[News] CoinMarketCap ra mắt ứng dụng trên IOS để vinh danh trong sinh nhật lần thứ 5

Discussion in 'News' started by Ads MMO, May 2, 2018.

 1. Ads MMO

  Ads MMO Moderator

  Joined:
  Nov 4, 2010
  Messages:
  3,184
  Likes Received:
  1,732
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  [​IMG]

  CoinMarketCap.com (CMC), bộ theo dõi giá mật mã rất phổ biến, đã phát hành một ứng dụng IOS ngày hôm nay, ngày 30 tháng 4, để vinh danh sinh nhật thứ 5 của mình.

  CMC đứng thứ 175 trên thế giới đối với hầu hết các trang web bị buôn bán nặng nề, theo dữ liệu từ Alexa. Tăng trưởng tầng bình lưu của trang web - theo báo cáo đã có hơn 60 triệu lượt truy cập duy nhất trong năm nay - dường như 'theo dõi' chính không gian của mật mã, như một bài đăng blog sinh nhật ngày hôm nay trên Phương tiện được đề xuất:

  Ứng dụng vừa được tung ra của trang web cho iOS cho phép người dùng sắp xếp dữ liệu trực tiếp theo xếp hạng viết hoa thị trường tiền xu, tên, giá 24h hoặc thay đổi phần trăm và các thông số khác được cung cấp trên trang web.

  Ngoài ứng dụng, trang web chính của CMC đã tiết lộ một số thương hiệu ngày hôm nay, với logo và giao diện được thiết kế lại và API công khai được nâng cấp.

  CoinMarketCap sử dụng dữ liệu từ hàng trăm trao đổi mã hóa trên toàn cầu để tạo ra giá giao dịch trung bình cho tiền điện tử. Vào tháng Giêng, trang web đã tranh cãi chọn loại bỏ các trao đổi của Hàn Quốc khỏi danh sách của nó, khi "điên cuồng mã hóa" của Hàn Quốc đã gây ra một mức giá đáng chú ý trên một số đồng tiền nhất định, đặc biệt là Ripple (XRP). Một số altcoins đã được giao dịch ở Hàn Quốc 30% trên các thị trường trên toàn thế giới, làm lệch số liệu trung bình của trang web.

  Nguồn : Cointelegraph
   
  namtt007 likes this.

Share This Page