What's new

[News] Sàn giao dịch Venezuela tung ra thẻ ghi nợ tiền điện tử với sự hỗ trợ của Petro

Ads MMO

Moderator
Joined
Nov 4, 2010
Messages
3,493
Reaction score
1,878
Points
113
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ

Hai công ty Venezuela đã hợp tác để phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử và hệ thống điểm bán hàng (PoS).

"Thiết bị chuyển tiền Crypto" hỗ trợ bốn loại tiền tệ

Theo một thông cáo báo chí xã hội của nhà nước phê chuẩn CriptoLAGO trao đổi vào ngày 1, đề nghị doanh với cái gọi là “cryptobank đầu tư” Glufco đã nhận đơn đặt hàng. Phần dịch của thông báo nêu rõ:

"Những gì chúng tôi đang chờ đợi, liên minh của chúng tôi với Glufco, đặt chúng tôi lên hàng đầu."

Hệ thống này sẽ cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dash (DASH) và Petro, đồng tiền kỹ thuật số do chính phủ Venezuela hỗ trợ.

Không cung cấp, nó xuất hiện, sẽ có tính năng hỗ trợ cho tiền tệ fiat, bao gồm cả quốc gia có vấn đề về chủ quyền Bolivar (VES).

Glufco đề cập đến sản phẩm của mình như một "thiết bị chuyển tiền điện tử" và gợi ý rằng trong tương lai, các loại tiền điện tử tiếp theo có thể tự động nhận được hỗ trợ.

Không làm giảm bớt sự khốn khổ về kinh tế


Venezuela tiếp tục chiến đấu với lạm phát và kiểm soát vốn tràn lan, khiến người dân không có nhiều sự lựa chọn ngoài việc sử dụng Petro và VES. Giao dịch bitcoin trên nền tảng P2P Localbitcoins đã lập kỷ lục mới trong những tuần gần đây.

Đồng thời, vào cuối tháng trước, ngân hàng trung ương Venezuela, đã tiết lộ một kế hoạch bất ngờ để dự trữ Bitcoin trước các lệnh trừng phạt quốc tế trên diện rộng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, ngân hàng lớn nhất của đất nước, Banco de Venezuela, đã thêm vào những gì dường như là một tính năng tiền điện tử thử nghiệm vào các tùy chọn ngân hàng trực tuyến của mình vào tháng trước.

Nguồn : cointelegraph
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
347,464
Messages
6,079,965
Members
124,456
Latest member
imnewbie

Follow us

Text Link

Top