Những quyển sách hay giúp bạn tự học tiếng anh

Discussion in 'Chat' started by vandain, Jul 10, 2019.

 1. vandain

  vandain Newbie

  Joined:
  Aug 17, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  2
  Ngày trước đi học không chịu học tiếng anh cho tốt, đến khi ra trường và đi làm thì mới thấy vất vã và chật vật với nó. Vì tính chất công việc cũng như môi trường làm việc đòi hỏi mình phải học tiếng anh và tiếp xúc nhiều với nó. Chính vì vậy trong bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn 2 quyển sách hay học tiếng anh hiệu quả mỗi ngày.

  Nếu bạn là một người mong muốn cải thiện vốn tiếng anh một cách mãnh liệt thì mình nghĩ bạn không nên bỏ qua bài viết này. Với 02 quyển sách hay này mình tin rằng khả năng ngôn ngữ của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

  01. Kien Tran’s IELTS Handbook – Cẩm Nang Tự Học IELTS

  Cẩm nang tự học IELTS sẽ đề cập đến một thứ quan trọng nhất khi học tiếng anh đó là tâm lý. Kiên Trần tin rằng trước khi học bất kì một ngôn ngữ nào, bạn cần phải thay đổi hệ thống tâm lý và nhận thức của bản thân.

  Tôi thực sự đã rất ấn tượng ngay trang sách đầu tiên. Việc đi thẳng vấn đề, cách hành văn gây hứng thú lớn cho đọc giả. Hãy tự mình trải nghiệm quyển sách này nhé. Tôi tin bạn sẽ không bao giờ hối hận vì đã đọc nó.

  02. The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ)

  Rất nhiều giáo viên ngôn ngữ học đánh giá rất cao sách song ngữ. Đặc biệt là sách song ngữ với những câu chuyện ngắn mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Những câu chuyện này còn giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ từ vừng bằng cách neo trí nhớ với những cảm xúc có được từ câu chuyện.

  [​IMG]

  Cuốn sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi qua những bài học giản dị mà quý báu, chân thực mà cảm động từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống. Hiện có rất nhiều quyển sách song ngữ hay nhưng với mình thì đây là quyển đem lại hiệu quả tốt nhất. Có thể cũng vì những câu chuyện mà nó đem lại.

  Bài viết liên quan: thành ngữ tiếng anh thông dụng mà bạn nên biết ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết sách hay khác như: sách hay về dân tộc Do Thái - viết về sự thông minh, trí tuệ và thành công của người Do Thái.
   
 2. AbelKane

  AbelKane Junior Member

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  115
  Likes Received:
  32
  Skype:
  Chat with me via Skype
  hey, you're so sure about this, aren't you?
   

Share This Page