News Một công ty lớn khác bất ngờ đăng ký Bitcoin Spot ETF

Theo diễn biến nóng hổi, một công ty khác đã nộp đơn lên SEC để xin Bitcoin Spot ETF. Tổng số công ty nộp đơn tăng lên 9.
1701341201863.png

Công ty quản lý tài sản Thụy Sĩ Pando Asset đã gia nhập danh sách các công ty đăng ký Bitcoin Spot ETF. Trước đây, một số công ty khác đã gửi đơn đăng ký của họ, dưới đây là tóm tắt về các công ty này:

  • BlackRock (BLK.N) đã nộp đơn xin iShares Bitcoin Trust vào tháng 6 năm 2023. Nếu được chấp thuận, nó sẽ được niêm yết trên Nasdaq và sử dụng Coinbase Custody làm người giám sát tiền điện tử và BNY Mellon làm người giám sát tiền mặt.
  • Grayscale Investments đang cố gắng chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC.PK) thành một quỹ ETF. Vào tháng 8, tòa phúc thẩm liên bang đã ra phán quyết rằng SEC đã sai khi từ chối đơn đăng ký của Grayscale.
  • Fidelity đã nộp lại đơn cho Wise Origin Bitcoin Trust vào cuối tháng 6 sau khi các báo cáo truyền thông cho biết SEC nhận thấy thủ tục giấy tờ ban đầu không đầy đủ.
  • Ark Invest và 21Shares đã nộp lại thủ tục giấy tờ cho quỹ ETF Bitcoin ARK 21Shares với SEC lần thứ ba vào ngày 28 tháng 6, sau khi cơ quan quản lý cho biết bản cáo bạch ban đầu không đáp ứng các yêu cầu của họ nhằm ngăn chặn gian lận và thao túng thị trường.
  • WisdomTree đã nộp đơn lại để xin phê duyệt cho Quỹ tín thác Bitcoin WisdomTree vào ngày 20 tháng 6, sau hai lần bị từ chối trước đó.
  • Valkyrie Digital Assets đã nộp đơn lên SEC vào ngày 21 tháng 6 để ra mắt Quỹ Bitcoin Valkyrie với mã BRRR. SEC đã từ chối đơn đăng ký trước đó của NYSE Arca về việc niêm yết Bitcoin ETF giao ngay của Valkyrie vào tháng 12 năm 2021.
  • Invesco và Galaxy Digital đã kích hoạt lại hồ sơ tháng 9 năm 2021 để ra mắt Invesco Galaxy Bitcoin ETF vào tháng 10 năm 2023.
  • HashDex đã nộp đơn xin chuyển đổi quỹ ETF tương lai Bitcoin của mình thành quỹ ETF Bitcoin giao ngay HashDex vào tháng 9 năm 2023. SEC đã hoãn quyết định về đơn đăng ký.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,184
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom