Razor Network - Cập nhật những tin tức mới nhất về dự án.

hoangacsc

Junior
Joined
Jun 29, 2018
Messages
188
Reactions
14
MR
0.00

Razor đã hợp tác với Matic Network để cung cấp các dịch vụ oracle phi tập trung cho các nhà phát triển DApp bằng cách sử dụng giải pháp mở rộng lớp 2 của Matic.


1609744857816.png

Các nhà phát triển chuỗi khối đã tích cực nghiên cứu các kỹ thuật khác nhau để làm cho các mạng blockchain có thể mở rộng hơn để họ có thể xử lý khối lượng lớn lưu lượng truy cập mà Web3.0 DApps được yêu cầu để hỗ trợ. Một lĩnh vực nghiên cứu tích cực như vậy là giải pháp được gọi là “Mở rộng quy mô lớp 2 (L2)”, giải pháp này di chuyển và giải quyết các giao dịch ngoài chuỗi và chỉ phát sóng trạng thái cuối cùng cho toàn bộ mạng blockchain (so với “Lớp 1 (L1) mở rộng quy mô ”, giúp cải thiện thông lượng giao dịch mạng của chính chuỗi cơ sở).

Matic Network là nhà cung cấp giải pháp mở rộng quy mô L2 hàng đầu, sử dụng phiên bản thích ứng của khung Plasma cùng với chuỗi bên dựa trên sự đồng thuận của Proof-of-Stake (PoS) để cải thiện đáng kể khả năng mở rộng. Matic hiện được tích hợp an toàn với chuỗi khối Ethereum nhưng có ý định hỗ trợ các nền tảng hợp đồng thông minh lớn khác trong tương lai. Điều này sẽ cho phép Matic triển khai các tính năng tương tác cùng với việc cung cấp khả năng mở rộng cho các blockchains hiện có, để người dùng có thể giao tiếp và chuyển giao giá trị qua nhiều blockchain.

Matic trao quyền cho các nhà phát triển tạo DApp có thể mở rộng trong khi đảm bảo trải nghiệm người dùng vượt trội theo cách an toàn và phi tập trung, bằng cách cung cấp SDK và API để phát triển nhanh chóng và dễ dàng. Một loạt các hợp đồng thông minh ngày nay yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu thời gian thực và đáng tin cậy từ thế giới bên ngoài, để việc thực thi chúng có thể được kích hoạt bởi các sự kiện trong đời thực. Nó cũng không khác gì đối với các nhà phát triển trong hệ sinh thái của Matic; tích hợp với dịch vụ oracle đáng tin cậy và mạnh mẽ sẽ nâng cao giá trị mà DApp của họ cung cấp.

Mối quan hệ đối tác với Razor Network sẽ lấp đầy lớp sơn này. Nền tảng blockchain của Razor cung cấp dịch vụ oracle phi tập trung để kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu trong thế giới thực một cách nhanh chóng và an toàn. Được xây dựng trên Ethereum, Razor cũng sử dụng thuật toán đồng thuận PoS và đảm bảo rằng các nút hoạt động theo cách đáng tin cậy bằng cách thực thi các hình phạt chặt chẽ trong trường hợp có hành vi gian lận. Theo quan điểm của Razor, sự hợp tác này giới thiệu công nghệ của Razor đến cộng đồng các nhà xây dựng và phát triển toàn cầu của Matic.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác, Hrishikesh Huilgolkar , Giám đốc điều hành của Razor Oracle Network, cho biết,
“Matic là một trong những giải pháp mở rộng quy mô blockchain hàng đầu hiện nay. Các nhà phát triển đã sử dụng các tính năng thanh toán nhanh và phí thấp của Matic để xây dựng các ứng dụng phân tán an toàn, mạnh mẽ, hiệu suất cao, sẽ phục vụ hàng triệu người dùng trong tương lai gần. Sự liên kết của chúng tôi với Matic sẽ đảm bảo rằng các nhà phát triển trên nền tảng của họ cũng có thể truy cập tốt nhất vào các dịch vụ oracle phi tập trung. Điều này sẽ làm tăng giá trị của giải pháp Matic ”.
Sandeep Nailwal, COO của Matic Network, cho biết,
“Các nhà phát triển Matic giờ đây sẽ có thể truy cập dữ liệu đã xác minh một cách liền mạch thông qua Dịch vụ Oracle phân cấp của Razor. Sự tích hợp này sẽ tăng thêm tính năng động cho hệ sinh thái nhà phát triển ngày càng phát triển trên Matic. ”

Razor Network - Một nền tảng Oracle thực sự phi tập trung cho Tài chính Phi tập trung . Chúng tôi đang làm việc trên mạng oracle thế hệ tiếp theo. Vui lòng theo dõi chúng tôi trên GithubTelegram để cập nhật.
· Theo dõi chúng tôi trên Medium
· Tham gia Telegram của chúng tôi
· Theo dõi chúng tôi trên Twitter
· Đọc Trình giải thíchSách trắng của chúng tôi
· Khám phá mạng
· Ghé thăm trang web của chúng tôi
· Dùng thử DeltaOne , nền tảng tài sản tổng hợp của chúng tôi
· Liên hệ - [email protected]

 

hoangacsc

Junior
Joined
Jun 29, 2018
Messages
188
Reactions
14
MR
0.00
1609744989498.png


Razor Network rất vui mừng thông báo về sự hợp tác với Persistence, giao thức cung cấp năng lượng tài chính phi tập trung cho thể chế.


