News PiCoreTeam ra cảnh báo các sàn list Pi và thông báo mục tiêu sắp tới

PiCoreTeam vừa đưa ra cảnh báo về việc các sàn giao dịch niêm yết Pi mà không có sự đồng ý của Pi Network.

Trong một tweet mới đây, PiCoreTeam lại một lần nữa khẳng định với những người theo dõi của mình rằng Pi chưa niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và Pi Network không liên quan đến bất kỳ danh sách niêm yết có mục đích nào.

Việc các sàn niêm yết Pi trong giai đoạn này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro và gây hiểu lầm cho người dùng. PiCoreTeam cho biết hiện tại có nhiều token giả mạo Pi với mục đích xấu.

“Nhiều sàn đang tìm cách niêm yết Pi mà không có sự đồng ý, quyền hạn hoặc sự tham gia của Pi Network. Bạn có thể mất tiền nếu tham gia mua bán Pi trên các sàn giao dịch ở thời điểm này”, PiCoreTeam cảnh báo.


Một thông báo khác mà PiCoreTeam cũng muốn mọi người biết đó là Pi hiện đang ở trong Enclosed Network (mạng kín), do đó không được chấp thuận để niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào.

“Điều quan trọng cần nhắc lại là giao dịch Pi thông qua một sàn giao dịch rõ ràng bị cấm trong thời gian mainnet kín và việc niêm yết sẽ vi phạm chính sách của Pi”

Cuối cùng, PiCoreTeam cho biết hiện tại đội ngũ chỉ tập trung vào hai ưu tiên: KYC/migration và xây dựng các tiện ích hệ sinh thái.

“Cả hai đều là những bước thiết yếu hướng tới mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái khả thi để sẵn sàng cho Open Mainnet”
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,675
Messages
7,099,910
Members
172,736
Latest member
toiha36

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom