News Nghị sĩ Tom Emmer chỉ trích Gary Gensler vì lập trường hung hăng với ngành công nghiệp tiền điện tử

Một nghị sĩ Hoa Kỳ đã bảo vệ ngành công nghiệp tiền điện tử trước Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler.
1693798965401.png

Nghị sĩ Hoa Kỳ Tom Emmer một lần nữa chỉ trích Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler, vì lập trường hung hăng của ông đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Vào thứ Bảy, nhà lập pháp nhấn mạnh trên nền tảng truyền thông xã hội X rằng cơ quan quản lý chứng khoán đã thua trong các cuộc chiến pháp lý liên quan đến Ripple Labs và sau đó là Grayscale Investments.

Ông cho biết:

Chúng ta sẽ xem các vụ kiện tụng đang chờ xử lý diễn ra như thế nào, nhưng các nhà hoạch định chính sách ngày càng thấy rõ rằng, bất chấp sự tuyên bố của Gary Gensler, tiền điện tử không phải là một ngành ‘đầy rẫy sự không tuân thủ’.
Vào tháng 7, Thẩm phán quận Analisa Torres đã đưa ra phán quyết một phần có lợi cho Ripple Labs chống lại SEC.

SEC hiện đang tìm cách kháng cáo quyết định này. Tuần trước, Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ tại Quận Columbia đã ra phán quyết ủng hộ Grayscale Investments chống lại SEC liên quan đến việc chuyển đổi quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF).

Chủ tịch SEC Gensler đã bị chỉ trích nặng nề vì áp dụng cách tiếp cận nghiêm khắc để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Ông đã nói nhiều lần rằng tất cả các token tiền điện tử , ngoại trừ bitcoin, đều là chứng khoán.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,791
Messages
7,045,484
Members
168,954
Latest member
ocungtheranssd
Back
Top Bottom