Polysport - thị trường NFT và thể thao giả tưởng đầu tiên trên thế giới khá hay mọi người nên tìm hiểu

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Hôm nay tham gia Kickstarter trên MEXC và có một dự án rất thú vị mọi người nên tìm hiểu, có thể sẽ là trend sport to earn trong thời gian sắp tới =)). Dự án này vẫn chưa listing lên sàn nào nên mọi người ai có MX thì có thể tham gia vote để nhận airdrop token dự án này nhé.

Polysports: Một DeFi thế hệ tiếp theo được hỗ trợ, Web3 thể thao giả tưởng được điều khiển bởi AI và NFT Metaverse

1*m54uxku6yCx4GJ6xn2Xf1Q.png


Polysports là một nền tảng thể thao giả tưởng & NFT metaverse nơi người dùng có thể xây dựng đội của riêng họ, cạnh tranh và kiếm tiền điện tử. Các tính năng DeFi trên Polysports cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách tham gia vào các hoạt động tạo ra lợi nhuận như stake token và NFT, farm token LP và hơn thế nữa.

Thể thao vẫn là một trong những trò tiêu khiển yêu thích nhất của quần chúng giúp họ giải trí. Nguồn gốc của các sự kiện thể thao có thể được bắt nguồn từ các đế chế Hy Lạp và La Mã cổ đại, với Thế vận hội và nhiều trò chơi Đấu sĩ bạo lực hơn hấp dẫn quần chúng. Với sức hút dành cho thể thao và trò chơi đã ăn sâu vào tâm hồn mọi người qua nhiều thế hệ, xu hướng này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay và trong tương lai.

Mặc dù rất ít người chơi môn thể thao thực sự ở một đấu trường đủ lớn, nhưng mọi người hâm mộ môn thể thao này đều muốn bước vào đôi giày của các cầu thủ yêu thích của họ hoặc trở thành một phần của đội yêu thích và trải nghiệm cảm giác vội vàng đóng vai trò quan trọng trong thành công của họ. Fantasy Sports chỉ cung cấp loại trải nghiệm mà họ đang tìm kiếm trong một bối cảnh ảo, được kích hoạt bởi sự phát triển của trò chơi trực tuyến. Khi mọi người khao khát thực hiện tưởng tượng của họ là trở thành người quản lý các đội chiến thắng, lĩnh vực Thể thao Ảo ngày nay là một trong những phân khúc ngành sinh lợi và phát triển nhanh nhất, đã tăng từ 15,6 tỷ đô la vào năm 2019 lên 18,6 tỷ đô la vào năm 2021, với dự đoán đạt 48,6 tỷ đô la vào năm 2027.

Đóng góp thêm vào sự phát triển của nó là sự phổ biến ngày càng tăng của Thể thao ảo trên khắp các khu vực địa lý với nhiều nền tảng thể thao tưởng tượng khác nhau phù hợp với sở thích địa phương ở mỗi quốc gia, người dùng sẽ có thể tham gia vào trò chơi trực tuyến khi các nhà quản lý tập hợp một đội ảo gồm những người chơi thể thao thực tế. được hỗ trợ bởi số liệu thống kê trong đời thực của họ. Họ đấu với các đội do những người quản lý khác tập hợp lại để kiếm điểm. Giống như trong các môn thể thao thực tế, những người quản lý có thể chọn và chọn các cầu thủ để tạo ra đội bóng trong mơ của họ và nắm giữ cơ hội giành chiến thắng trong nhiều trận đấu hơn. Sự đa dạng ngày càng tăng trong các loại hình thể thao, các giải đấu, v.v., sẽ đảm bảo rằng nhu cầu về các môn thể thao giả tưởng sẽ chỉ tiếp tục tăng lên.

Hầu hết các nền tảng thể thao giả tưởng hiện có đều tuân theo mô hình thông thường không mang lại trải nghiệm nhập vai mong muốn, khả năng tiếp cận dễ dàng, tính minh bạch và cơ hội kiếm tiền đầy đủ cho người tham gia. Do đó, chỉ những người dùng có kinh nghiệm và kỹ năng mới có cơ hội tham gia và giành chiến thắng rất lớn. Ngay cả khi đó, sự thiếu minh bạch khiến cho việc xác minh chiến thắng của hầu hết các nền tảng thể thao giả tưởng hiện nay trở nên khó khăn.

Tạo cơ hội công bằng, sinh lợi cho mọi người hâm mộ thể thao để biến tưởng tượng của họ thành hiện thực. Mọi người từng quan tâm đến các môn thể thao giả tưởng sẽ đồng ý với nhu cầu hiện có về một nền tảng công bằng, thân thiện với người dùng và dễ dàng truy cập, nơi mọi người từ mọi nơi đều có thể tham gia và kiếm phần thưởng. Bên cạnh phần thưởng, cũng cần có yếu tố giải trí giúp họ tham gia xuyên suốt thay vì chỉ để họ xoay quanh một đống con số.

Polysports đang cố gắng thay đổi tất cả điều đó bằng cách giới thiệu hệ sinh thái thể thao giả tưởng Web3.0 sử dụng công nghệ blockchain và AI để mang đến trải nghiệm thể thao giả tưởng trực tuyến tốt nhất. Kết hợp thể thao trực tuyến và hệ sinh thái blockchain lại với nhau, Polysports hoạt động như một cầu nối giữa những người yêu thích thể thao và tiền điện tử, cho phép họ vượt qua những thách thức mà người dùng trên các nền tảng khác phải đối mặt đồng thời cung cấp cho họ các cách kiếm tiền bổ sung thông qua việc tham gia DeFi. NFT Metaverse trên Polysports cho phép sở hữu thực sự các tài sản thể thao giả tưởng trong thế giới ảo với cơ hội tương tác vô hạn.

