News Nhu Cầu RippleNet Tăng 8 Lần Bất Chấp Vụ Kiện Của SEC

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, đã tuyên bố một kết quả bất lợi trong vụ kiện SEC sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty theo bất kỳ cách nào.

ripple-sec-1.jpg

Giám Đốc Điều Hành Đàm Phán Vụ Kiện SEC

Garlinghouse đã ngồi lại với Bloomberg và nói rất lâu về cuộc chiến pháp lý của công ty anh ấy với SEC đã diễn ra từ tháng 12 năm 2020. Tranh chấp chính trong vụ kiện này là liệu XRP có được bán cho các nhà đầu tư như một chứng khoán chưa đăng ký hay không, nằm ở việc liệu XRP có một bảo mật. Theo Garlinghouse, nhóm nghiên cứu đã giả định một tình huống xấu nhất và đang hoạt động theo đó.

XRP Hưng Thịnh Bên Ngoài Hoa Kỳ

Thử nghiệm giữa SEC và Ripple đã chứng kiến một số khúc mắc. Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý hơn trong phòng xử án đã xảy ra khi thẩm phán Analisa Torres bác bỏ các động thái do cả SEC và nhóm Ripple đệ trình trong bối cảnh các phán quyết chủ yếu có lợi cho Ripple khác được đưa ra trước tòa.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ đã buộc phải xóa XRP khỏi nền tảng của họ vì vụ kiện, dẫn đến mất thanh khoản cho XRP trong nước. Tuy nhiên, Garlinghouse chỉ ra rằng phần lớn sự tăng trưởng của công ty đến từ nước ngoài, vì 95% khách hàng của Ripple là các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành cũng tiết lộ rằng nhóm đang tập trung vào các hoạt động bên ngoài đất nước và công ty đang tuyển dụng rất nhiều bên ngoài Hoa Kỳ. Do đó, bất chấp vụ kiện làm tê liệt hoạt động của Ripple tại Hoa Kỳ, XRP đang có mức tăng trưởng kỷ lục chỉ dựa trên các hoạt động toàn cầu của nó.

Giám Đốc Điều Hành, Luật Sư Gọi Ra SEC

Garlinghouse chỉ ra rằng nhu cầu về RippleNet đã tăng gấp 8 lần trong một năm từ quý 1 năm 2021 đến quý 1 năm 2022, điều này cho thấy rằng quá trình thử nghiệm đã không ngăn cản sự tăng trưởng của XRP. RippleNet, là sản phẩm cốt lõi cung cấp từ Ripple, là một nền tảng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu hoạt động tại hơn 55 quốc gia.

Garlinghouse cũng kêu gọi sự giám sát quá mức của SEC, nói rằng,

“Tôi chỉ nghĩ rằng thật vô cùng thất vọng khi ở đây tại Hoa Kỳ, nơi chúng tôi đã dẫn đầu sự đổi mới trong rất nhiều ngành khác nhau, chúng tôi có một cơ quan quản lý quá mức và thực sự hạn chế khả năng cạnh tranh và tuyển dụng những người ở đây ở Hoa Kỳ.”

Ngoài CEO, thậm chí John E. Deaton , một trong những luật sư của Ripple chống lại vụ kiện, đã gọi những cáo buộc của SEC là vô căn cứ.

Anh ấy nói,

“SEC đang tăng tốc khi nó diễn ra. Cuộc chiến vẫn tiếp tục. Tôi đã dự đoán một vụ kiện của SEC đối với một hoặc nhiều sàn giao dịch vào cuối mùa hè. Tôi vẫn tin điều đó ”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
386,619
Messages
6,732,712
Members
151,294
Latest member
kingrau

Most discussed of week

Most discussed of week