Khi Razor Network đang dần đạt được sức hút trong thế giới tiền điện tử, chúng tôi đã mở rộng cửa cho các mối quan hệ đối tác khác nhau. Quan hệ đối tác chiến lược là trụ cột cốt lõi của tầm nhìn dài hạn cho nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào đã hợp tác với nhiều nhà tiên phong trong ngành công nghiệp blockchain như Matic NetworkSkale . Nhưng chúng tôi chưa dừng lại ở đó! Persistence là sự bổ sung mới nhất cho danh sách này.

Razor Network gia nhập Persistence

Chúng tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Razor Network và Persistence. Persistence là một nền tảng hỗ trợ tài chính mở của thể chế. Sự hợp tác này giữa Razor Network và Persistence nhằm mục đích đẩy nhanh sự phát triển của việc áp dụng chính thống tiền điện tử của người cho vay, người đi vay và các tổ chức, giúp họ tận dụng công nghệ blockchain dễ dàng hơn.
Persistence thu hẹp khoảng cách giữa các tổ chức tài chính truyền thống và DeFi, giúp giải quyết các vấn đề tài chính trong thế giới thực. Sự hợp tác này sẽ mang lại sự hợp lực của cả hai nền tảng trên nhiều mặt -
  1. Trình xác thực của Persistence, Audit.One sẽ tham gia Razor với tư cách là người xác nhận - Persistence liên tục làm việc song song với những người chơi có uy tín trong ngành công nghiệp blockchain như Terra, Cosmos Station, v.v. Ngoài ra, Trình xác thực của Persistence Audit.One đã là người xác thực cho các chuỗi dPoS danh tiếng khác nhau . Trước khi chọn trình xác thực, chúng tôi xem xét nhiều yếu tố. Mọi trình xác thực trên nền tảng của chúng tôi chỉ được chọn sau khi điều tra tỉ mỉ. Do đó, chúng tôi rất vinh dự được chào đón người xác thực của Persistence, Audit.One, với tư cách là người xác nhận trên Razor Network.
  2. Tích hợp Razor Oracles với Persistence - Với Razor và Persistence kết hợp với nhau, cộng đồng nhà phát triển và người dùng toàn cầu của Persistence sẽ có thể khám phá và hưởng lợi từ công nghệ hướng tới tương lai của Razor Network. Razor sẽ cung cấp bảo mật lý thuyết trò chơi tối đa mà không ảnh hưởng đến tốc độ, do đó tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người dùng trên nền tảng Persistence. Với việc tích hợp Dịch vụ Oracle phi tập trung của Razors, các nhà phát triển ứng dụng của Persistence giờ đây sẽ có thể truy cập dữ liệu đã được xác minh một cách liền mạch. Điều này sẽ tăng gấp nhiều lần khả năng hiện tại của nền tảng ngày càng phát triển của họ.
Kết hợp cả hai điểm mạnh của nền tảng sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng một tương lai phi tập trung đầy hứa hẹn.

Lý lịch​

Có một khoảng cách rất lớn giữa việc kết hợp phù hợp cung và cầu vốn trong thế giới thực. Các tổ chức tài chính truyền thống thiếu sự đổi mới để đáp ứng nhu cầu của cả người đi vay và người cho vay. Một mặt, do lãi suất hầu như không đáng kể, các tổ chức tài chính truyền thống này không thu hút được người cho vay.
Mặt khác, các MSME gặp khó khăn trong việc vay nợ, đặc biệt là do các yêu cầu về an toàn vốn áp đặt đối với các tổ chức tài chính sau Khủng hoảng Tài chính Toàn cầu. Do đó, họ thường gặp khó khăn trong việc vay vốn từ các tổ chức tập trung. Sự bền bỉ nhằm mục đích lấp đầy lớp sơn lót này. Bằng cách cung cấp vốn cho các MSME, nó sẽ mang lại cho các doanh nghiệp này cơ hội phát triển và mở rộng theo cấp số nhân.
Kiên trì là một Nghị định thư hỗ trợ Tài chính Mở của Thể chế. Giao thức sáng tạo này tạo điều kiện cho việc vay các tài sản tiền điện tử, chủ yếu là stablecoin, sử dụng tài sản trong thế giới thực làm tài sản thế chấp.
Thị trường stablecoin đang phát triển mạnh mẽ và sẽ có sự gia tăng đáng kể trong nguồn cung cấp vốn không biên giới và được giải quyết ngay lập tức khi tìm kiếm những cách mới để tạo ra lợi nhuận. Tăng tốc độ và hiệu quả của thương mại, thanh toán và tài trợ kinh doanh trong thế giới thực cho phép nguồn vốn mới về cơ bản thâm nhập vào ngành công nghiệp tiền điện tử.
Mã hóa tài sản, trao đổi tài sản và tổng hợp thanh khoản là các tính năng chính của Persistence. Persistence cho phép phân bổ vốn toàn cầu hiệu quả hơn.

Trong một thông báo gần đây, Tushar Aggarwal, Giám đốc điều hành của Persistence, cho biết:
“Chúng tôi đã đặt nền tảng kỹ thuật cho một kỷ nguyên mới của việc tạo ra giá trị trong thế giới thực được hỗ trợ bởi blockchain và chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới các đối tác chiến lược mạnh mẽ. Đã đến lúc thúc đẩy toàn lực trong sứ mệnh của chúng tôi là mang các tổ chức và tài sản trong thế giới thực đến DeFi để giúp ngành phát huy hết tiềm năng của nó. "

Tuy nhiên, để thúc đẩy sứ mệnh của mình, Persistence cần một đối tác đáng tin cậy, sáng tạo và có uy tín như Razor Network cung cấp dịch vụ oracle phi tập trung để kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu trong thế giới thực một cách nhanh chóng và an toàn. Razor Network sử dụng thuật toán đồng thuận PoS và đảm bảo rằng các nút hoạt động đáng tin cậy bằng cách thực thi các hình phạt nghiêm ngặt đối với hành vi gian lận hoặc bị cấm. Razor Network không có điểm lỗi nào, giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng.