Vì vậy, điều gì làm cho Polysports khác biệt?

Polysports được thiết kế để giới thiệu những lợi ích của tiền điện tử cho những người yêu thể thao đồng thời tận dụng những lợi thế do công nghệ blockchain mang lại về hiệu quả, tính minh bạch, tính bất biến cũng như quyền sở hữu tài sản thực sự đối với đấu trường thể thao tưởng tượng. Sau khi xây dựng một ứng dụng thể thao phổ biến có tên Prediction Guru, nhóm nghiên cứu đằng sau Polysports hình dung nó sẽ trở thành một công ty thể thao tích hợp DeFi đầy đủ cho phép những người đam mê thể thao sử dụng liền mạch hệ sinh thái của nó và có đầy đủ tiềm năng kiếm tiền từ các dịch vụ.

1*Vv43suq_nNcnwJrho0Hweg.png


Hệ sinh thái Polysports được thiết kế cho cả những người chơi mới và có kinh nghiệm. Nó có giao diện người dùng thân thiện với người mới và các tùy chọn chơi, cung cấp mức giá tốt nhất trong ngành và nhiều tùy chọn tương tác. Bằng cách tập hợp ba phân khúc ngành đang phát triển nhanh chóng - Fantasy Sports, DeFi và Metaverse, nó tạo ra một hệ sinh thái bổ ích cao được cung cấp bởi mã thông báo $ PS1 gốc. Tất cả những điều này cho phép người dùng không chỉ tạo và quản lý đội tưởng tượng của họ trong các sự kiện đang diễn ra mà còn tạo, quản lý và giao dịch NFT cũng như tham gia vào các hoạt động DeFi mang lại lợi nhuận như đặt cược và nuôi trồng với phần thưởng $ PS1 ngay cả khi không chơi. Các lợi ích khác bao gồm đăng ký và chơi miễn phí và PASS thành viên độc quyền để giảm thiểu tổn thất và kiếm thêm phần thưởng.
Tạo, giao dịch, kiếm tiền, tham gia và chơi trên Polysports
Cách tốt nhất để tận hưởng Polysports là tham gia càng nhiều giải đấu thể thao giả tưởng càng tốt để kiếm tiền bằng tiền điện tử. Người dùng cũng có thể tận dụng các dịch vụ khác và kiếm phần thưởng bằng cách stake và farm token $PS1, giữ NFT và tham gia vào metaverse thể thao và tham gia vào các trò chơi khác trong tương lai.

1*ayab4b-19Ym1lT9tFfUEqQ.png

Điểm đặc biệt của Polysports nằm ở cách tăng tốc quá trình chơi game cho người dùng. Họ không phải chơi giải đấu giả tưởng trong suốt mùa giải như trên các nền tảng khác, thay vào đó họ có thể chọn Chơi thể thao hàng ngày để chơi trong một ngày, một tuần hoặc một tháng tùy theo sự thuận tiện của họ để họ có thể đấu với nhiều đội hơn. và đạt được các khoản thanh toán phần thưởng nhanh chóng. Có sẵn trên cả thiết bị di động Android và iOS, bản beta công khai của Polysports sẽ sớm ra mắt.

Thể thao NFT Metaverse

Polysports NFT Metaverse là một hệ sinh thái NFT không chỉ tập trung vào việc mang NFT thể thao đến gần hơn với người hâm mộ của họ mà còn làm cho nó có giá cả phải chăng như một tiện ích cho cả những người có ảnh hưởng thể thao và người hâm mộ của họ để tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Polysports bao gồm - Thị trường NFT tập trung vào thể thao, Giảm NFT độc quyền, Chơi để kiếm các trò chơi RPG & thông thường trong Metaverse, Thẻ NFT, các NFT phiên bản giới hạn và độc đáo như Hình đại diện, Kỷ vật, Khoảnh khắc, Nghệ thuật thể chất, NFT đặc trưng của Thể thao & Giải trí có thể là giao dịch, đấu giá, bán lại. Trong khi chủ sở hữu NFT có quyền truy cập độc quyền vào metaverse và trò chơi, những người khác có thể may mắn nhận được NFT dưới dạng phần thưởng và airdrop. Thị trường NFT tập trung vào Thể thao hiện đang được phát triển sẽ sớm xuất hiện trên hệ sinh thái Polysports.

Token $PS1

Token tiện ích tiêu chuẩn ERC-20 bản địa của Polysports, $PS1 sẽ là phương tiện trao đổi giá trị và quản trị hệ sinh thái. Nó sẽ được sử dụng để thanh toán phí cuộc thi, mua tài sản, đổi phần thưởng trò chơi, đổi lấy fiat và các token hàng đầu khác, v.v. Token PS1 sẽ sớm có thể truy cập được đối với người dùng sau IDO.

Backer

1*1yWdjDeFk9jskM43rOMxEQ.png

Nhóm Polysports giàu kinh nghiệm được hỗ trợ bởi một số tên tuổi có uy tín cao trong ngành công nghiệp blockchain. Danh sách những người ủng hộ bao gồm Manu Andorra của Block0, Aditya Nagarsheth của Perpetual Value Partners, cựu Trưởng phòng BD tại CoinmarketCap Bahutan Dasgin và những người khác.

Một số nhà đầu tư mạo hiểm đáng chú ý liên quan đến dự án bao gồm Tribe Capital, Cluster Capital, Lithium Ventures, Infinity Ventures còn nhiều hơn thế.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
398,017
Messages
6,887,116
Members
159,230
Latest member
Peter1415

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom