Phần mềm Capcha pixprofit + Kolotibalo miễn phí cho các bạn

Discussion in 'Captcha' started by vuongquang, Jun 6, 2011.

Thread Status:
Not open for further replies.
Moderators: mirinda, nguyenduong90
 1. vuongquang

  vuongquang Member

  Joined:
  Feb 23, 2011
  Messages:
  282
  Likes Received:
  25
  Thân chào các bạn. Cảm ơn các bạn thời gian qua đã ủng hộ Máy Trạm.
  Sau một thời gian phát triển và dành khá nhiều time cho soft. Mình thấy soft cũng đã hoàn thiên. Nhưng vì việc học mình phải dừng công việc này lại. Mình build bản premium này là rất hoàn thiện. Có thể nói giống soft tàu hoàn toàn xét về vấn đề kỹ thuật.
  - Hổ trợ lưu Acc,
  - Multi ID
  - gZip Support
  - Time, Post Count,..
  - Với bản này khi gặp hình khó gõ thay vì gõ error các bạn hãy nhấn 3 dấu space (dấu cách liên liếp nhé !)
  ..
  Các ưu điểm của nó thì các bạn đã biết mình không nói thêm nữa.
  Mình sẽ chưa thương mại hóa soft đến tháng 11. Mình cũng chưa có kế hoạch phát triển tiếp theo. Hiện tại mình cần phải hoàn thành Luận Văn Cao Học nên dành toàn thời gian vào việc này. Tuy nhiên nếu pixprofit có thay đổi lớn mà soft không đáp ứng được thì các bạn PM cho mình để mình update. Dự kiến mình sẽ tốt nghiệp vào tháng 11. Lúc đó mình sẽ thông báo đến các bạn các thông tin tiếp theo.
  Đê duy trì cho server mình mong các bạn có thể Donate cho máy trạm. Điều này tùy thuộc vào các bạn, mình không bắt buộc nhưng mình mong các bạn ủng hộ nhiệt tình vì dù sao các bạn cũng có được soft xài. đỡ phải mua hàng Tàu,
  Các bạn ơi, Mình cũng muốn nhắn đến các bạn rằng chúng ta là người Việt. Đừng làm trâu cày cho bọn Tàu nữa các bạn nhé. Hãy nhớ mình là người Việt !.
  Rất vui được làm quen với các bạn. Mọi thông tin các bạn liên hệ mình ở Y!M: van_lam_bk Hoặc Post bài viết lên máy trạm.info. Mình sẽ sắp xếp time để đọc bài của các bạn. Ah mình cũng muốn các bạn nào cảm thấy thích Máy Trạm Forum thì các thể liên hệ mình để làm Mod cho diễn đàn nhé.
  Thân, Admin Máy Trạm.Info
  Dowload:
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page