News Nền tảng giao dịch NFT cho game blockchain Fractal mở rộng sang Polygon

Fractal, nền tảng NFT game của nhà sáng lập Twitch Justin Kan, cho biết sẽ hỗ trợ các trò chơi trên mạng Polygon.

Fractal-Polygon.jpg

Fractal, marketplace hỗ trợ mua bán các NFT sử dụng trong game blockchain, thông báo sẽ mở rộng sang blockchain Polygon. Đây là nền tảng được thành lập bởi Justin Kan, nhà sáng lập mạng xã hội stream video Twitch cực kỳ nổi tiếng tại phương Tây.

Fractal bước đầu sẽ hợp tác với 30 trò chơi blockchain hàng đầu của Polygon, bao gồm Aavegotchi, Derby Stars, Sunflower Land và Decentral Games. Dự án hy vọng có thể góp phần gia tăng sự phổ biến của các game blockchain xây dựng trên Polygon, vốn đã đạt đến con số hơn 200.


Đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal bình luận:

“Fractal đang dần trở thành một địa điểm để khám phá các trò chơi blockchain tiềm năng. Chúng tôi dự định sẽ biến 2023 thành năm đưa game blockchain đến với đại chúng.”
Ra mắt vào cuối năm 2021, Fractal là thị trường giao dịch sơ cấp và thứ cấp cho các NFT trong game blockchain trên Solana, khía cạnh mà được ông Justin Kan đánh giá là vô cùng tiềm năng nhưng chưa được khai phá. Tuy nhiên, khi mạng Solana gặp nhiều biến cố lớn trong năm 2022 do sự sụp đổ của sàn FTX và chứng kiến nhiều dự án khác rời đi, Fractal đã quyết định mở rộng hoạt động để tìm kiếm những cơ hội mới.

Fractal từng gọi vốn 35 triệu USD với sự hậu thuẫn đến từ a16z và Animoca Brands.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,340
Messages
7,096,872
Members
172,356
Latest member
GaaConn
Back
Top Bottom