What's new

Discuss [NORDFX] TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ

Nordfx

Junior Member
Joined
Jul 16, 2017
Messages
144
Reaction score
3
Points
18
Phone Number
Call me!
Tin Tức Tiền Điện Tử 8-8-2019
Bitcoin có thể đạt đến những đỉnh cao mới do thực tế nó đã trở thành một hàng rào chống lại rủi ro toàn cầu trước bối cảnh chiến tranh thương mại của Mỹ và Trung Quốc, Tom Lee, đồng sáng lập và nhà phân tích cao cấp tại Fundstrat cho biết. Bitcoin đã được chứng minh là một hàng rào chống lại rủi ro toàn cầu, bởi vì nó cho thấy mối tương quan tích cực với vàng và mối tương quan tiêu cực với thị trường chứng khoán, ông Lee nói với CNBC. Theo ông, mùa đông tiền điện tử cuối cùng đã kết thúc, vì vậy thị trường sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần. Lee tuyên bố tài sản có thể tăng lên 20.000 đô la.
- Một quan điểm tương tự đã được thể hiện bởi Anthony Pompliano, đồng sáng lập của Morgan Creek. Theo ông, các ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu mua ồ ạt bitcoin trong tương lai gần để phòng ngừa rủi ro đồng đô la, xuất hiện trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc. Ngoài bitcoin, các ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục mua vàng, trong đó hơn 15 tỷ USD đã được dùng để mua vàng.
CryptoNews 07.08.2019.png
- Triều Tiên đã đánh cắp khoảng 2 tỷ đô la thông qua các cuộc tấn công mạng vào các sàn giao dịch tiền điện tử và ngân hàng để tiếp tục tài trợ cho các chương trinh vũ khí hủy diệt hàng loạt. Tin tức được đưa ra bởi Reuters với nguồn từ một báo cáo bí mật của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc. Các chuyên gia đã ghi nhận ít nhất 35 vụ tấn công mạng được thực hiện bởi tin tặc từ Triều Tiên tại 17 quốc gia.
- Mastercard đã đăng tuyển dụng với 28 vị trí chuyên gia về tiền điện tử để làm việc trong văn phòng blockchain mới của mình ở San Francisco, Hoa Kỳ. Công ty hiện đang tìm kiếm một giám đốc, nhà phát triển phần mềm và nhà phân tích cho dự án Kiến trúc giải pháp Blockchain. Các yêu cầu đối với người nộp đơn bao gồm "kiến thức chuyên sâu về hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử, bao gồm cả các loại tiền kỹ thuật số quốc gia".
- Iran đã thực hiện một bước nữa để hợp pháp hóa hoàn toàn việc khai thác tiền điện tử: chính quyền nước này đã công nhận hoạt động khai thác là hoạt động công nghiệp, theo báo cáo của hãng tin Mehr. Theo một nghị định của chính phủ, các công ty khai thác sẽ được yêu cầu phải có giấy phép từ Bộ Công nghiệp, Mỏ và Thương mại. Đồng thời, những người có ý định bán tiền điện tử ở nước ngoài, chuyển một phần thu nhập ngoại hối cho nhà nước, sẽ được cung cấp nhiều lợi ích.
- Cựu CEO của Google và Facebook, Avichal Garg, chắc chắn rằng sự thống trị thực sự của bitcoin trên thị trường tiền điện tử cao hơn nhiều so với con số được công bố bởi các dịch vụ tiền điện tử và thực tế vượt quá 75%. Theo Garg, cần phải sửa đổi các tiêu chuẩn đo lường hiện tại, vì hiện tại họ đã tính đến số lượng tiền altcoin thay thế khổng lồ với thanh khoản bằng không.
https://vn.nordfx.com/
 

