News Nhà tạo lập thị trường Keyrock gọi vốn 72 triệu USD Series B

Đơn vị cung cấp thanh khoản Keyrock đã đóng vòng tài trợ 72 triệu USD vào tháng 9 và chấp nhận mất trắng số tiền bị mắc kẹt trên FTX.

Keyrock-raise-72M-series-B.jpg

Nhà tạo lập thị trường kỹ thuật số Keyrock đã huy động được 72 triệu USD vòng Series B từ loạt tên tuổi lớn như Ripple, SIX FinTech Ventures và Middlegame Ventures.


Vòng gọi vốn đã kết thúc vào tháng 9, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Keyrock Kevin de Patoul cho biết. Theo tuyên bố, Keyrock sẽ sử dụng số vốn được rót để phát triển cơ sở hạ tầng, giải pháp mở rộng và hoàn thành thủ tục pháp lý theo quy định của châu Âu, Mỹ và Singapore.

Keyrock đã thoát phần lớn tài sản của mình khỏi FTX ngay khi Coindesk làm rò rỉ bảng cân đối kế toán mất thanh khoản của Alameda Research. Hiện vẫn còn mắc kẹt một số tiền nhỏ trên đây, song công ty chấp nhận mất trắng.

Keyrock được thành lập tại Brussels vào năm 2017 bởi de Patoul, Jeremy de Groodt và Juan David Mendieta. Công ty sử dụng công nghệ độc quyền có thể mở rộng để cung cấp thanh khoản cho các thị trường và nhà phát hành tài sản, bao gồm hơn 85 điểm giao dịch và nhà đầu tư Ripple.

Keyrock đang đặt trụ sở chính tại Anh và có kế hoạch lấn sân sang Thụy Sĩ và Singapore vào đầu năm 2023. Trong năm qua, Keyrock đạt khối lượng giao dịch gấp 3 lần và gấp đôi nhân lực trên toàn cầu lên hơn 100 nhân viên, bất chấp mùa đông crypto và làn sóng sa thải ồ ạt hiện tại.

Cũng trong tháng này, thị trường ghi nhận một vài thương vụ gọi vốn hiếm hoi, đơn cử là ví WalletConnect (12,5 triệu uSD), Evmos (27 triệu USD), ví Baavos hệ StarkNet (10 triệu USD), Matter Labs – công ty mẹ của zkSync (200 triệu USD)…
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,696
Messages
6,883,139
Members
158,981
Latest member
NomNomMan

Most discussed of week

Most discussed of week

Back