The oracle là phần cơ sở hạ tầng quan trọng nhất cho bất kỳ dự án tài chính phi tập trung nào. Với sự tích hợp này, các nhà phát triển trên blockchain Persistence sẽ luôn được đảm bảo rằng họ có thể truy cập dữ liệu bên ngoài với tốc độ và bảo mật cao nhất.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác, Hrishikesh Huilgolkar , Giám đốc điều hành của Razor Oracle Network, cho biết,
“Persistence cam kết hướng tới sứ mệnh khắc phục sự không phù hợp cơ bản giữa người đi vay và người cho vay. Chúng tôi tự hào được liên kết với sáng kiến tuyệt vời này. Chúng tôi yên tâm rằng bằng cách tham gia với chúng tôi với tư cách là người xác nhận, Persistence sẽ làm tăng thêm danh tiếng và độ tin cậy cho mạng lưới của chúng tôi ”.

Sơ lược về mạng lưới dao cạo​

Razor Network là một nhà tiên tri phi tập trung cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng một mạng lưới các nhà phân phối. Dao cạo không chỉ nhanh mà còn cực kỳ mạnh mẽ và an toàn về kinh tế. Nó cung cấp mức độ phân quyền cao, do đó giảm rủi ro của bất kỳ gian lận nào.
Do tính bảo mật kinh tế cao và mức độ phân quyền cao, Razor Network đặc biệt kiên cường trước các cuộc tấn công mua chuộc. Nền tảng của chúng tôi liên tục phát triển với bối cảnh thay đổi và luôn được chuẩn bị đầy đủ để xử lý nhanh chóng và thông minh mọi trường hợp bất lợi.

Chúng tôi đang làm việc trên mạng oracle thế hệ tiếp theo. Vui lòng theo dõi chúng tôi trên GithubTelegram để cập nhật.
· Theo dõi chúng tôi trên Medium
· Tham gia Telegram của chúng tôi
· Theo dõi chúng tôi trên Twitter
· Đọc Trình giải thíchSách trắng của chúng tôi
· Khám phá mạng
· Ghé thăm trang web của chúng tôi
· Dùng thử DeltaOne , nền tảng tài sản tổng hợp của chúng tôi
· Liên hệ - [email protected]
 

hoangacsc

Junior
Joined
Jun 29, 2018
Messages
188
Reactions
14
MR
0.00
1609832984269.png


Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã kết thúc thành công vòng bán hàng hạt giống và tư nhân của mình, nơi chúng tôi đã huy động được tổng cộng 3,7 triệu đô la.

Các vòng được dẫn đầu bởi các nhà đầu tư nổi tiếng trong thế giới blockchain, bao gồm NGC Ventures, Alameda Research, Borderless Capital, IOSG Ventures, Origin Capital, Bixin Ventures, Spark Digital Capital, BTC12 Capital, ZMT capital, Kosmos Ventures, One Block Capital, TRG Capital , Genblock Capital, Consensus Capital và Bitblock Capital.

Một số nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành cũng tham gia các vòng này, bao gồm:
  • Mariano Conti - Cựu trưởng nhóm Oracles, MakerDAO
  • Tushar Aggarwal - Đồng sáng lập của Persistence
  • Vincent Eli - Nhà nghiên cứu cũ tại Metamask, Ph.D. trong Quyết định và Lý thuyết trò chơi
Phát biểu về vòng tài trợ, Roger Lim, Đối tác sáng lập tại NGC Ventures, cho biết
“Các dự án DeFi của ngày mai đòi hỏi những điều kỳ diệu phải kịp thời và chính xác. Hrishikesh và nhóm của anh ấy đang xây dựng một tiên tri hoàn toàn phi tập trung và không cần sự cho phép, tập trung vào bảo mật để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi rất vui khi được tham gia hành trình này cùng với đội của anh ấy. ”

Phát biểu về vòng tài trợ, Hrishikesh Huilgolkar , Giám đốc điều hành của Razor Oracle Network, cho biết
“Sự tự tin thể hiện ở chúng tôi bởi những tên tuổi lâu đời như NGC Ventures và Borderless Capital đã nói lên rất nhiều điều về sự đổi mới và chuyên môn kỹ thuật mà chúng tôi đang mang lại cho lĩnh vực oracles phi tập trung.”

Razor Network đang phát triển một mạng lưới oracle hoàn toàn phi tập trung, không có tắc nghẽn tập trung và bảo mật lý thuyết trò chơi tối đa. Nền tảng của chúng tôi kết nối các hợp đồng thông minh với thông tin từ thế giới thực một cách nhanh chóng và an toàn, đảm bảo rằng các ứng dụng phi tập trung có thể truy cập dữ liệu đáng tin cậy.
Chúng tôi cũng đang hoàn thiện các chi tiết của vòng Bán hàng công khai của chúng tôi. Hãy theo dõi không gian này để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về Razor Network
Razor Network đang phát triển một mạng lưới oracle hoàn toàn phi tập trung, không có tắc nghẽn tập trung và bảo mật lý thuyết trò chơi tối đa. Nền tảng của chúng tôi kết nối các hợp đồng thông minh với thông tin từ thế giới thực một cách nhanh chóng và an toàn, đảm bảo rằng các ứng dụng phi tập trung có thể truy cập dữ liệu đáng tin cậy.
Chúng tôi cũng đang hoàn thiện các chi tiết của vòng Bán hàng công khai của chúng tôi. Hãy theo dõi không gian này để biết thêm thông tin.

