Find Service ne4all - Phần mềm tự động Profile Chrome hàng loạt - Hỗ trợ Profile từ Gologin, VMlogin, GPM login...

Joined
Jul 12, 2012
Messages
1,211
Reactions
341
MR
0.618
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Phần mềm One4all là gì ?

Phần mềm One4All là phần mềm hỗ trợ tự động hóa hàng loạt profile chrome dùng để cheat, làm airdrop số lượng lớn với thao tác hoàn toàn tự động chỉ cần tạo ra script với thao tác cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hiện tại phần mềm đã gần như hoàn thiện và vẫn đang phát triển nhiều tính năng mới hoặc từ yêu cầu của khách hàng.

1675920216773.pngUpdate mới 2023:

- Hỗ trợ Xác minh số điện thoại, hỗ trợ lấy OTP và từ động điền tất cả các code từ các site sim hiện nay và kể cả sau này
- Có thể bỏ List key api proxy vào tự chạy Rồi tự kiểm tra từng key api trong file,cái nào được đổi ip thì đổi sau đó reset trình duyệt sử dụng ip mới và tiếp tục.

Do nhiều bạn nhắn hỏi, với lại mấy thông tin cũng giống nhau nên mình post đây để các bạn tham khảo nhá:

- Kiểu tương tác: tương tác chuột phím cho mấy web hơi khó, hay tương tác qua xpath , css Với mấy web thông thường hoặc tương tác cử chỉ chuột như người dùng cho các web khó đều có sẵn.

- Tool mình hem phải tool reg gmail , hay reg shoppe , mà là tool chạy auto theo kich bản: tất cả những gì bạn làm tay được thì thay vì phải làm tay thì có thể ngủ 1 giấc phần còn lại để nó lo :))

- Tool có thể click ads nuôi acc được không :.. quay lại câu trả lời trên nhá, bạn làm tay được gì thì nó chạy được vậy.

- Chay được mấy luồng mấy trình duyệt: tuỳ cấu hình máy, tool mở nên mọi thứ là do bạn quyết định mún chạy sao cũng dc.

- Có thể chạy nhiều kich bản hay chỉ 1 xong phải đổi : cũng y như trên tool mở , nên ban muốn chạy bao nhiêu kich bản cũng được, chỉ cần add vào.

- Ví dụ như làm những việc tự kéo like twitter , kiếm chỗ thả tim .. hay là tự click chat khi làm ads facebook , hoặc là khó hơn tí như chờ và làm theo điều kiện được không : được hết nhá.

- profile sử dung là gì hay bắt buộc phải dùng chrome : profile cũng là do ban chọn, nếu bạn Đang xài chrome , gologin hay gpm hay cái j là tuỳ bạn, mà đừng nói chrome , cả firefox hay telegram portable cũng dc. Với telegram làm những việc Như tìm user, mở vào group tự john nhóm này nọ hoặc cho 2-3 acc spam tự nói chuyện cũng được.

Cả khi bạn không có profile gologin mà mún đú thử thì tool cũng tự tạo cho bạn. Không biết chất lượng profile có phù hợp không nhưng đảm báo để bạn test trên iphey là full tick xanh.

Chưa kể đến bạn có thể cùng 1 profile mà đặt nhiều tuỳ chon cấu hình khi mở. Hoặc hiển thi danh sách theo tên bạn mún ( tên gmail tên twitter tên tự đặt), add mỗi cái là 1 bộ dữ liệu riêng khi cần tự điền không cần phải nhớ cho mệt.

- Muốn dùng proxy được không :add proxy hay useragent hay add cái gì cũng dc trong list chrome có cái gì thêm dc thì bạn thêm được , firefox thì chỉ có mấy cái chính như proxy , useragent .. chứ ko full như chrome . Còn với proxy xoay hay là các tool change dcom hma hay là kiểu mở kết noi internet vào trang web internet của nhà bạn , tắt bật xong kiểm tra proxy có đổi chưa mới làm việc tiếp.. thì đều được lun mà ko cần tool thứ 2.

- Còn mấy kiểu như lưu lai thong tin lưu lai những giá tri đã điền, lưu lại text website hay đoc file text , excel. để sử dụng thì bỏ qua khỏi bàn đến nha , vì nó là căn bản.

Phần mềm hiện tại bán với giá cực kỳ rẻ so với thị trường với 1 key vĩnh viễn là 2 triệu 500k/1 key nhé!

Xem thêm hướng dẫn sử dụng chi tiết tại Kênh:
 

Onne4all - Phần mềm tự động Profile Chrome hàng loạt - Hỗ trợ Profile từ Gologin, VMlogin, GPM login...​

@MOD edit lại tiêu đề với :(
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,894
Messages
6,941,631
Members
163,393
Latest member
Kakakiki
Back
Top Bottom