1. Member chú ý:

MPU ko mở được bằng wifi????

Discussion in 'Paid to Upload (PTU)' started by zkislang, Aug 27, 2010.

Moderators: King
  1. zkislang

    zkislang Member

    Joined:
    Jul 28, 2010
    Messages:
    113
    Likes Received:
    32
    tình hình là hôm trước mình có thử dùng mạng wifi để mở MPU, thật bất ngờ mình phát hiện ra MPU ko mở được ở mạng wifi, mình chỉ mở được nó ở mạng có dây và 3g. khi dùng trên window 7 thì có lỗi này
    [​IMG]
    có ai bị lỗi này không?
    mong các pro giúp đỡ để giải quyết lỗi này.
    thanks
     
  2. redlight

    redlight Member

    Joined:
    Jul 16, 2010
    Messages:
    15
    Likes Received:
    0
    cái này chắc do win chứ sao lại do network nhỉ
     
  3. lang_tu_1912

    lang_tu_1912 Member Vip

    Joined:
    Apr 2, 2010
    Messages:
    1,073
    Likes Received:
    803
    Đang xài wifi và cũng đang post bài = ultimate. Hệ điều hành : win7 ultimate x86 (32bit):)
     
    Last edited by a moderator: Aug 27, 2010
  4. zkislang

    zkislang Member

    Joined:
    Jul 28, 2010
    Messages:
    113
    Likes Received:
    32
    vậy lỗi do đâu nhỉ????
    pro nào giúp cái
     
  5. lang_tu_1912

    lang_tu_1912 Member Vip

    Joined:
    Apr 2, 2010
    Messages:
    1,073
    Likes Received:
    803
    Cái này pó tay , config lại network thử xem . mà connect vào wifi vẫn vào mạng bình thường chứ . Nếu vào mạng bình thường mà ultimate ko chạy dc thì pó chiếu thật sự
     
  6. zkislang

    zkislang Member

    Joined:
    Jul 28, 2010
    Messages:
    113
    Likes Received:
    32
    config network như thế nào?
    vào wifi bình thường thì tớ mới thấy lỗi này chứ
     

Share This Page