News Nhà đấu giá Sotheby’s ra mắt thị trường NFT trên mạng Ethereum, Polygon

Sotheby’s, chiếm 24% doanh số bán đấu giá nghệ thuật toàn cầu , đã ra mắt thị trường trực tuyến cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được quản lý. Nhà đấu giá 279 năm tuổi đang đẩy mạnh mở rộng sang tài sản kỹ thuật số.

sotheby-1536x864.jpg

Sotheby’s đã tweet vào thứ Hai rằng thị trường NFT mới của họ được xây dựng bởi đơn vị Sotheby’s Metaverse, các nhà sưu tập có thể thực hiện giao dịch trên nền tảng này.


“Các giao dịch ngang hàng hoàn toàn trên chuỗi sẽ được thực hiện trên chuỗi khối Ethereum và Polygon,” Sotheby’s cho biết trong tweet, đồng thời cho biết thêm rằng tiền bản quyền của nghệ sĩ sẽ được “thưởng trực tiếp trên chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh trên thị trường.”

Công ty cho biết thị trường sẽ luân phiên lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật NFT, bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ kỹ thuật số, bao gồm XCOPY, Tyler Hobbs và Claire Silver .


Sotheby’s là công ty sớm chấp nhận tiền điện tử trong thế giới đấu giá. Vào tháng 7 năm 2021, công ty đã bán một viên kim cương 101,38 carat với giá 95,1 triệu đô la Hồng Kông (12,1 triệu đô la Mỹ) bằng một loại tiền điện tử không xác định tại một cuộc đấu giá ở Hồng Kông.

Tháng trước, Sotheby’s cho biết họ sẽ tổ chức bán bộ sưu tập nghệ thuật được gọi là “Grails”, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật NFT thuộc về quỹ phòng hộ tiền điện tử đã phá sản Three Arrows Capital.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,763
Messages
6,939,904
Members
163,301
Latest member
demokiemtien
Back
Top Bottom