Reef và Kava hợp lực để cung cấp dịch vụ DeFi đẳng cấp thế giới cho người dùng

Hình ảnh cho bài đăng


Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Reef Finance, dự án DeFi hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot, đã hợp tác với nền tảng cho vay đa chuỗi Kava để cung cấp cho người dùng DeFi một loạt các tính năng và dịch vụ nâng cao.

Kava là dự án DeFi đầu tiên trên hệ sinh thái Cosmos và tập trung vào việc cung cấp khả năng tương tác với DeFi. Nền tảng của Kava cung cấp các cơ hội DeFi xuyên chuỗi, các khoản vay stablecoin được thế chấp và nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực thông qua mạng lưới oracle của Chainlink .

Chorus One , vận hành node và dịch vụ đặt cược cho các mạng blockchain Proof-of-Stake, đã nhận được một khoản trợ cấp từ Cosmos Interchain Foundation để xây dựng một thực hiện Substrate của IBC mà mục đích để kết nối hai hệ sinh thái.

Là một phần của nỗ lực này, Reef sẽ tích hợp với các công nghệ mới nổi như IBC để tạo ra một hệ sinh thái DeFi chuỗi chéo. Kava là dự án đầu tiên được xây dựng với Cosmos SDK sẽ tích hợp với nền tảng của Reef.

Sự hợp tác mang lại một loạt các tính năng cho nền tảng DeFi của Reef Finance:

Tiếp cận các khoản cho vay thế chấp trên nền tảng của Kava
Nền tảng của Kava cung cấp các khoản vay thế chấp dưới dạng stablecoin USDX của Kava, đổi lại các loại tiền điện tử từ các blockchain khác nhau, bao gồm BTC, ETH, XRP, BNB, ATOM, v.v. Thông qua quan hệ đối tác này, người dùng nền tảng DeFi của Reef sẽ có thể dễ dàng truy cập các khoản vay thế chấp có sẵn trên nền tảng của Kava.
Tiếp cận Cơ hội Lợi nhuận trên Nền tảng Kava
Máy học của Reef và công cụ DeFi Smart Yield Farming được hỗ trợ bởi AI sẽ cho phép người dùng có quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận rất hấp dẫn có sẵn trên nền tảng của Kava. Điều này cũng cung cấp cho người dùng của Reef tùy chọn để đa dạng hóa khoản đầu tư của họ hơn nữa, thông qua các công cụ quản lý danh mục đầu tư thông minh của Reef.
Thông qua sự hợp tác với Kava, Reef thể hiện cam kết của mình trong việc lựa chọn và đa dạng hơn nữa cho người dùng Reef.

Truy cập vào Stablecoin USDX của Kava
Stablecoin USDX của Kava hiện cũng sẽ có sẵn trên nền tảng DeFi chuỗi chéo của Reef. USDX đi kèm với sự bảo mật mà mạng Chainlink oracle cung cấp và sẵn sàng trở thành một trong những stablecoin thống trị nhất hiện có trên thị trường trong những ngày tới.
Reef đang nỗ lực tạo ra nhiều loại stablecoin từ các blockchain khác nhau có sẵn trên nền tảng của mình, để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người dùng muốn cho vay hoặc mượn stablecoin.

Quyền truy cập vào Giao thức HARD & Các cơ hội kiếm tiền khác
Giao thức HARD là ứng dụng thị trường tiền tệ xuyên chuỗi đầu tiên trên thế giới. Được xây dựng trên Kava, Giao thức HARD cho phép người dùng cho vay, mượn và kiếm tiền bằng các tài sản như BTC, XRP, BNB, BUSD, KAVA và USDX.
Sự hợp tác giữa Reef và Kava sẽ cho phép người dùng tận dụng các cơ hội kiếm tiền mà HARD Protocol cung cấp. Trong tương lai, khi nhiều ứng dụng như vậy và cơ hội kiếm tiền được xây dựng trong mạng Cosmos, người dùng của Reef Finance sẽ có thể truy cập chúng liên tục thông qua các cầu nối xuyên chuỗi của Kava.

“Chúng tôi rất vui khi chọn Kava DeFi Hub để tăng cơ hội kiếm tiền cho người dùng của chúng tôi trên nền tảng Reef. Mục tiêu cuối cùng là đạt được khả năng tương tác đầy đủ bằng cách kết nối triển khai khả năng tương thích IBC nguyên gốc của IBC và Kava. Điều này sẽ cho phép tích hợp liền mạch giữa các parachains của Polkadot và hệ sinh thái DeFi của Kava ”, Giám đốc điều hành Reef Finance Denko Mancheski cho biết.

Aaron Choi, VP Global BD của Kava cho biết, “Mối quan hệ đối tác này giữa Reef Finance và Kava nói lên nhiều điều không chỉ về việc gia tăng cơ hội lợi nhuận, mà quan trọng hơn là về chất lượng của công nghệ chuỗi chéo được thể hiện qua việc triển khai IBC của Kava DeFi Hub. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Reef Finance để hiện thực hóa khả năng tương tác chuỗi chéo giữa hệ sinh thái Cosmos và Polkadot ”.

Về Kava

Kava là lớp một phi tập trung đầu tiên cho các ứng dụng và dịch vụ DeFi xuyên chuỗi. Thông qua nền tảng cho vay Kava và ứng dụng thị trường tiền tệ chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới giao thức HARD được xây dựng trên chuỗi khối Kava, Kava tạo ra một ngân hàng phi tập trung cho các tài sản kỹ thuật số kết nối người dùng với các sản phẩm như stablecoin, khoản vay và tài khoản chịu lãi suất để họ có thể làm nhiều hơn và kiếm tiền với tài sản kỹ thuật số của họ.


Về Reef

Reef là hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên được xây dựng trên Polkadot. Với giao diện người dùng liền mạch, Reef cung cấp cho người dùng một công cụ tổng hợp thanh khoản và lợi nhuận thông minh cho phép giao dịch với quyền truy cập vào thanh khoản từ cả CEX và DEX trong khi cung cấp cho vay, vay, đặt cược, khai thác thông minh thông qua công cụ lợi nhuận Reef được cá nhân hóa do AI điều khiển.

Để biết thêm thông tin về Reef hoặc tham gia nhóm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: [email protected]

Tìm hiểu về tin tức chính thức gần đây của Reef:
Trang web
Cộng đồng Telegram
Twitter


 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,261
Messages
6,988,248
Members
165,858
Latest member
shirinxd
Back
Top Bottom