Reddit đang thử nghiệm ảnh NFT Profile

272507961_696787117976157_7306550504085243450_n.jpg

  • Reddit đang theo chân Twitter để tham gia phong trào NFT khi nó đang khám phá cách để thêm NFT profile pictures.
  • Reddit đang thử nghiệm nonfungible token (NFT) profile pictures trên nền tảng của mình, với tin tức đến chỉ một tuần hoặc lâu hơn sau khi Twitter triển khai một tính năng tương tự.
  • Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến có khoảng 430 triệu users hàng tháng vào năm 2021 và được cho là đang tiến hành triển khai NFT profile picture cho phép người dùng đặt profile picture của họ thành bất kỳ NFT nào có ảnh đính kèm.
  • Trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch vào thứ Năm, người phát ngôn của Reddit, Tim Rathschmidt, đã nói:
“Chúng tôi luôn khám phá các cách để cung cấp giá trị cho người dùng và cộng đồng trên Reddit. Hiện tại, chúng tôi đang thử nghiệm khả năng sử dụng NFT làm profile pictures (avatars) và xác minh quyền sở hữu ”.
“Đó là một thử nghiệm nội bộ, nhỏ và không có quyết định nào được đưa ra về việc mở rộng hoặc triển khai khả năng,” ông nói thêm.
  • Đầu tuần, một nhà phát triển ứng dụng đã đăng một banner từ Reddit quảng cáo tính năng này, cho thấy các thử nghiệm đã được nâng cao.
  • Twitter cũng đã giới thiệu NFT profile pictures vào tuần trước, có sẵn cho những người đăng ký Twitter Blue trên iOS. Tuy nhiên, gần đây NFT đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ các game thủ và các nhà phát triển Web2. Một ngày sau khi ra mắt, một cộng tác viên của GitHub đã chia sẻ tiện ích mở rộng trình duyệt tự động chặn tài khoản Twitter bằng NFT profile pictures.
  • Reddit đã thử nghiệm nhiều sáng kiến khác nhau xung quanh NFT trong một thời gian. Nó thậm chí còn thiết lập một trang dành riêng cho các hoạt động liên quan đến NFT tại nft.reddit.com.
  • Vào tháng 5 năm 2020, công ty đã giới thiệu cryptocurrency tokens cho các cộng đồng r/Cryptocurrency và r/Fortnite. Những tokens đó được gọi là MOON và BRICK và dựa trên các tiêu chuẩn của Ethereum.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
383,116
Messages
6,676,616
Members
148,724
Latest member
kinhnoiviglacera

Most discussed of week

Most discussed of week