News NFT Game of Thrones bán hết sau 7 giờ mặc cho lỗi thiết kế

Bộ sưu tập NFT Game of Thrones (GoT) chính thức lên kệ và đã được bán hết chỉ sau 7 giờ, song thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng crypto vì điểm “kỳ dị” trong thiết kế.

game-of-thrones-nfts.png

Bộ sưu tập NFT “Game of Thrones: Build Your Realm” chính thức được ra mắt vào ngày 11/01/2023 trên thị trường NFT Nifty’s. Đây là một trong những chiến dịch của ông trùm điện ảnh Warner Bros. nhằm thu hút các cộng đồng fan hâm mộ lớn. Trước GoT, Warner Bros. đã công bố các bộ sưu tập của loạt phim đình đám khác như Chúa tể của những chiếc nhẫn, DC Comics và Looney Tunes.

Sau khi lên sàn, mặc cho bị cộng đồng chế giễu vì những khiếm khuyết trong thiết kế cũng như chất lượng hình ảnh, cụ thể là một số NFT nhân vật có hình dáng bàn tay “kì lạ”, mỏng dẹt và dài như móng vuốt, bộ sưu tập này vẫn rất đắt khách và đã cháy hàng chỉ sau 7 giờ.


Giá cho mỗi “hộp” chứa avatar NFT đang là 0,07 ETH, khoảng 93 USD. Giá này đã giảm từ giá mint ban đầu là 150 USD.

Ngoài ra, một số người mua báo cáo gặp nhiều bất cập trong quá trình giao dịch, bao gồm việc bị tính phí gấp đôi hay đã thanh toán nhưng không nhận được NFT. Nền tảng Nifty’s sau đó lưu ý với những trường hợp đã trả tiền nhưng NFT không về ví, người mua sẽ được hoàn tiền.

Đơn vị sáng tạo đứng sau bộ sưu tập Daz 3D cho biết Build Your Realm sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội xây dựng vương quốc của riêng mình, hình đại diện có thể nâng cấp và bộ sưu tập bao gồm các khoảnh khắc, địa điểm, nhân vật mang tính biểu tượng, v.v. từ bộ phim truyền hình đình đám.

Theo Nifty’s thông báo, đợt ra mắt thứ hai của loạt NFT Game of Thrones sẽ diễn ra trên OpenSea.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,636
Messages
7,099,341
Members
172,700
Latest member
Thanhvktpk

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom