Tutorial ONE NETWORK 1 DỰ ÁN ĐÀO TIỀN MÃ HÓA CỦA MỸ (CÓ THỂ CHẠY TRÊN TRÌNH DUYỆT VÀ APP)

CanLaCo

Junior
Joined
Apr 18, 2021
Messages
46
Reactions
5
MR
0.064
ONE NETWORK 1 DỰ ÁN ĐÀO TIỀN MÃ HÓA CỦA MỸ (CÓ THỂ CHẠY TRÊN TRÌNH DUYỆT VÀ APP)

==> LINK ĐĂNG KÝ: https://mine.vikione.com/auth?invite=minhlanh

==> MÃ MỜI: minhlanhONE là một loại tiền điện tử mới và được sử dụng bởi bất kỳ ai ở bất kỳ quốc gia nào trên toàn cầu. Bạn có thể khai thác (kiếm được ONE) bây giờ từ điện thoại hoặc máy tính của mình. Tiền điện tử ONE là hình thức mới của tiền kỹ thuật số được duy trì và bảo mật bởi một cộng đồng, thay vì bởi chính phủ hoặc ngân hàng. Hiện tại, bạn có thể khai thác (hoặc kiếm được) ONE bằng cách giúp bảo mật đồng tiền này và bằng cách phát triển Mạng lưới Tin Cậy trong mạng lưới ONE. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum...) rất khó cho người bình thường tiếp cận và sử dụng hàng ngày, ONE chuyển sức mạnh của tiền điện tử vào quyết định của cộng đồng, ONE hướng đến sự dễ dàng tiếp cận như đang nằm trong lòng bàn tay của các bạn vậy.

ONE hướng tới việc trở thành đơn vị thanh khoản cốt lõi trong một nền kinh tế phi tập trung độc lập thuộc Siêu mạng lưới VIKIONE. Một nền kinh tế được nhóm những nhà phát triển tại VIKIONE đã thực hiện trong hàng chục năm qua….với sự cộng tác của rất nhiều Chuyên gia, Tiến sĩ trong nhiều ngành kinh tế. ONE NETWORK đem đến lợi ích vô cùng lớn cho cộng đồng, giúp xoá nhoà biên giới các quốc gia. Đồng ONE cũng trở thành nhân tố chính giúp Nền kinh tế độc lập phát triển vững mạnh. Mạng lưới ONE vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mạng lưới này đang dần được hoàn thiện ở những giai đoạn khác nhau, sẽ có những lỗi tồn tại và một số thành tố của Mạng lưới sẽ bị thay đổi trong tương lai. Trong khi nhiều dự án tiền điện tử bắt đầu từ lý thuyết thuần túy nhằm phát triển ồ ạt ra một loại tiền và rồi mang nó ra cộng đồng để sử dụng mà không có bất kỳ Hệ sinh thái nào nhằm bảo vệ đồng tiền được tạo ra hay có một ứng dụng được đảm bảo từ trước cho đồng tiền đó. Mạng lưới ONE NETWORK tìm cách cân bằng giữa lý thuyết với các Thuật toán thiết kế lấy con người làm trung tâm, lấy các lĩnh vực cụ thể của Nền kinh tế làm nền tảng (thử nghiệm với người thật, thử nghiệm với hệ sinh thái ứng dụng thật đã được tạo ra từ trước để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của ONE). Hệ sinh thái mà VIKIONE đã thực hiện hàng chục năm trước đó cho đến nay và VIKIONE đang tìm thấy các phương thức tốt nhất ứng dụng đồng ONE vào trong Hệ sinh thái đó. Đây là một sự đảm bảo cho đồng ONE phát triển bền vững và mạng lại giá trị vô to lớn cho cộng đồng. Dự án ONE NETWORK đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và hoan nghênh sự đóng góp của bạn khi chúng ta làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của cộng đồng.

1622026298640.png==>ANH EM ĐÀO TIỀN MÃ HÓA ĐI QUA CHO XIN 1 LIKE VÀ 1 COMMENT NHÉ. TSK#KIEMTIENONLINE #VIECLAM #TIENAO#TIENMAHOA #BITCOIN #DOGECOIN #PINETWORK
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,343
Messages
6,840,706
Members
156,427
Latest member
Phamnhan

Most viewed of week

Most viewed of week