Nordfx

Junior Member
Joined
Jul 16, 2017
Messages
144
Reaction score
3
Points
18
Phone Number
Call me!
Tin tức tiền điện tử ngày 15-8-2019
Crypto News 09.02.2019.png
- Sự thống trị của bitcoin trên thị trường tiền điện tử đã tiến gần đến mốc 70%. Nhà phân tích nổi tiếng Peter Schiff tin rằng các altcoin đang mất điểm do các nhà đầu tư di chuyển vốn khỏi chúng. Bitcoin được hỗ trợ bởi tình hình tiêu cực trong thị trường tiền tệ truyền thống. Bitcoin được sử dụng tích cực để phòng ngừa rủi ro, đang đạt đến đến cấp độ của vàng"
- Các tín đồ của Bitcoin đã đi đến kết luận rằng đồng đô la Mỹ đã mất khoảng 99,999 phần trăm giá trị liên quan đến tài sản kỹ thuật số này. Trong 7 năm qua, giá trị của tiền điện tử cơ bản đã tăng khoảng 170 nghìn phần trăm. Đồng đô la đã giảm 60%.
- Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Nicholas Merten tự tin rằng Bitcoin sẽ đạt mốc 15.000 đô la trong vài tuần nữa. Theo Merten, hiện tại không có lý do gì để quay lại tâm trạng thái giảm giá. Ngay cả các nhà quản lý tài chính cũng cố gắng trung thành với thị trường tiền điện tử nhất có thể. Ở một số quốc gia, quy định đang trở nên khó khăn hơn, nhưng chúng không có tác động mạnh mẽ đến toàn bộ ngành công nghiệp. "
- Cục quản lý thuế của New Zealand đã công nhận trả thù lao của nhân viên đối với tiền điện tử là hợp pháp và đã xuất bản một hướng dẫn về thuế. Do đó, nhân viên có thể nhận tới 50% tiền lương bằng tài sản kỹ thuật số.
- Nhà đầu tư mạo hiểm có ảnh hưởng và người đứng đầu Draper Associates, Tim Draper đã thực hiện một số sửa đổi cho dự báo của riêng mình về giá bitcoin. Nó sẽ đạt 250.000 đô la, nhưng điều này có thể xảy ra trong quý đầu tiên của năm 2023, và không phải vào năm 2022, ông nhấn mạnh.
- Giám đốc điều hành của công ty đầu tư BKCM Brian Kelly đã bày tỏ quan điểm của mình về các biện pháp cấm mà Washington, đặc biệt là Fed, có thể thực hiện liên quan đến tiền điện tử. Cho rằng tiền điện tử đã trở thành một thuộc tính không thể thiếu của thế giới hiện đại, xác suất bị cấm với tiền điện tử bằng với xác suất cấm toàn bộ Internet ở Hoa Kỳ, ông Kelly nói.
https://vn.nordfx.com
 

Nordfx

Junior Member
Joined
Jul 16, 2017
Messages
144
Reaction score
3
Points
18
Phone Number
Call me!
Tin Tức Tiền Điện Tử Ngày 22-8-2019
- Bank of America có kế hoạch cấp bằng sáng chế một hệ thống để lưu trữ an toàn các tài sản kỹ thuật số. Người dùng sẽ có thể phân chia tiền điện tử thành nhiều phần, mỗi phần sẽ được bảo vệ bằng một mật khẩu riêng. Có được quyền truy cập vào một trong số đó, bạn chỉ có thể hoạt động với một lượng tiền kỹ thuật số nhất định ", theo như mô tả của đơn xin cấp bằng sáng chế.
- Một ngân hàng khác của Mỹ, Silvergate, được biết đến với thái độ thân thiện với tiền điện tử, đã công bố kế hoạch ra mắt một sản phẩm mới - các khoản vay bằng tiền điện tử. Chúng tôi tin rằng khả năng phát hành các khoản vay như vậy sẽ khiến chúng tôi hấp dẫn hơn nữa và sẽ cải thiện mối quan hệ với khách hàng của chúng tôi, đại diện của Silver Silvergate nói. Trước đây đã có báo cáo rằng hơn 500 công ty hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã trở thành khách hàng của Silvergate.

