Nhà sáng lập Dogecoin (DOGE) Billy Markus lên tiếng phản đối Shiba Inu (SHIB)

Sự cường điệu xung quanh chủ đề “coin chó” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là “cuộc chiến” giữa Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đang ngày càng trở nên “nảy lửa”. Nhà đồng sáng lập DOGE, Billy Markus, là nhân vật mới nhất bị cuốn vào vòng xoáy này.

ko3VgYb[1].jpg


Shiba Inu (SHIB) là một trong những dự án tiền mã được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây, mang lại cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận khổng lồ mặc dù đây chỉ đồng coin FOMO, không thật sự có giá trị nào cả. Đứng trước tình hình trên, Billy Markus đã liên tiếng phản đối SHIB. Điều này đã khiến cộng đồng SHIB cũng như những người ủng hộ meme coin “nổi giận” và chống lại nhà đồng sáng lập DOGE.

Markus đã chia sẻ suy nghĩ của mình xung quanh của xu hướng này. Ông ví đây là kế hoạch “làm giàu nhanh chóng” mà mọi người đều lao vào đầu tư trong thời gian ngắn. Đối với Markus, không có cách nào để những đồng coin “thổi phồng” như vậy có thể có tác dụng lâu dài trên thị trường. Ông kêu gọi cần có nhiều tiện ích hơn cho các dự án để duy trì giá trị của chúng lâu dài.


“Nếu bạn muốn thứ gì đó thực sự có giá trị hơn hiện tại, hãy đầu tư vào tiềm năng dài hạn. Sự bơm thổi hoàn toàn không có ý nghĩa gì cả.
Dấu hiệu của các nhà đầu tư muốn “giàu nhanh chóng” là gì. Đó là:
– Những người yêu cầu “bơm” giá token của họ
– Bất cứ ai đổ lỗi cho người khác về lựa chọn đầu tư của họ
– Và tấn công mọi người vì khoản đầu tư của họ đang trở nên thua lỗ.”

Billy Markus và Jackson Palmer là bộ đôi đã tạo ra đồng tiền meme đầu tiên thế giới là Dogecoin. Điều này đã làm cho Markus trở thành một cá tính nổi bật trong không gian tiền mã hóa. Tuy nhiên, những điểm tương đồng giữa Shiba Inu và Dogecoin dường như khiến mọi người tin rằng ông có liên quan đến SHIB. Tuy nhiên, Markus đã làm rõ lập trường của mình về dự án.


“Tôi không liên quan gì đến dự án SHIB. Tôi đã tạo DOGE 8 năm trước và hầu như còn không liên quan gì đến đồng coin này. Tôi đã xóa tất cả các thông tin liên lạc khỏi trang web của mình vì tôi đang bị spam bởi những người từ cộng đồng SHIB, luôn “la hét” với tôi về token của họ.”
Nguồn : coin68
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,468
Messages
7,098,607
Members
172,464
Latest member
dhuni
Back
Top Bottom