Vui lòng theo dõi chúng tôi trên TelegramTwitter để cập nhật.
· Theo dõi chúng tôi trên Medium
· Ghé thăm trang web của chúng tôi
· Đọc Trình giải thíchSách trắng của chúng tôi
· Khám phá mạng
· Dùng thử DeltaOne , nền tảng tài sản tổng hợp của chúng tôi
· Liên hệ - [email protected]
 

hoangacsc

Junior
Joined
Jun 29, 2018
Messages
188
Reactions
14
MR
0.00
1609916094231.png


Razor Network tự hào hợp tác với Elastic blockchain Skale để cung cấp giải pháp Oracle nhanh chóng và an toàn để phát triển DApp

SKALE là một mạng lưới blockchain “đàn hồi” phi tập trung tương thích với Ethereum, với một thuật toán đồng thuận không có người lãnh đạo được thiết kế để chạy trên một số lượng các nút độc lập chưa giới hạn. Các blockchain đàn hồi như SKALE có hiệu suất cao, có thể định cấu hình và sử dụng những đột phá mới nhất trong mật mã hiện đại để cung cấp bảo mật có thể chứng minh được.

SKALE sử dụng giao thức mô-đun để cho phép các nhà phát triển dễ dàng cung cấp các blockchains có thể cấu hình cao, mang lại lợi ích của việc phân quyền mà không ảnh hưởng đến tính toán, lưu trữ hoặc bảo mật. Sử dụng công nghệ này, các nhà phát triển DApp có thể tăng tốc DApp và hợp đồng thông minh của họ một cách dễ dàng chỉ với một vài dòng mã bổ sung. Hơn 48 DApp đã đăng ký Chương trình cải tiến của SKALE, bao gồm một số trò chơi và dịch vụ phát trực tuyến nội dung.

DApp được phát triển trên cơ sở hạ tầng của SKALE yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu thời gian thực và đáng tin cậy từ thế giới bên ngoài. Dịch vụ này được cung cấp bởi các đại lý được gọi là "oracles". Thật không may, hầu hết các oracles đang hoạt động ngày nay là các nhà cung cấp dữ liệu tập trung, thường là các hệ thống lỗi đơn điểm dễ bị hack dữ liệu. Nói cách khác, dữ liệu không đáng tin cậy cũng như không được đảm bảo là theo thời gian thực.

Đây là nơi Razor Network đi vào hình ảnh. Razor là một nền tảng blockchain kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu trong thế giới thực một cách nhanh chóng và an toàn, thông qua dịch vụ oracle phi tập trung của nó. Được phát triển trên Ethereum, mạng lưới tiên tri phi tập trung đầu cuối của Razor không có tắc nghẽn tập trung và được bảo mật bằng mạng Proof of Stake hiệu quả cao với các hình phạt nghiêm khắc đối với hành vi sai trái.

Theo lời của Hrishikesh Huilgolkar , Giám đốc điều hành của Razor Oracle Network,

“SKALE sử dụng các công nghệ và phương pháp tiếp cận blockchain hiện đại như cuộn BLS, xoay vòng ngẫu nhiên và ưu đãi, và SGX để cho phép các giao dịch gần như tức thì và chi phí thấp trên Ethereum. Điều tuyệt vời hơn nữa là các nhà phát triển DApp có thể sử dụng các công cụ hiện có của họ và chuyển sang SKALE một cách nhanh chóng mà không có gì mới để học. Chúng tôi đã triển khai ứng dụng của mình ngay lập tức và tự hào cung cấp các dịch vụ tiên tri phi tập trung của chúng tôi cho các ứng dụng trên nền tảng này. ”
Christine Perry , VP Solutions Engineering, SKALE Labs, cho biết,

“Việc mở rộng hệ sinh thái SKALE để bao gồm các đối tác như Razor Network, những người quan tâm sâu sắc đến trải nghiệm của nhà phát triển là điều vô cùng thú vị. Là một nhà tiên tri phi tập trung, Razor sẽ giúp các nhà phát triển cung cấp dữ liệu bên ngoài vào các hợp đồng thông minh của họ một cách nhanh chóng và an toàn, kết hợp độc đáo với khả năng của SKALE trong việc cung cấp Ethereum có cấu hình cao như một chuỗi khối dịch vụ ”

Các nhà phát triển DApps sử dụng các giải pháp oracle phi tập trung ngày nay phải thỏa hiệp với các ứng dụng của họ về tốc độ, phí gas và mối quan tâm về quyền riêng tư. Đây không phải là giải pháp bền vững cho hệ sinh thái nhà phát triển. Cơ sở hạ tầng Razor-Skale sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ cần thiết để xây dựng DApps có khả năng mở rộng cao, bảo mật và hiệu suất cao.

Razor Network - Một nền tảng Oracle thực sự phi tập trung cho Tài chính Phi tập trung . Chúng tôi đang làm việc trên mạng oracle thế hệ tiếp theo. Vui lòng theo dõi chúng tôi trên GithubTelegram để cập nhật.

· Theo dõi chúng tôi trên Medium

· Tham gia Telegram của chúng tôi

· Theo dõi chúng tôi trên Twitter

· Đọc Trình giải thíchSách trắng của chúng tôi

· Khám phá mạng

· Ghé thăm trang web của chúng tôi

· Dùng thử DeltaOne , nền tảng tài sản tổng hợp của chúng tôi

· Liên hệ - [email protected]
 

hoangacsc

Junior
Joined
Jun 29, 2018
Messages
188
Reactions
14
MR
0.00
1609916263633.png


Razor Network vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã hợp tác với OpenDeFi để cung cấp các dịch vụ Oracle không tin cậy đẳng cấp thế giới cho nền tảng Tài chính phi tập trung của OpenDeFi.

