News Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng nêu ý kiến về giá của WLD, ATOM, TRIAS, XCAD

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe đã đánh giá Worldcoin và ba altcoin khác trong phân tích mới nhất của mình.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe, người có hơn 500.000 người theo dõi trên Twitter, gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về bốn loại altcoin mà anh ấy đã theo dõi chặt chẽ.

Trong một loạt các tweet, anh ấy đã đánh giá các biến động giá và các kịch bản tiềm năng cho ATOM, TRIAS, XCAD và WLD.

Đối với ATOM, token gốc của mạng Cosmos, van de Poppe cho biết anh chỉ quan tâm đến giao dịch trên 10,5 đô la hoặc dưới 8 đô la. Anh ấy giải thích rằng mức giá hiện tại khoảng 9 đô la không hấp dẫn đối với anh ấy.


Đối với TRIAS, van de Poppe cho biết anh ủng hộ phe bò. Anh cho biết đồng tiền này đã bật lên rất tốt từ mức hỗ trợ khung thời gian cao và có thể nhắm mục tiêu 4,5 đô la kể từ bây giờ.


Đối với XCAD, một mã thông báo thưởng cho người sáng tạo và người xem trên YouTube, van de Poppe cho biết đồng tiền này cho thấy sự phân kỳ tăng lớn từ mức thấp và kể từ đó đã tăng gấp đôi giá trị.

Anh ấy tuyên bố rằng ngưỡng kháng cự đầu tiên là $1,50 và nếu nó bị phá vỡ, đồng xu có thể tăng lên tới $4-6.


Đối với Worldcoin (WLD), một dự án được thành lập bởi Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman, van de Poppe tuyên bố rằng đồng tiền này cần giữ 2,23 đô la để ngăn chặn sự tiếp tục của xu hướng giảm và nhắm mục tiêu 2,50 đô la.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,783
Messages
7,045,441
Members
168,950
Latest member
tqthl
Back
Top Bottom