Tutorial Nghề thời thượng dành cho giới trẻ

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
490
Reactions
359
MR
0.150
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Xin chào tất cả các bạn trẻ! Các bạn có cảm thấy hạnh phúc khi được sinh ra trong thời đại có sẵn mọi thứ như hiện giờ không? Cái thời này các bạn không cần chổng mông lên cầy hùng hục như trâu như thế hệ cha mẹ các bạn nữa. Thời này các bạn phải dùng trí để làm việc.​
yotube.jpg

Thời thế, thế thời. Mỗi thời mỗi nghề. Hiện giờ nghề được xem là thời thượng nhất đó chính là làm blog. Nghe có vẻ ảo tưởng nhưng đây chính là cách rất nhiều bạn trẻ kiếm tiền tỷ.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công việc làm blog nhé. Đó là công việc của những người tạo những bài viết chia sẻ những thứ mà họ có sở trường trên website cá nhân. Hiện nay do sự phát triển của nhiều ứng dụng công việc làm blog đa dạng hơn, ngoài blog chữ còn blog hình, blog video nữa.

Người làm blog là người sáng tạo nội dung, sử dụng văn phong, lời nói của mình để thu hút độc giả ghé thăm blog của mình.

Chính vì thế mỗi chúng ta ai cũng có thể trở thành bloger chân chính. Cái khác đó chính là lượng người theo dõi.

Vậy làm sao để kiếm tiền bằng nghề làm blog? Làm blog thì ai cũng có thể làm, nhưng để kiếm được tiền dựa vào những nội dung bạn sáng tạo ra lại là chuyện khác. Nó đòi hỏi bạn phải có vô số các kỹ năng: viết lách,nói, làm video, thiết kế ảnh, kỹ thuật seo... những ký năng đó chúng ta buộc phải tự học, thiếu 1 kỹ năng cũng rất khó để kiếm tiền.

Có 1 cách rất đơn giản để kiếm tiền bằng việc sáng tạo nội dung đó là làm video youtube. Yêu cầu của nó là 1k sub và 4k giờ xem trong 1 năm. Các bạn đừng nghĩ nó khó không thể vượt qua được. Nếu cái yêu cầu nhỏ bé ấy mà bạn không đạt được,nếu có được bật kiếm tiền với youtbe thì số tiền của bạn kiếm được nó cũng quá nhỏ bé không đáng so với những gì bạn bỏ ra.

Nếu bạn đã có tất cả mọi thứ vậy còn chờ gì nữa mà không bật kiếm tiền với yotube đi nào. Đầu tiên là GA. GA là 1 tài khoản quảng cáo của google nơi để bạn điền thông tin nhận thanh toán của youtube. Để đăng ký các bạn vào link sau https://www.google.com/adsense/start/

Khi đã có tài khoản adsense rồi các bạn quay lại trang youtube vào phần quản lý video, sau đó tìm đến mục “kiếm tiền” và kết nối đến tài khoản GA ban nãy của các bạn. Khi bật kiếm tiền thành công nó sẽ có giao diện như thế này.

Vào ngày 12 hàng tháng GA sẽ tổng kết doanh thu của kênh youtube và thanh toán cho các bạn vào ngày 22 nếu tài khoản của các bạn lớn hơn hoặc bằng 100$. Chúc các bạn sớm nhận được tin nhắn của anh gồ trong ngày 22.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
373,132
Messages
6,528,547
Members
142,878
Latest member
phogg

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week