New Nhận 5 BMEX và 10 USDT từ sàn BitMEX uy tín

Coinexpress

Banned
Joined
Jul 20, 2021
Messages
237
Reactions
384
MR
0.207
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitmex đã công bố sự ra mắt của tiền điện tử gốc của riêng mình được gọi là “BMEX”, theo sau một loạt các nền tảng tiền điện tử đã phát hành mã thông báo trao đổi. Theo công ty, một người dùng đăng ký và hoàn tất quy trình KYC sẽ nhận được 5 token BMEX và 10 USDT.


Bitmex airdrop BMEX cho người dùng đã đăng ký và hoàn thành KYC​

Vào thứ Ba vừa rồi thì sàn giao dịch tiền điện tử Bitmex đã thông báo về việc đúc mã thông báo của riêng mình có tên là BMEX. Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số cho biết trên Twitter rằng tài sản mới được đúc là “mã thông báo cho những người tin tưởng thực sự.”

BMEX có tổng cung là 450 triệu. Token này sẽ tặng cho các nhà giao dịch những phần thưởng và quyền lợi mới trong hệ sinh thái đang ngày càng lớn mạnh của BitMEX, như giảm phí giao dịch, tăng lãi suất các sản phẩm EARN, được truy xuất sớm các sản phẩm mới, những phần thưởng độc quyền, v.v. Những quyền lợi này sẽ gia tăng trải nghiệm tổng thể của người dùng trên BitMEX.

Sách trắng của BMEX sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022, và token này sẽ có thể giao dịch được trên BitMEX khi ra mắt trên sàn Spot (Giao Ngay) vào đầu Quý II/2022.
Để đủ điều kiện nhận airdrop BMEX, người dùng mới và hiện hữu chỉ cần làm theo các bước sau:
Link đăng ký:
bitmex.com

  • Đăng ký tài khoản BitMEX: Người dùng mới sau khi hoàn thành KYC (xác thực tài khoản) sẽ nhận được 5 BMEX token và 10 USDT.
  • Giới thiệu 3 người bạn: Mời 3 người bạn đăng ký tài khoản và hoàn thành KYC, người dùng sẽ nhận được 15 BMEX token.
  • Giao dịch trên BitMEX: Người dùng hiện hữu sẽ được airdrop BMEX khi thực hiện giao dịch. Số lượng giao dịch càng nhiều, thì lượng BMEX nhận được càng cao hơn.
Ngoài ra, người dùng mới và hiện hữu sẽ có nhiều cơ hội nhận thưởng BMEX khi tham gia vào các cuộc thi, hoạt động giveaway và airdrop.


ADVERTISEMENT
Bitmex là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2014 bởi Arthur Hayes, Ben Delo và Samuel Reed. Có một số cách để nhận mã thông báo BMEX và một cách là đăng ký làm người dùng mới và hoàn tất quy trình KYC. Những người làm điều này sẽ nhận được năm mã thông báo BMEX và mười tether (USDT).

Bitmex nói rằng công ty sẽ airdrop tiền xu cho người dùng hiện tại và người dùng mới trước ngày 1 tháng 2 năm 2022. Người dùng cũng có thể kiếm BMEX bằng cách giao dịch trên sàn giao dịch hoặc giới thiệu ít nhất ba người bạn đăng ký.

Người được giới thiệu sẽ nhận được 15 mã thông báo BMEX nếu một người có thể có được ba người đăng ký và hoàn thành quy trình KYC của Bitmex. Theo thông báo, các nhà giao dịch có thể tiết kiệm tới 25% giao dịch bằng cách tận dụng mã thông báo BMEX.

Bitmex ‘đến muộn’ so với các nền tảng khác​

Bitmex theo sau một danh sách dài các nền tảng giao dịch như FTX, Binance, Coinflex và những nền tảng khác đã ra mắt token riêng của sàn giao dịch.

BMEX sẽ bắt đầu giao dịch vào quý 2 năm 2022. Sau khi thông báo, một vài người đã đăng ký để nhận phần thưởng của họ nhưng gặp sự cố. Bitmex sau đó đã tiết lộ rằng đã có “một số sự chậm trễ liên tục trong việc tạo tài khoản và địa chỉ gửi USDT.”

Một cá nhân khác đã viết đùa rằng Bitmex đã chậm một vài năm trong trò chơi khi phát hành token trao đổi. “Chậm 4 năm nhưng hãy cố gắng thật tốt,” cá nhân này cho biết trong bài đăng trên tweet thông báo BMEX của Bitmex.

Bitmex đã gặp một số vấn đề như những người sáng lập bị truy tố vì tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng Hoa Kỳ. Reed bị bắt, Hayes và Delo cũng tự đầu thú. Khi Hayes đầu thú, ông đã được thả và cả ba người đồng sáng lập sẽ xuất hiện trong một phiên tòa dự kiến vào ngày 28 tháng 3 năm 2022, tại New York.

Tham gia nhóm Facebook của BitMEX Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/bitmexvietnam
 
Screenshot_4.jpg
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,647
Messages
6,981,687
Members
165,489
Latest member
cookingtshirt
Back
Top Bottom