News PancakeSwap V3 sắp ra mắt trên BNB Chain

Sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap đang lên kế hoạch nâng cấp lên phiên bản V3 vào tuần đầu tiên của tháng 4.

PancakeSwap-V3-ra-mat-vao-giua-thang-4.jpg

Pancakeswap v3 sẽ cung cấp các tính năng mới và cải thiện tính thanh khoản cùng với các cải tiến về khả năng truy cập giao diện và tính phi tập trung, theo đội ngũ phát triển chia sẻ.

Nếu không có gì thay đổi thì phiên bản V3 của Pancakeswap sẽ được phát hành vào tuần đầu tiên của tháng 4 trên BNB Chain.

“V3 bao gồm các tính năng mới, chẳng hạn như cung cấp thanh khoản được cải thiện, phí giao dịch cạnh tranh, tăng ưu đãi giao dịch và nâng cao trải nghiệm về yield farming. Tất cả đều có thể truy cập được từ giao diện thân thiện với người dùng”

Giao thức tài chính phi tập trung (defi) Pancakeswap v2 hỗ trợ các blockchain khác như Aptos và Ethereum. Trong 24 giờ qua, các sàn dex đã ghi nhận được 1,47 tỷ USD khối lượng giao dịch và Pancakeswap v2 là dex lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch.

Số lượng tiền điện tử được niêm yết trên Pancakeswap nhiều hơn khá nhiều so với Uniswap. Với Pancakeswap là 3.223 token và Uniswap là 955.

Để chào mừng V3, Pancakeswap trích 135.000 USD CAKE và NFT để thưởng cho người dùng.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục sứ mệnh mang defi đến với mọi người bằng việc ra mắt Pancakeswap v3. Các tính năng mới mà chúng tôi đang giới thiệu sẽ mang đến cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm thậm chí còn tốt hơn và giúp nhiều người có thể truy cập defi dễ dàng hơn bao giờ hết,” Mochi, đại diện của Pancakeswap, cho biết.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,708
Messages
6,883,301
Members
158,989
Latest member
nohuclubink

Most discussed of week

Most discussed of week

Back