Lĩnh vực Tài chính Phi tập trung (DeFi) đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc kể từ quý 2 năm 2020. Các nền tảng DeFi cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính hoàn toàn được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh, chẳng hạn như cho vay, đi vay, đặt cọc, đầu tư và giao dịch. Điều này loại bỏ sự phụ thuộc vào các ngân hàng và người trung gian, loại bỏ phí giao dịch, thời gian giải quyết lâu dài và sự quan liêu không cần thiết. Trên thực tế, tổng giá trị tài sản bị khóa trên các nền tảng DeFi khác nhau đã tăng từ 700 triệu đô la vào cuối năm 2019 lên mức đáng kinh ngạc 12,5 tỷ + tại thời điểm viết bài này.

OpenDeFi đang thu hẹp khoảng cách giữa DeFi và tài chính truyền thống, bằng cách cho phép các nhà đầu tư cho vay và đầu tư vào các tài sản trong thế giới thực được mã hóa trên blockchain. Các nhà đầu tư có thể gửi Stablecoin vào hợp đồng thông minh của OpenDeFi và ngay lập tức nhận được số lượng Vàng hoặc Bạc tương đương vào ví của họ. Người dùng cũng có thể đặt tài sản của họ làm tài sản thế chấp và nhận các khoản vay ngay lập tức hoặc kiếm cổ tức từ khoản đầu tư của họ.

Thị trường kim loại quý như Vàng hoặc Bạc có thể khá biến động. Khi các hợp đồng thông minh chịu trách nhiệm cung cấp cho khách hàng một lượng Vàng hoặc Bạc tương đương để đổi lại khoản đầu tư của họ, thì chúng bắt buộc phải được cập nhật liên tục với giá thị trường hiện tại. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến thua lỗ cho các nhà đầu tư hoặc chính nền tảng.

Dịch vụ Oracle phi tập trung của Razor cung cấp thông tin bên ngoài đáng tin cậy trong thời gian thực mà các hợp đồng thông minh có thể sử dụng để xử lý và thực thi dữ liệu. Một cơ chế chặt chẽ được thực thi trên các nút gian lận, điều này đảm bảo rằng dữ liệu được cung cấp cho các hợp đồng thông minh là chính xác và đáng tin cậy. Điều này làm cho giải pháp của Razor vượt trội hơn nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ Oracle tập trung, vốn có một điểm lỗi duy nhất và khả năng thao túng của con người.
Thông qua quan hệ đối tác này, OpenDeFi sẽ tích hợp với mạng Oracle của Razor cho các tài sản khi nền tảng ở cuối Razor hoạt động. Nó sẽ cung cấp cho các hợp đồng thông minh của OpenDeFi một nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy và không bị gián đoạn từ các thị trường kim loại quý toàn cầu, đồng thời đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể mua tài sản ở cùng mức giá mà họ đã đặt giá. OpenDeFi cũng có kế hoạch thêm các loại tài sản mới trong tương lai và sẽ sử dụng giải pháp của Razor để thu được giá giao ngay tức thời của chúng.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác, Hrishikesh Huilgolkar , Giám đốc điều hành của Razor Network cho biết,
“OpenDeFi là một trong những nền tảng DeFi hứa hẹn nhất hiện nay. Họ cung cấp nhiều loại dịch vụ và tiện ích, đòi hỏi nguồn cấp dữ liệu chính xác, mạnh mẽ và thời gian thực từ thế giới bên ngoài. Mạng Oracle của Razor đáp ứng tất cả các yêu cầu này, do đó đảm bảo rằng khách hàng của OpenDeFi có quyền truy cập vào các dịch vụ tốt nhất trong lớp. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ giúp cả Razor và OpenDeFi cùng nhau phát triển ”.

Tarusha Mittal, COO và đồng sáng lập của OraPocket nói thêm,
“Mối quan hệ hợp tác với dao cạo râu này sẽ đảm bảo nỗ lực của chúng tôi trong việc tạo ra một sự trao đổi tài sản không bị trượt giá. Họ có một đội ngũ mạnh mẽ và chúng tôi rất vui mừng trước viễn cảnh được làm việc với họ ”.

OpenDeFi sẽ mở rộng hỗ trợ cho các mã thông báo của Razor Network được nuôi khi người dùng đặt cược tài sản của họ trên nền tảng của họ. Việc nuôi lợi nhuận từ các mã thông báo tiện ích của Razor sẽ cung cấp cho người dùng thêm động lực để đặt cược tài sản của họ. Mặt khác, sự hợp tác này sẽ giới thiệu sản phẩm của Razor đến cộng đồng người dùng OpenDeFi toàn cầu, dẫn đến việc áp dụng nhiều hơn dịch vụ Oracle phi tập trung của chúng tôi cho một loạt các ứng dụng. Sau này, khi tiền điện tử được thêm vào như một loại tài sản, OpenDeFi cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho Razor.

