Bạn nào cần thì inbox hoặc Skyper mình nha! Auto chạy ok ùi ! :D
 
Box này không phải là Box mua bán nhé !
Topic Close !
@BuyLR
 
em kéo theo neobux cũng được hơn 30 ngày đủ điều kiện để tuyển ref của web, tính đầu tư 90$ vô để thuê và tuyển ref như các đàn anh trước, search trên mạng 1 số trang báo neobux đã cam hoặc làm khó dễ khi thanh toán ( lâu, hoặc phải pm với admin.... các kiểu) , các anh cho em hỏi thực hư còn pay không em cám ơn nhiều
 
em kéo theo neobux cũng được hơn 30 ngày đủ điều kiện để tuyển ref của web, tính đầu tư 90$ vô để thuê và tuyển ref như các đàn anh trước, search trên mạng 1 số trang báo neobux đã cam hoặc làm khó dễ khi thanh toán ( lâu, hoặc phải pm với admin.... các kiểu) , các anh cho em hỏi thực hư còn pay không em cám ơn nhiều

Còn pay
Nhưng với số vốn + kinh nghiệm của bạn bỏ vào đó cũng cứ coi như bỏ tiền chơi cho vui chứ nói đến lãi thì chắc là đừng nghĩ đến nhé
Nếu thừa 90$ thì cứ bỏ vào cho vui
 
neobux ko dễ ăn đâu nhé =))
 
Chào các bạn, các bạn thực sự muốn biết làm thế nào có được thu nhập như trên chỉ với 10 phút mỗi ngày từ kinh doanh online Internet? Vậy chúng ta cần những kỹ năng gì? Tôi xin trả lời với các bạn chúng ta chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet và… 1 loại trình duyệt để lướt web (chrome,firefox,... Tất cả nguyên vật liệu chúng ta đều đã có đủ, bây giờ là bước chế biến.

Tôi xin giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền từ PTC. Neo Bux, nổi tiếng thế giới PTC.

PTC nghĩa là Paid to Click có nghĩa khi bạn click vào một link của trang web, bạn sẽ được chủ nhân trang web trả cho bạn 1 khoản tiền, bạn vừa được thăm trang web vừa được trả tiền, thú vị chứ? Vậy tại sao chúng ta nên chọn PTC? Tôi xin nêu ra một vài lý do :

1. Chi phí ban đầu là 0, bạn không cần phải mất gì khi tham gia PTC.

2. Không có rủi ro, bạn chỉ mất thời gian trong giây lát để mở 1 trang web trong khi đó chúng ta có thể làm việc khác.

3. Tạo ra nguồn thu nhập chấp nhận được và ổn định. Ngày nay, hàng trăm nghìn, hàng triệu người đang tham gia những chương trình PTC trên khắp thế giới và nó tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho họ.

4. Tốn rất ít thời gian. Hàng ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút để click quảng cáo và điều tuyệt vời hơn là bạn có thể làm nó vào bất cứ khi nào, khi bạn đang làm việc tại cơ quan, khi bạn đang lướt web, chơi games…

5. Cần những kỹ năng phức tạp hơn, chiến thuật tốt hơn, thu nhập cao hơn,.. hãy theo chân những người thành công & đăng ký dưới link của họ như lời cảm ơn, để họ giúp bạn thành công nhanh hơn.

6. Không nói dài dòng thêm, chi tiết Neobux vui lòng google sẽ có tất cả, nhưng quan trọng hơn bí quyết để thành công không ai chỉ cả, chỉ nói chung chung, cho dù bạn có tìm lòi mắt cũng không có, những người thành công mmo thì đếm trên đầu ngón chân, thật mai mắn mình nằm trong số ngón chân đó.

Tóm lại : Sự cẩn trọng là cần thiết trong mọi công việc nhưng không nên thái quá dẫn đến đa nghi tào tháo. Hãy dùng sự phân tích có logic để đánh giá đâu là thật và đâu là giả để không mất đi cơ hội hiếm hoi cho mình. Kiếm tiền trên mạng cũng nên coi như một hoạt động kinh doanh trên internet, nó không dễ dàng như nhiều tin đồn thổi nhưng nó cũng không quá khó như những lời hăm dọa mà bạn nghe được từ những người chưa biết đến nó nhưng vẫn tỏ ra nguy hiểm. Hãy bình tĩnh để phân tích tình hình và chớp lấy cơ hội và hành động thì chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.

Hướng dẫn từng bước đăng kí và bắt đầu với neobux.com, bạn nhấn vào link & đăng ký (register now) : https://www.neobux.com

Trang phụ m đang chơi & rất nhều ngừoi VN thành công: Link & đăng ký (register) : https://www.grandbux.net

(Referer: phuong6768 để m support các bạn tốt hơn)

Support 24/7: 090.26.797.26 (zalo, viber) ->Phương
Suport YM/Skype: phuong6768

Note: Một điều cực kỳ quan trọng, nếu anh em mới hay newbie mới tham gia mmo mà ko có cao nhân hay cao thủ support thì khuyên không nên chơi, vì chiến thuật thuê ref & quản lý không phải ai cũng biết, ai cũng chém gió ảo tung chảo, khi đưa ra bằng chứng proof thi vài chục usd ?

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này, dưới dây là thu nhập 1 tháng của mình.

Lưu ý: Khuyên các bạn ko có vốn tối thiểu 10usd thì cũng ko nên tham gia.

IMG_1511_zps0fc3p86i.jpg

thu%20nhap%201%20thang%20neobux_zpspot5uuw9.jpg

proof%20416usd_zps4rgnj14e.jpg
360usd%20thang2.2016_zpskk9xieoe.jpg
 
good đấy nhưng nick chính đâu mà dùng clone vậy bạn?
 
Ko phải kì thị chứ mà sao tui ghét mấy thằng có nick Joined: Today này qúa :mad:
 
Các bạn vui lòng report Mod check xem phai nick clone hay ko nhé? Ko biết đừng cmt nhảm xàm xàm bá láp cho thiên hạ ùa theo.

Neobux ko cần bỏ 1 đồng vốn mà 1 tháng 416$ :eek: Nghe đã thấy ngứa đít rồi . Nghĩ ở đây ai cũng ngưu hết hay sao:eek: , muốn lùa gà chăn ref thì đi chổ khác mà lừa lọco_O .
 
bỏ cái link ref đi cho mọi người đỡ kỳ thị :) . Hoặc viết rõ ràng đây là link ref của mình , abc ....xyz
 
Ai nói bạn choi ptc mà ko can von? biet thì phat bieu ko biet thì dựa cột mà nghe. Ko biết xem info ở trên thì nói giải thích cho mo mang kien thuc. cmt xàm xàm chi cho người khác cười thúi mặt.

1. Chi phí ban đầu là 0, bạn không cần phải mất gì khi tham gia PTC.


Tự viết ra mà còn chày cối . Thôi phắng đi cho nước nó trong .
 
1. Chi phí ban đầu là 0, bạn không cần phải mất gì khi tham gia PTC.


Tự viết ra mà còn chày cối . Thôi phắng đi cho nước nó trong .
Thặc là toẹt vời
Thặc là không thể tin nổi
===)))
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,045
Messages
6,942,974
Members
163,470
Latest member
Dominic99
Back
Top Bottom