News NFT Marketplace Blur trì hoãn ra mắt token quản trị BLUR

Blur, một nền tảng tổng hợp nhắm đến các nhà giao dịch NFT chuyên nghiệp, thông báo sẽ trì hoãn ra mắt token quản trị BLUR thêm 2 tuần.

Blur-scaled.jpg

Blur đã thông báo trên Twitter vào ngày 19/01 rằng nền tảng sẽ dời lịch phát hành token BLUR đến ngày 14/02/2023, thay vì nội trong tháng 1 như đã cam kết trước đó.

“Chúng tôi biết mình đã không giữ được cam kết về lịch trình trong tháng 1 và rất xin lỗi vì sự chậm trễ. Blur đang thử nghiệm những thứ mới và thêm hai tuần nữa sẽ cho phép chúng tôi thực hiện được việc ra mắt.”


Kể từ khi chào sân vào tháng 10/2022, Blur tự định vị mình là sàn NFT dành cho “các nhà giao dịch chuyên nghiệp”. Blur đã thu hút được sự chú ý của nhiều trader dày dạn kinh nghiệm nhờ phí giao dịch 0 đồng, khả năng “quét giá sàn” của thị trường, cho đến những công cụ phân tích nâng cao.

Sàn giao dịch NFT này được hậu thuẫn bởi một số ông lớn trong ngành, bao gồm gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm Paradigm, quỹ đầu tư NFT 6529, nhà sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số Cozomo Medici và nhiều bên khác.

Về phần phí bản quyền, Blur sẽ không bắt buộc nhưng vẫn khuyến khích người dùng tự nguyện điều chỉnh phần phí này ở mức 0.5% (bằng với phí giao dịch trên Sudoswap) và được đổi lấy nhiều token BLUR hơn. Cũng vì chính sách tuỳ chọn phí bản quyền, Blur đã bị Yuga Labs “khai trừ” khỏi dự án game NFT mới ra mắt, trong đó chặn các địa chỉ ví đến từ Blur và các thị trường có chính sách tương tự.

Đáng chú ý, cùng thời điểm nền tảng khởi chạy phiên bản chính thức trên mainnet, Blur cũng bắt đầu tung ra các gói airdrop BLUR dựa trên hoạt động giao dịch NFT của người dùng trên nền tảng, đợt airdrop cuối cùng đã diễn ra vào tháng 12 năm ngoái.

Song, thông báo trì hoãn ra mắt BLUR nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều, đa số mong muốn dự án công bố thêm về chi tiết và các kế hoạch dài hạn của token. Mặt khác, một số cho rằng sự chậm trễ cho phép nền tảng tiếp tục cung cấp các cơ hội giao dịch và tăng hoạt động trên trang web.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,303
Messages
6,945,878
Members
163,609
Latest member
traiheogiong
Back
Top Bottom