Sơ lược về mạng lưới​

Razor Network là một nhà tiên tri phi tập trung cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng một mạng lưới các nhà phân phối. Dao cạo không chỉ nhanh mà còn cực kỳ mạnh mẽ và an toàn về kinh tế. Nó cung cấp mức độ phân quyền cao, do đó giảm rủi ro của bất kỳ gian lận nào.
Do tính an ninh kinh tế cao và mức độ phân quyền cao, Razor Network đặc biệt kiên cường trước các cuộc tấn công mua chuộc. Nền tảng của chúng tôi liên tục phát triển với bối cảnh thay đổi và luôn được chuẩn bị đầy đủ để xử lý nhanh chóng và thông minh mọi trường hợp bất lợi.
Chúng tôi đang làm việc trên mạng oracle thế hệ tiếp theo. Vui lòng theo dõi chúng tôi trên GithubTelegram để cập nhật.
· Theo dõi chúng tôi trên Medium
· Tham gia Telegram của chúng tôi
· Theo dõi chúng tôi trên Twitter
· Đọc Trình giải thíchSách trắng của chúng tôi
· Khám phá mạng
· Ghé thăm trang web của chúng tôi
· Dùng thử DeltaOne , nền tảng tài sản tổng hợp của chúng tôi
· Liên hệ - [email protected]
 

hoangacsc

Junior
Joined
Jun 29, 2018
Messages
188
Reactions
14
MR
0.00
1609985763193.png


Razor Network vui mừng thông báo về việc tích hợp với Mạng Blockchain XinFin 'XDC. Sự tích hợp này sẽ bổ sung khả năng sử dụng cho chuỗi khối XDC, đặc biệt là trong không gian DeFi đang phát triển.

Razor sử dụng thuật toán đồng thuận PoS và đảm bảo rằng các nút hoạt động đáng tin cậy bằng cách thực thi các hình phạt nghiêm ngặt trong trường hợp có hành vi gian lận hoặc bị cấm. Razor Network không có điểm lỗi nào, giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng.

The oracle là phần cơ sở hạ tầng quan trọng nhất cho bất kỳ dự án tài chính phi tập trung nào. Với sự tích hợp này, các nhà phát triển trên blockchain XinFin XDC Hybrid sẽ luôn được đảm bảo rằng họ có thể truy cập dữ liệu bên ngoài với tốc độ và bảo mật cao nhất.

XinFin là một mạng lưới các mạng kết nối nhiều công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và các hệ thống phụ trợ truyền thống với nhau để tạo điều kiện cho tất cả các bên trải nghiệm tài trợ thương mại toàn cầu liền mạch và tiết kiệm chi phí hơn. Công nghệ này tương thích với chuỗi chéo và có thể mở rộng. Ví dụ: Mạng XinFin [XDC] tương thích cao với các mạng blockchain khác như mạng Ethereum, giảm phí gas xuống gần 1/1000 và cho phép hoàn tất giao dịch trong hai giây.

Trong sự kiện này, người đồng sáng lập Razor Network, Hrishikesh Huilgolkar , nói:
“Razor tự hào chào đón XinFin là một trong những đối tác của mình. XinFin đang làm việc để cách mạng hóa hiệu suất của các blockchain công khai hiện có gặp phải các vấn đề về khả năng mở rộng thông qua các giải pháp chuỗi chéo của nó. Chúng tôi chắc chắn rằng nền tảng của XinFin sẽ thu hút một số lượng lớn các nhà phát triển DApp trong tương lai gần và mạng Oracle phi tập trung của Razor sẽ cung cấp dịch vụ oracle tốt nhất cho họ, về bảo mật, độ tin cậy và tốc độ. ”

Oracles rất cần thiết cho sự phát triển của DeFi. Sự tích hợp như vậy sẽ cho phép nó mở rộng khả năng sử dụng của blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh. Sự tích hợp hơn nữa giữa hai dự án sẽ tăng lên ở một số cấp độ.

Giới thiệu về Mạng XinFin [XDC]

XinFin là một công ty công nghệ Blockchain hỗn hợp sẵn sàng cho doanh nghiệp được tối ưu hóa cho thương mại và tài chính quốc tế. Mạng XinFin được cung cấp bởi đồng tiền gốc XDC và sử dụng kiến trúc đồng thuận bằng chứng cổ phần được ủy quyền của XinFin (XDPoS) để hỗ trợ các hợp đồng thông minh, 2000TPS, thời gian giao dịch 2 giây, phí GAS gần như bằng không và KYC tới Masternodes (Nút xác thực). XDC cũng tạo cơ hội để sử dụng các trường hợp sử dụng trong thế giới thực củaXinFin như TradeFinex.org, giúp các doanh nghiệp hoặc tổ chức vừa và nhỏ đưa ra các yêu cầu tài chính của riêng họ theo cách thức kỹ thuật số, có cấu trúc đầy đủ để họ có thể phân phối nó cho ngân hàng hoặc phi -các nhà tài trợ ngân hàng tự sử dụng một tiêu chuẩn phân phối chung. Nó cũng cho phép truy cập vào Mycontract.co, một phần mềm trung gian kết nối hai hệ thống tập trung bất kỳ bằng cách sử dụng các API phân cấp chạy trên Mạng chuỗi khối XDC.https://xinfin.org/ kiểm tra Chi tiết Mạng Blockchain Trực tiếp và Ổn định tại https://xdc.network/

