News Polygon hợp tác với Salesforce làm chương trình tích điểm NFT

Quan hệ đối tác giữa Salesforce và blockchain Polygon tiếp tục đánh dấu một sáng kiến tương tác với khách hàng thông qua công nghệ Web3.

Salesforce.jpg

Salesforce, nền tảng quản trị quan hệ khách hàng (CRM) số 1 thế giới, bắt tay với blockchain layer-2 Polygon xây dựng hệ thống điểm thưởng NFT.


Ngày 16/03, gã khổng lồ phần mềm điện toán đám mây đã xác nhận sắp sửa tung ra giải pháp điểm thưởng dựa trên NFT. Trang web của Salesforce viết “theo dõi dữ liệu blockchain thời gian thực của các bộ sưu tập Ethereum và Polygon trong CRM của bạn”.

Chương trình khách hàng thân thiết được xem là chiến lược tốt nhất để giữ chân, kéo dài vòng đời khách hàng và tạo nền tảng để doanh nghiệp tăng trưởng. Theo dữ liệu từ Smile.io, loyalty program có thể tạo ra khoảng 40% doanh thu cho doanh nghiệp.

Những năm trở lại đây, công nghệ blockchain ngày càng được ứng dụng nhiều trong các chiến lược gia tăng kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, đặc biệt là các chương trình tích lũy điểm thưởng. Lấy Starbucks làm đơn cử, chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng tại các nước phương Tây cũng đã chọn Polygon làm đơn vị xây dựng hệ thống điểm thưởng dựa trên NFT của mình hồi tháng 09/2022.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
398,011
Messages
6,887,045
Members
159,228
Latest member
karukoxo

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom