News NEAR Foundation hợp tác với Alibaba Cloud, giá NEAR tăng 12%

NEAR Foundation cho biết thỏa thuận hợp tác với Alibaba Cloud sẽ giúp gia tăng mức độ tiếp nhận Web3 tại khu vực châu Á.

1687767364286.png

NEAR Foundation, tổ chức đứng sau dự án blockchain NEAR Protocol, thông báo sẽ hợp tác với công ty lưu trữ dữ liệu đám mây Alibaba Cloud để gia tăng mức độ tiếp nhận Web3 tại khu vực Châu Á và Trung Đông, theo thông tin từ CoinDesk.

NEAR Foundation cho biết Alibaba Cloud sẽ kêu gọi các lập trình viên trong hệ sinh thái của họ phát triển sản phẩm trên NEAR Protocol, đồng thời tham gia vận hành node trên blockchain này.

NEAR Foundation và Alibaba Cloud sẽ cung cấp dịch vụ RPC, giúp kết nối dữ liệu đến blockchain, cho lập trình viên và người dùng trong hệ sinh thái NEAR, đồng thời cung cấp API dữ liệu cho nhà phát triển ứng dụng.

Các nhóm lập trình cũng được trao cơ hội để làm quen với Blockchain Operating System (BOS), một nền tảng được NEAR ra mắt vào đầu năm nay để giúp nhà phát triển dễ xây dựng sản phẩm và thu hút người dùng.

Giá NEAR đang tăng gần 12% ở thời điểm thực hiện bài viết nhờ tin tức trên.


1687767380900.png


Trước đây, NEAR Foundation cũng từng hợp tác với một ông lớn đám mây khác là Google Cloud, tương tự như các dự án Tezos, Aptos, Solana, Ethereum, BNB Chain. Trong khi đó, Alibaba Cloud thì mới chỉ cộng tác với hai blockchain là Sui và Avalanche.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,740
Messages
6,982,755
Members
165,552
Latest member
colibqo0o
Back
Top Bottom