Sơ lược về mạng Razor​

Razor Network là một nhà tiên tri phi tập trung cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng một mạng lưới các nhà phân phối. Dao cạo không chỉ nhanh mà còn cực kỳ mạnh mẽ và an toàn về kinh tế. Nó cung cấp mức độ phân quyền cao, do đó giảm rủi ro của bất kỳ gian lận nào.
Do tính an ninh kinh tế cao và mức độ phân quyền cao, Razor Network đặc biệt kiên cường trước các cuộc tấn công mua chuộc. Nền tảng của chúng tôi liên tục phát triển với bối cảnh thay đổi và luôn được chuẩn bị đầy đủ để xử lý nhanh chóng và thông minh mọi trường hợp bất lợi.
Chúng tôi đang làm việc trên mạng oracle thế hệ tiếp theo. Vui lòng theo dõi chúng tôi trên GithubTelegram để cập nhật.
· Theo dõi chúng tôi trên Medium
· Tham gia Telegram của chúng tôi
· Theo dõi chúng tôi trên Twitter
· Đọc Trình giải thíchSách trắng của chúng tôi
· Khám phá mạng
· Ghé thăm trang web của chúng tôi
· Dùng thử DeltaOne , nền tảng tài sản tổng hợp của chúng tôi
· Liên hệ - [email protected]
 

hoangacsc

Junior
Joined
Jun 29, 2018
Messages
188
Reactions
14
MR
0.00
1609985921699.png


Razor Network rất vui khi được hợp tác với nhóm MANTRA DAO để giúp họ xây dựng nền tảng DeFi tập trung vào Đặt cọc, Cho vay và Quản trị.

Khi Tài chính phi tập trung (DeFi) đang chuẩn bị áp dụng hàng loạt, ngành công nghiệp blockchain đang nhìn vào chân trời tiếp theo để khám phá.
Sự hợp tác này là sự khởi đầu của tầm nhìn chung, dài hạn nhằm hợp tác cùng nhau trên nhiều mặt để xây dựng một hệ sinh thái quản trị phi tập trung.
MANTRA DAO là một nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý, hoạt động hướng tới việc xây dựng các dịch vụ web 3.0 minh bạch hơn.
Như đã nêu trước đây trong một cuộc phỏng vấn với Người đồng sáng lập và Thành viên Hội đồng MANTRA DAO, John Mullin,
“Các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được coi là hệ thống quản trị DeFi cuối cùng. Được quản lý theo các quy tắc được mã hóa, các DAO sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để cho phép bỏ phiếu và đề xuất trên chuỗi. "
1.MANTRA DAO sẽ sử dụng mạng Oracle của Razor để tìm nạp các nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực trên chuỗi.
MANTRA DAO sẽ sử dụng mạng lưới tiên tri phi tập trung của Razor để mua nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực từ thế giới bên ngoài. Thông tin này sẽ được sử dụng trong một số hoạt động DeFi trên nền tảng của MANTRA DAO, bao gồm tính toán phần thưởng cho các nhà đầu tư, giải quyết các hợp đồng, v.v. Dịch vụ tiên tri an toàn và có thể mở rộng của Razor sẽ đảm bảo rằng các hợp đồng thông minh của MANTRA DAO có thể hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy.
2. MANTRA DAO sẽ tham gia Razor Network với tư cách là người xác thực.
MANTRA DAO đã phát hành hồ bơi đặt cược và chương trình khai thác thanh khoản mã thông báo OM. Nút xác thực Mantra mới sẽ cho phép người dùng kiếm được mã thông báo tiện ích RAZOR. MANTRA là đối tác với MATIC Network, nhà cung cấp giải pháp khả năng mở rộng chuỗi khối Ethereum lớp 2. Gần đây, Razor cũng đã tham gia mạng MATIC để cung cấp các dịch vụ tiên tri.
3. Razor sẽ cung cấp quyền truy cập vào Mạng Oracle thực sự phi tập trung của nó cho MANTRA DAO.
Là một sứ mệnh lớn hơn để xây dựng quản trị phi tập trung, phi tập trung, MANTRA DAO sẽ sử dụng dịch vụ tiên tri mạnh mẽ và an toàn của mạng Razor. Các thuật toán tinh vi và đáng tin cậy của Razor sẽ đảm bảo tốc độ, bảo mật và phân quyền vì các nhà phát triển Mantra cần truy cập vào dữ liệu thế giới thực mà không ảnh hưởng đến bất kỳ điều gì khác.

Giám đốc điều hành của Razor Hrishikesh Huilgolkar cho biết về mối quan hệ đối tác,
Cả Razor và MANTRA DAO đều tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ phi tập trung hiện đại trong các lĩnh vực tương ứng của chúng tôi. Trong thế giới ngày nay, nơi các ứng dụng DeFi và người dùng đang gia tăng với tốc độ cấp số nhân, các hợp đồng thông minh cần các dịch vụ tiên tri đáng tin cậy và nhanh chóng. Razor thỏa mãn cả hai điều kiện này và sự liên kết này sẽ giúp MANTRA DAO đạt được tầm nhìn của mình. Sự hợp tác này là sự khởi đầu của một chương hợp tác dài giữa Razor và MANTRA DAO ”.

Về Mantra DAO​

Mantra cung cấp các dịch vụ đặt cược, cho vay, đi vay và quản trị phi tập trung với mã nguồn mở và các giao thức độc quyền của nó. Người dùng có thể đặt cược số lượng tài sản PoS và DPoS ngày càng tăng một cách an toàn, đồng thời kiếm thêm phần thưởng bằng mã thông báo OM, cũng như quyền truy cập vào các airdrop đối tác, như đã nêu trên trang web chính thức của Mantra. Mantra stablecoin được thiết lập để ra mắt vào năm 2021 và người dùng sẽ có thể sử dụng tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp để vay bằng các tài sản ổn định.

