Suggest Nhờ giúp vấn đề : đã reset modem ip đã đổi nhưng vẫn bị checkpoint

khoatai

Senior
Joined
Jul 19, 2011
Messages
742
Reactions
519
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Tình hình là mình sài cáp quang vịt teo, trước nó sài cái modem tp-link adsl và bộ chuyển, mỗi lần đổi ip chỉ cần login vào modem và bấm nút disconnect rồi connect lại rất tiện.
Mọi chuyện vô cùng lý tưởng cho việc tạo nhiều tài khoản gmail hay log nhiều facebook. cho đến khi nó bị trục trặc gì đó mất mạng thế là sau 2 ngày mày mò và bọn kĩ thuật vịt teo đã thay cho 2 cái modem và giờ sài modem cáp quang trực tiếp, thấy hàng xịn cũng khoái nhưng ai ngờ nút Disconnect đã không còn, thế là phải rsset bằng nút power.
Như thế đã đủ khổ nhưng không ngờ một lỗi mới xuất hiện,
mặc dù đã reset xong modem ip đã thay đổi nhưng vào đăng ký gmail cũng bị phát hiện, log facebook bị checkpoint, dùng 3g thì k sao, có nghe bạn bán acc facebook nói "modem bị sao DSN", vào đổi DSN trong properties thành dsn google vẫn bị, có pm bạn bán fb nhờ giúp nhưng bị từ chối kín(thất vọng).
Giờ kk dám log palpal vì sợ nó phát hiện,
Vậy có cao nhân nào biết cách khác phục xin giúp mình với, vì ở đây có khá nhiều cao thủ IT, mong mọi người giúp đỡ sớm để tháng này e còn có tiền đóng tiền nhà, cuối tháng mà k dám vào rút tiền paypal
 

ranmori1987001

Verified
Joined
Feb 27, 2011
Messages
695
Reactions
874
MR
0.00
Insuree Balance
0
ICQ
Chat with me via ICQ
tớ 1 lúc 4 acc paypal. log tum lum. chả thấy bị sao :(
 

anhnghi

Hero
Verified
Joined
Sep 30, 2012
Messages
798
Reactions
230
MR
0.00
Insuree Balance
0
Google Plus
Follow me on Google Plus
Mình dùng FPT reset trong modem phát là có ip mới đăng nhập vô tư. Bạn thử bâm nút power 1 lúc rồi hẵng bật lại để nó cấp sang dải ip khác xem sao. Cùng 1 dải ip khả năng trùng ip là rất cao.
 

khoatai

Senior
Joined
Jul 19, 2011
Messages
742
Reactions
519
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
thánh tháng kiếm cả K$:rolleyes: đổi mạng đi :D
tháng 200$ là lòi mắt rồi đâu ra k$, đang mày mò mà chả biết sửa sao, chắc như bạn @anhnghi nói quá, trước có sài qua vnpt fpt viettel thấy chưa bao giờ bị, từ khi nó đổi cái modem GPON là khổ
 

Ying

Senior
Joined
Jul 14, 2015
Messages
429
Reactions
173
MR
0.00
tháng 200$ là lòi mắt rồi đâu ra k$, đang mày mò mà chả biết sửa sao, chắc như bạn @anhnghi nói quá, trước có sài qua vnpt fpt viettel thấy chưa bao giờ bị, từ khi nó đổi cái modem GPON là khổ

thím ra tiệm mua con moderm khác thay vào. hk thì đem moderm lại nhà mạng kêu nó đổi cho :oops:, lúc trước mềnh toàn đem moderm ra nó đổi :cool:,chém vãi trùm cheat crowdflower mà than tháng ko được 200$ :oops:
 

khoatai

Senior
Joined
Jul 19, 2011
Messages
742
Reactions
519
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
thím ra tiệm mua con moderm khác thay vào. hk thì đem moderm lại nhà mạng kêu nó đổi cho :oops:, lúc trước mềnh toàn đem moderm ra nó đổi :cool:,chém vãi trùm cheat crowdflower mà than tháng ko được 200$ :oops:
dạo này hết cheat đc rồi :v, còn mà bị nó làm mấy vố mất toàn cả mấy chục nên ở nhà ăn chay(cá kho xì dầu) hối lỗi :oops:
 

khoatai

Senior
Joined
Jul 19, 2011
Messages
742
Reactions
519
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
cứ log đi rồi sẽ bị thôi :D Dcom nó là ip động. Dcom chỉ hạn chế cp thôi chứ chưa có cách nào để ko bị cả @@
Vấn đề là mạng viettel cũng ip động mà reset cả mấy chục lần vẫn k đăng ký đc gmail. 3g phát 1, đây là k đăng ký được chứ k phải là việc xác nhận phone nhé, khi submit đăng ký nó báo k thể đăng ký lúc này, chỉ cần sài 3g là ok, tức thật
 

lamhyquang

Senior
Joined
Mar 6, 2014
Messages
469
Reactions
240
MR
0.00
Vấn đề là mạng viettel cũng ip động mà reset cả mấy chục lần vẫn k đăng ký đc gmail. 3g phát 1, đây là k đăng ký được chứ k phải là việc xác nhận phone nhé, khi submit đăng ký nó báo k thể đăng ký lúc này, chỉ cần sài 3g là ok, tức thật

