Phiên bản đầu tiên của bản cập nhật Casper của Ethereum đã được phát hành

Discussion in 'News' started by Ads MMO, May 10, 2018.

Tags:
 1. Ads MMO

  Ads MMO Moderator

  Joined:
  Nov 4, 2010
  Messages:
  3,180
  Likes Received:
  1,729
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  [​IMG]
  Một phiên bản mới của mã Casper, một cải tiến được lên kế hoạch cho giao thức đồng thuận kinh tế của mạng Ethereum, đã được phát hành bởi các nhà phát triển ngày 8 tháng 5.

  Vào thứ ba, Danny Ryan, nhà phát triển Casper Friendly Finality Gadget (FFG), đã đăng bản Casper v0.1 "Bản phát hành đầu tiên" của GitHub, thừa nhận rằng "v0.1.0 đánh dấu chúng tôi rõ ràng hơn về việc phát hành thẻ để giúp khách hàng và kiểm toán viên bên ngoài dễ dàng theo dõi hợp đồng và thay đổi. "

  Ông tiếp tục đưa ra phản hồi cho bài đăng Reddit về việc nâng cấp, nói rằng:

  Casper FFG lần đầu tiên được công bố vào tháng 10 năm 2017, nhằm giải quyết các câu hỏi mở về tính hợp lý về kinh tế thông qua các khoản tiền gửi hợp lệ và các ưu đãi về kinh tế mật. ”Vào cuối tháng Tư, Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) # 1011: Hybrid Casper FFG đã được giới thiệu, với mục đích của việc tạo ra một hệ thống đồng thuận hỗn hợp nhằm tìm cách đẩy mạng ra khỏi các vấn đề liên quan đến khai thác tiền điện tử.

  Hybrid Casper FFG sẽ báo cáo kết hợp sự đồng thuận Proof-of-Work với Proof-of-Stake (PoS), với mục tiêu cuối cùng chuyển sang PoS. Theo EIP, một trong những thông số kỹ thuật của bản cập nhật làm giảm phần thưởng khối cho thợ mỏ đến 0,6 ETH từ 3 ETH hiện tại.

  Nguồn : cointelegraph
   

Share This Page