- Tài khoản Twitter khét tiếng @bitcoin, trước sự ngạc nhiên của nhiều thành viên trong cộng đồng, đã một lần nữa thay đổi định hướng của mình và thay vào đó là dự án Bitcoin Cash được hỗ trợ bởi Roger Ver giờ đây lại chỉ vào bitcoin.org, hỗ trợ cho tiền điện tử BTC. Lý do tại sao tài khoản có gần một triệu người đăng ký bất ngờ từ chối hỗ trợ Bitcoin Cash vẫn chưa được biết, nhưng thực tế này đã tạo ra nhiều giả thuyết âm mưu.
- Có thông tin rằng Nga và Trung Quốc đang hợp tác để tạo ra tiền điện tử của riêng họ, vốn sẽ được gắn với vàng. Kế hoạch của hai cường quốc đã được mô tả bởi một nhà kinh tế học người Mỹ Jim Rickards. Anh ấy đã không xác định cách anh ấy có được thông tin như thế nào. Tuy nhiên, theo ông, điều này giải thích tại sao Nga và Trung Quốc đã rất tích cực mua kim loại có giá trị trong những năm gần đây.
- Nhà giao dịch nổi tiếng Alex Krueger tin rằng giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng trong vòng vài tháng và sẽ đạt 50 nghìn đô la vào cuối năm 2021. Bitcoin chắc chắn sẽ vượt qua mốc 20 nghìn đô la, ông nói. "Sau đó, nó sẽ đối mặt với các cột mốc mới 30 và 50 nghìn đô la. Nếu đồng tiển có thể giữ các vị trí trên 10 nghìn đô la bây giờ, nó sẽ có mọi cơ hội để tiếp tục một đà tăng."
- Một nghiên cứu của công ty Bảo hiểm Nobl cho thấy thị trường tiền điện tử đã tăng 48% từ năm 2018 đến năm 2019 và sẽ tiếp tục mở rộng trong 12 tháng tới. Các nhà nghiên cứu đã lưu ý rằng 6,72 triệu chủ sở hữu mới của tài sản tiền điện tử đã tham gia thị trường vào tháng 5 năm 2019. Báo cáo cũng cho biết 37% người nắm giữ tiền điện tử sở hữu tài sản trị giá hơn 5.000 đô la và 8% khác sở hữu hơn 50.000 đô la.
https://vn.nordfx.com/
 

Nordfx

Junior Member
Joined
Jul 16, 2017
Messages
144
Reaction score
3
Points
18
Phone Number
Call me!
Tin tức tiền điện tử ngày 11-9-2019
- Giám đốc điều hành Blockstream Adam Back tin rằng chỉ số thống trị Bitcoin, được cung cấp bởi các cơ quan phân tích, có thể không đúng. Trên thực tế, tiền điện tử cơ bản, theo ý kiến của ông, chiếm khoảng 95% thị trường.
- Cộng hòa Quần đảo Marshall ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thoát khỏi sự phụ thuộc từ đồng đô la Mỹ. Quần đảo Marshall nhận được quyền tự trị hạn chế vào năm 1979 và Hiệp định Hiệp hội Tự do được ký kết năm 1986, theo đó Hoa Kỳ công nhận nền độc lập của nước Cộng hòa này. Việc phát hành một loại tiền tệ quốc gia là một đặc quyền của bất kỳ quốc gia có chủ quyền nào, Trợ lý Tổng thống David Paul cho biết, chúng tôi đã quyết định đi trước và sử dụng công nghệ blockchain.

- Phó giám đốc Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã chính thức xác nhận kế hoạch ra mắt một loại tiền điện tử quốc gia và cũng đã tiết lộ một số chi tiết thú vị xác nhận sự tương đồng của đồng tiền mới với đồng tiền điện tử Libra. Đồng tiền kỹ thuật số (CBDC) sẽ được Ngân hàng Trung ương đảm bảo và do đó sẽ an toàn như tiền giấy. Mã thông báo (Token) có thể được sử dụng ngay cả khi không có kết nối Internet, để cung cấp khả năng giao dịch trong trường hợp mạng truyền thông bị lỗi.
- Theo các nhà phân tích của Byte Tree, đến năm 2025, vốn hóa của Bitcoin có thể đạt tới 1 nghìn tỷ đô la. Hơn nữa, sự phát triển này là có thể áp dụng cả với sự gia tăng vừa phải về giá trị của đồng tiền: 10.000 đô la vào cuối năm 2020, 20.000 đô la vào năm 2022 và 40.000 đô la vào tháng 5 năm 2023.
- Giám đốc điều hành trao đổi tiền điện tử Binance Changpeng Zhao cho biết một giao dịch tiền điện tử trị giá 1 tỷ USD gần đây cho thấy các ngân hàng thất bại trong việc cung cấp các dịch vụ của mình. Các giao dịch rất rẻ. Hãy tưởng tượng rằng bạn đến một ngân hàng và nói rằng bạn muốn chuyển 1 tỷ đô la trong 10 phút, trả phí 700 đô la. "Việc chuyển khoản như vậy trong ngân hàng sẽ mất ít nhất vài ngày và hoa hồng sẽ cao hơn nhiều.
https://vn.nordfx.com/
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
346,795
Messages
6,066,132
Members
123,861
Latest member
Voibitcoin2019

Follow us

Top