Sơ lược về mạng Razor​

Razor Network là một nhà tiên tri phi tập trung cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng một mạng lưới các nhà phân phối. Dao cạo không chỉ nhanh mà còn cực kỳ mạnh mẽ và an toàn về kinh tế. Nó cung cấp mức độ phi tập trung cao, do đó giảm thiểu rủi ro của bất kỳ gian lận nào.
Do tính an ninh kinh tế cao và mức độ phân quyền cao, Razor Network đặc biệt kiên cường trước các cuộc tấn công mua chuộc. Nền tảng của chúng tôi liên tục phát triển với bối cảnh thay đổi và luôn được chuẩn bị đầy đủ để xử lý nhanh chóng và thông minh mọi trường hợp bất lợi.
Chúng tôi đang làm việc trên mạng oracle thế hệ tiếp theo. Vui lòng theo dõi chúng tôi trên GithubTelegram để cập nhật.
· Theo dõi chúng tôi trên Medium
· Tham gia Telegram của chúng tôi
· Theo dõi chúng tôi trên Twitter
· Đọc Trình giải thíchSách trắng của chúng tôi
· Khám phá mạng
· Ghé thăm trang web của chúng tôi
· Dùng thử DeltaOne , nền tảng tài sản tổng hợp của chúng tôi
· Liên hệ - [email protected]
 

hoangacsc

Junior
Joined
Jun 29, 2018
Messages
188
Reactions
14
MR
0.00
1610001942023.png


Mạng Conflux là một mạng phi tập trung mở được xây dựng để thúc đẩy thế hệ thương mại toàn cầu tiếp theo bằng cách mở khóa các DApp của tương lai. Conflux cho phép dòng nội dung và thông tin an toàn và có thể tương tác giữa các giao thức và ứng dụng, tạo cơ sở cho việc xây dựng Web3.0.

Conflux tích hợp đồng thuận Proof of Work vào một cơ chế đồng thuận Tree-Graph mới để tối ưu hóa bảo mật, khả năng mở rộng và phân quyền, mà không ảnh hưởng đến bất kỳ tham số nào. Ngày nay, Conflux là blockchain công khai, không được phép của nhà nước duy nhất ở Trung Quốc. DApps sẵn sàng trong tương lai được xây dựng trên nền tảng của Conflux sẽ có thể tận dụng thông lượng cao từ 3000–6000 TPS và phí giao dịch thấp.

DApps sẵn sàng cho Web3.0 được phát triển trên nền tảng của Conflux sẽ yêu cầu quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy và an toàn từ thế giới bên ngoài, vì việc thực thi của chúng sẽ được kích hoạt bởi các sự kiện trong thế giới thực trong hầu hết các trường hợp. Mạng oracle phi tập trung của Razor cung cấp khả năng bảo mật lý thuyết trò chơi tối đa mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Các hình phạt chặt chẽ được áp dụng đối với những kẻ xấu và các nút trung thực được khuyến khích thông qua phần thưởng tài chính.

Sự hợp tác giữa Razor và Conflux sẽ đảm bảo rằng không chỉ nền tảng blockchain của Conflux mà còn cả dữ liệu bên ngoài có sẵn cho các hợp đồng thông minh vẫn được bảo mật 100%. Điều này sẽ trao quyền cho các nhà phát triển DApp tạo ra một loạt các hợp đồng thông minh phức tạp, giúp thúc đẩy các ứng dụng phi tập trung phù hợp với các yêu cầu của thế hệ tiếp theo của các ứng dụng tài chính, tài sản kỹ thuật số, ứng dụng kinh doanh và nền kinh tế dữ liệu.

Hrishikesh Huilgolkar , Giám đốc điều hành của Razor Oracle Network cho biết.
“Công nghệ dựa trên Đồ thị cây độc đáo của Conflux Network đảm bảo rằng bộ ba blockchain được giải quyết, bằng cách đồng thời cung cấp bảo mật, khả năng mở rộng và phân quyền. Một nền tảng blockchain hiệu suất cao như vậy chắc chắn sẽ cần phải tích hợp với một mạng oracle phi tập trung và an toàn như nhau. Mạng phi tập trung end-to-end của Razor là sự phù hợp hoàn hảo cho Conflux. Sự hợp tác này sẽ đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh bảo mật trên mạng của Conflux đều được bao phủ một cách thích hợp. "

Sơ lược về mạng Razor​

Razor Network là một nhà tiên tri phi tập trung cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng một mạng lưới các nhà phân phối. Dao cạo không chỉ nhanh mà còn cực kỳ mạnh mẽ và an toàn về kinh tế. Nó cung cấp mức độ phi tập trung cao, do đó giảm thiểu rủi ro của bất kỳ gian lận nào.
Do tính bảo mật kinh tế cao và mức độ phân quyền cao, Razor Network đặc biệt kiên cường trước các cuộc tấn công mua chuộc. Nền tảng của chúng tôi liên tục phát triển với bối cảnh thay đổi và luôn được chuẩn bị đầy đủ để xử lý nhanh chóng và thông minh mọi trường hợp bất lợi.

Chúng tôi đang làm việc trên mạng oracle thế hệ tiếp theo. Vui lòng theo dõi chúng tôi trên GithubTelegram để cập nhật.
· Theo dõi chúng tôi trên Medium
· Tham gia Telegram của chúng tôi
· Theo dõi chúng tôi trên Twitter
· Đọc Trình giải thíchSách trắng của chúng tôi
· Khám phá mạng
· Ghé thăm trang web của chúng tôi
· Dùng thử DeltaOne , nền tảng tài sản tổng hợp của chúng tôi
· Liên hệ - [email protected]
 

duchaitp

Hero
Joined
Jun 15, 2015
Messages
1,367
Solutions
1
Reactions
1,954
MR
69.35
ICQ
Chat with me via ICQ
@hoangacsc có quá nhiều topic về Razor Network nên mình gộp lại 1 topic và bạn cập nhật những tin tức mới của nó vào đây nhé.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
360,752
Messages
6,364,465
Members
136,624
Latest member
BeeHappy

Most viewed of week

Most Discussed Of Week

Most viewed of week

Most Discussed Of Week