News PayPal Tạm Dừng Giao Dịch Mua Tiền Điện Tử Của Vương Quốc Anh

1692162387600.png

PayPal đã tuyên bố trong một email gửi tới một số người dùng vào ngày 14 tháng 8 rằng họ sẽ tạm dừng các dịch vụ mua tiền điện tử ở Vương quốc Anh trong những tháng tới.

Thông báo đó nói rằng dịch vụ sẽ bị tạm dừng bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2023 và sẽ tiếp tục vào một ngày không xác định vào đầu năm 2024.

Mặc dù tính năng mua sẽ không khả dụng, PayPal cho biết người dùng sẽ có thể giữ và bán tiền điện tử của họ trong thời gian dịch vụ bị gián đoạn. Công ty không cho biết liệu người dùng có thể chuyển tiền điện tử sang các ví và sàn giao dịch khác hay không, mặc dù có vẻ như tính năng này hiện chỉ khả dụng cho người dùng ở Hoa Kỳ.

Công ty đảm bảo với người dùng rằng tiền điện tử của họ vẫn an toàn và cho biết việc nắm giữ sẽ không bị tính phí. Nó xin lỗi vì sự bất tiện cho khách hàng.

Các quy tắc của Vương quốc Anh yêu cầu tuân thủ​

PayPal cho biết họ đang tạm dừng mua tiền điện tử do đưa ra các quy tắc mới từ Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh (FCA). Nó nói rằng những quy tắc đó sẽ yêu cầu nó “thực hiện các bước bổ sung trước khi khách hàng có thể mua tiền điện tử.”

Công ty đã không chỉ định những quy tắc có liên quan. Vương quốc Anh sẽ bắt đầu thực thi Quy tắc di chuyển bằng tiền điện tử vào tháng 9 năm 2023, yêu cầu các công ty tiền điện tử thu thập thông tin về các bên liên quan đến giao dịch, mặc dù thời hạn tháng 9 của quy tắc này dường như không phù hợp với thay đổi dịch vụ tháng 10 của PayPal.

FCA gần đây cũng đã đưa ra các quy tắc quảng cáo mới nhằm kiểm soát cách tiền điện tử có thể được quảng bá hoặc quảng cáo cho các nhà đầu tư tiềm năng. Các quy tắc này có hiệu lực vào tháng 10 nhưng dường như không phù hợp với mô tả của PayPal về các yêu cầu tập trung vào người dùng.

Các dịch vụ bị cắt giảm của PayPal tại Vương quốc Anh đặc biệt đáng chú ý do thực tế là công ty đang mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình tại Hoa Kỳ.

Công ty cho biết họ sẽ cung cấp stablecoin USD của riêng mình vào ngày 7 tháng 8. Sau đó, một giám đốc điều hành của PayPal đã gợi ý rằng stablecoin có thể được sử dụng rộng rãi trong DeFi. Các báo cáo khác cho thấy công ty đang kết hợp các tính năng của mình thành một “Trung tâm tiền điện tử”.

Nguồn: http://tradecoind2.com/paypal-to-pause-uk-crypto-purchases-starting-in-october/
 

Attachments

  • 1692162350390.png
    1692162350390.png
    911.9 KB · Views: 33

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,300
Messages
6,988,668
Members
165,878
Latest member
haikiemtien123
Back
Top Bottom