News Protocol Ventures sắp đóng cửa vĩnh viễn

Protocol Ventures, một quỹ mạo hiểm đã từng rót vốn vào Multicoin Capital, Pantera Capital và Electric Capital được cho là sắp ngừng hoạt động.

Protocol-Ventures.jpg
Theo một nguồn thạo tin, việc đóng cửa dự kiến vào cuối năm nay hoặc quý đầu tiên của năm sau. Protocol Ventures đã gửi thông báo đến các nhà đầu tư vào cuối tháng 10 về động thái này.

Protocol Ventures được thành lập vào năm 2017 bởi nhiều doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm Rick Marini. Protocol Ventures là một quỹ đầu tư fund-of-funds (quỹ đầu tư rót vốn vào một quỹ đầu tư khác) crypto đời đầu. Protocol Ventures bắt đầu với 1 triệu USD vốn chủ sở hữu của Marini với kỳ vọng huy động được 100 triệu USD vào thời điểm đó.

Theo báo cáo của Bloomberg, các nhà đầu tư vào Protocol Venture có thể đã mất tới 90% trong năm qua, Protocol Ventures hiện chưa trả lời gì về thông tin này.

Việc các công ty đóng cửa hay phá sản đã không còn lạ trong bối cảnh gọi là “mùa đông crypto”. Vốn hóa thị trường của lĩnh vực tiền mã hoá trên toàn cầu đã giảm xuống còn khoảng 1 nghìn tỷ USD từ hơn 3 nghìn tỷ USD cách đây một năm. Nhiều công ty trong ngành đã phải đối mặt với khó khăn tài chính và phá sản, đơn cử như Three Arrows Capital, Celsius, Voyager, Zipmex, Vauld, Hodlnaut và Core Scientific.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,728
Messages
6,845,395
Members
156,624
Latest member
siennamaemerch