Newbie muốn hỏi các bro về phương thức thanh toán

Joined
Nov 29, 2018
Messages
1
Reactions
0
MR
0.000
Hiện tại mình đang muốn làm order hàng từ UK - US về VN. Về các vấn đề như mặt hàng, phương thức vận chuyển mình đã tìm hiểu khá oke rồi nhưng còn vấn đề phương thức thanh toán (vấn đề này mình thấy quan trong và khó nhất) thì mình vẫn chưa tìm được cách nên mình muốn tham khảo ý kiến của các ae trên forum về vấn đề này:
1. Theo mình tìm hiểu thì phương thức thanh toán nhiều người làm order đang chọn để thanh toán là Paypal US/UK, ae thấy có đúng k ạ? Ngoài paypal ra thì còn phương thức thanh toán nào nữa không ạ?
2. Mình thấy nhiều người có dịch vụ bán/cho thuê tài khoản paypal US/UK để thanh toán. Tuy nhiên 1 số ý kiến lại nói nếu mua/thuê mà không biết cách sử dụng thì rất dễ bị khóa nick, limit... Ý kiến trên đúng không ạ?
3. Theo như mình tìm hiểu thì hiện tại ở VN mà muốn dùng Paypal ÚS/UK thì phải fake IP, phần lớn khuyên dùng VPS. Mình có search GG thì chi phí thuê 1 VPS là khoảng 250k. Cách thuê VPS có phải là phần mềm tối cần thiết cho việc dùng Paypal US/UK? Có cách nào khác không ạ?
4. Có phải nếu làm order thì phải có ít nhất từ 5-10 acccount Paypal để phục vụ checkout k ạ?
5. Paypal Bussiness có khác gì paypal thường k ạ? Nếu làm order thì nên sử dụng loại Paypal nào?
6. Em đang tính sẽ thuê VPS, rồi tự tìm cách tạo tài khoản và chỉ mua/thuê ở các bước đòi hỏi xác nhận từ SĐT, Bank,... Bác nào cung cấp hoặc biết địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ liên quan đến paypal thì mách e với ạ. Em cám ơn các bác!
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,414
Messages
7,042,840
Members
168,813
Latest member
xulynuocvtechvn
Back
Top Bottom