News Ngân Hàng SoFi Nắm Giữ 170 Triệu đô la, bao gồm cả $ADA và $DOGE

1691800486374.png


SoFi, một tổ chức ngân hàng có trụ sở tại San Francisco, vừa tiết lộ trong báo cáo lợi nhuận quý hai rằng tổng số tiền đầu tư của họ vào tiền điện tử đã tăng lên gần 170 triệu đô la. Trong số những khoản đầu tư nổi bật, Bitcoin ($BTC), Ethereum ($ETH), Dogecoin ($DOGE) và Cardano ($ADA) được xem xét là những đóng góp lớn nhất.

Tổ chức tài chính này, phục vụ hơn sáu triệu khách hàng, đã chi tiết hóa danh mục tiền điện tử của mình, cho biết trong tổng số 166 triệu đô la, Bitcoin chiếm 82 triệu đô la, trong khi Ethereum chiếm một phần quan trọng với 55 triệu đô la. Cardano đại diện cho khoảng 4.5 triệu đô la và Dogecoin, loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ hình ảnh meme, đóng góp 4.9 triệu đô la vào danh mục.

Báo cáo lợi nhuận cho quý hai cũng tiết lộ các khoản đầu tư của SoFi vào các loại tiền điện tử khác, bao gồm 2.1 triệu đô la trong Solana ($SOL), 3.5 triệu đô la trong Litecoin ($LTC) và 2.9 triệu đô la trong Ethereum Classic ($ETC). Ngoài ra, tổ chức còn giữ quỹ đầu tư vượt quá 10 triệu đô la trong các tài sản số khác nhau.


Một bài thuyết trình cho nhà đầu tư cũng nêu rõ sự tăng trưởng mạnh mẽ của SoFi trong lĩnh vực tiền điện tử. Ngân hàng đã thành công trong việc đưa hơn nửa triệu khách hàng mới vào hệ thống và hiện cung cấp giao dịch cho hơn 22 loại tiền điện tử khác nhau.

SoFi không chỉ giữ các tài sản số, mà còn cho phép người dùng tham gia mua bán chúng, tuy nhiên không cung cấp dịch vụ staking. Tổ chức ban đầu giới thiệu dịch vụ tiền điện tử cho người dùng vào tháng 9 năm 2019 thông qua một đối tác với Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq.

Đặc biệt, SoFi đã chính thức được cấp tư cách ngân hàng vào tháng 2 năm 2022 sau khi mua lại giấy phép ngân hàng. Điều này đặt nó là một trong số ít ngân hàng truyền thống mạo hiểm vào lĩnh vực tiền điện tử.

Cuộc căng thẳng leo thang năm ngoái khi Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ bày tỏ lo ngại về việc SoFi tuân thủ các quy định ngân hàng và nhắc nhở tổ chức về một hạn chót đến tháng 1 năm 2024. Các chính trị gia Mỹ đã theo dõi chặt chẽ đối với tài sản số, đặc biệt sau sự sụp đổ của FTX, với các biện pháp quản lý của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) nhắm vào các sàn giao dịch hàng đầu như Binance và Coinbase.

Nguồn: http://tradecoind2.com/sofi-banks-crypto-holdings-surge-to-170-million-including-ada-and-doge/
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,635
Messages
6,981,615
Members
165,484
Latest member
Vit47
Back
Top Bottom