗ trợ hàng nghìn start-up và được định giá trên 90 tỷ USD. Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về đội ngũ phát triển của nền tảng tại web của dự án ở bên dưới.

  Tỷ giá của đồng tiền ảo ERQ hiện tại
  Bắt đầu được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 10/2017, đồng tiền điện tử ERQ có mức giá là 0,05 USD. Đến thời điểm viết bài này là 26/3/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa ERQ là 0,23 USD. Điều này cho thấy sự tăng trưởng rất tốt của nó.


  Hiện đồng tiền kỹ thuật ERQ có tổng vốn hóa trên thị trường là hơn 157 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 4 triệu USD, và đang ở vị trí 79 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Tổng số coin đang được phát hành là 999.999.999 REQ, số coin đã được khai thác là 662.961.504 REQ. Bạn có thể xem Tỷ giá ERQ Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

  Mua bán ERQ coin ở sàn giao dịch nào?
  Việc mua bán và giao dịch đồng coin ERQ ở thời điểm hiện tại bạn có thể thự hiện trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Binance, Huobi ,Koinex, Kucoin, Bancor Network, OKEx, Gate.io, DDEX, Liqui, IDEX, ForkDelta, Paradex, COSS, Radar Relay, Lykke Exchange, Mercatox, GOPAX qua các cặp REQ/BTC, REQ/ETH và REQ/USDT là chủ yếu.

  market-Request Network

  Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance và Huobi là lớn nhất.

  Lưu trữ ERQ Token ở ví nào?
  Được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum vì vậy đồng tiền điện tử ERQ được thiết kế theo chuẩn ERC20, vì vậy mà các ví có thể lữu trữ nó sẽ phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được dùng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,.. để lưu trữ ERQcoin.

  Nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể lưu trữ ERQcoin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

  Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Request Network (REQ)
  Lời kết
  Trên đây là tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Request Network (REQ) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được các thông tin cần thiết về REQ coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa REQ với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.
  .
  Thông tin chi tiết
  Thời gian ICO :13 Oct 2017 - 17 Oct 2017
  Country:Germany
  Ký hiệu:REQ
  Bán:500,000,000 REQ
  Tổng cung:999,990,809 REQ
   
  Last edited: Jul 16, 2018

Share This Page