vô lý quá ko lý do gì mà ko đăng ký được gmail , nếu mà có đăng ký nhiều quá thì nó bắt very phone thì lấy goolge vocie ra đâm , Nếu đông ko được thì Chuyển quả tỉnh đỏi DNS , CCleaner , clear cache ăn nhằm chi mà ko cho reg , facebook login cả chục cái bằng viettel chả có chi cả , paypal thì 2 cái login cũng có chi đâu
 

khoatai

Senior
Joined
Jul 19, 2011
Messages
742
Reactions
519
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
vô lý quá ko lý do gì mà ko đăng ký được gmail , nếu mà có đăng ký nhiều quá thì nó bắt very phone thì lấy goolge vocie ra đâm , Nếu đông ko được thì Chuyển quả tỉnh đỏi DNS , CCleaner , clear cache ăn nhằm chi mà ko cho reg , facebook login cả chục cái bằng viettel chả có chi cả , paypal thì 2 cái login cũng có chi đâu
Thế mới đau bạn à, rõ rằng ip đã đổi, ccleaner chắc mmo ai cũng có, reset chục lần vẫn bị nghe bạn gì bày tắt modem để chừng nữa tiếng giờ đc rồi, sài mạng và reg kiểu này vài năm mà giờ lần đầu gpaj, đau thật, mình hồi giờ reg gì cũng sài ẩn danh nên k cần xóa = cclean mà hôm nay đem ra xóa vẫn k tác dụng, trước cái modem tp-link tuy là modem adls chứ k phải fiber mà sài ngon lành giờ chuyển sang modem chuyên dụng thì lại sinh sự, chắc tại firmware của mấy thằng vịt teo nó làm k ra gì
 

banhmonster

Banned
Joined
Apr 29, 2015
Messages
8
Reactions
56
MR
0.00
Facebook
Follow me on Facebook
cho dù bạn resmodel + clear ls nó vẫn check ra bạn pải change mac +proxy :D
 

InvestMaster

Junior
Joined
Jun 16, 2013
Messages
240
Reactions
80
MR
0.00
Insuree Balance
0
Thớt thử dùng nút power tắt modem, 3 phút sau hãy mở modem lên lại. Hoặc check ip xem, coi chừng được mấy anh vịt chuyển sang ip tĩnh rồi cũng nên :D :D
 

HT2402

Junior
Joined
Jul 28, 2015
Messages
269
Reactions
123
MR
0.00
đổi SSID cho máy đi là đc.
 

candylop

Hero
Joined
Nov 24, 2013
Messages
4,091
Reactions
3,380
MR
0.00
Skype
Chat with me via Skype
Tình hình là mình sài cáp quang vịt teo, trước nó sài cái modem tp-link adsl và bộ chuyển, mỗi lần đổi ip chỉ cần login vào modem và bấm nút disconnect rồi connect lại rất tiện.
Mọi chuyện vô cùng lý tưởng cho việc tạo nhiều tài khoản gmail hay log nhiều facebook. cho đến khi nó bị trục trặc gì đó mất mạng thế là sau 2 ngày mày mò và bọn kĩ thuật vịt teo đã thay cho 2 cái modem và giờ sài modem cáp quang trực tiếp, thấy hàng xịn cũng khoái nhưng ai ngờ nút Disconnect đã không còn, thế là phải rsset bằng nút power.
l
Cái này có thể làm tool nhỏ để reboot (không phải reset đâu nhé) sau 1 ly đi 1 dặm. Đừng lẫn lộn từ ngữ và cũng đừng nghĩ mình bắt bẻ từ ngữ.

Như thế đã đủ khổ nhưng không ngờ một lỗi mới xuất hiện, mặc dù đã reset xong modem ip đã thay đổi nhưng vào đăng ký gmail cũng bị phát hiện, log facebook bị checkpoint, dùng 3g thì k sao, có nghe bạn bán acc facebook nói "modem bị sao DSN", vào đổi DSN trong properties thành dsn google vẫn bị, có pm bạn bán fb nhờ giúp nhưng bị từ chối kín(thất vọng).

Cái này mình có comment ở phía trên (comment trước).

Vậy có cao nhân nào biết cách khác phục xin giúp mình với, vì ở đây có khá nhiều cao thủ IT, mong mọi người giúp đỡ sớm để tháng này e còn có tiền đóng tiền nhà, cuối tháng mà k dám vào rút tiền paypal

Paypal thì vô tư đi. Không ảnh hưởng gì cả
Nó không đi chống cheat acc đâu mà nó chỉ chống gian lận thương mại, chống rửa tiền, chống trộm cướp thôi. Những hành vi (vô tình hay cố ý) về IP chỉ bị đình chỉ vì nó muốn bảo vệ tài khoản của khách hàng.
 

Forum statistics

Threads
359,276
Messages
6,342,985
Members
136,000
Latest member
Thyphuong

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
359,276
Messages
6,342,985
Members
136,000
Latest member
Thyphuong

Today's birthdays