Một Blockchain lai cho người dùng cuối

1*IZMA7FO-Rf4YDYCpFRfOAw.png


Tiến sĩ Hector Rodriguez và Maria Luna, một cựu sinh viên chiến trường phá vỡ TechCrunch đã thành lập BRAVO vào năm 2014 và khởi động MVP của họ vào năm 2015. Ý tưởng về BRAVO được hình thành khi cả hai đồng sáng lập đang đi bộ đường dài ở miền Nam Utah và nhận ra rằng quá thường xuyên không mang tiền mặt ảnh hưởng đến những người phụ thuộc vào các khoản thanh toán bằng tiền mặt cho sinh kế của họ. BRAVO được tạo ra với mục đích cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát quyền riêng tư và dữ liệu của họ đồng thời hỗ trợ thanh toán ngay lập tức bằng điện thoại di động.

Khi thế giới đang chuyển hướng sang các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, nhiều cá nhân và thương gia vi mô đã bỏ lỡ cơ hội trả tiền hoặc được trả tiền. Việc sử dụng phần mềm cổ xưa trong nhiều trường hợp không giải quyết các vấn đề ngày càng tăng về an ninh, bảo mật, độ trễ và khả năng mở rộng. Việc giới thiệu ứng dụng thanh toán di động BRAVO Pay trên BRAVO Hybrid Consensus Protocol giải quyết những vấn đề này.

Công ty đã phát triển ứng dụng iOS và Android để kiểm tra khái niệm nơi người dùng tải xuống đăng ký sử dụng địa chỉ email hoặc tài khoản truyền thông xã hội của họ. Trong thị trường thử nghiệm, công ty đã xử lý các giao dịch trị giá hàng triệu đô la tiền tệ fiat và cũng có hàng chục ngàn người dùng thường xuyên hoạt động. Những năm nghiên cứu thị trường đã dẫn dắt nhóm khởi động phát triển giao thức vào đầu năm 2017 để nâng cao hơn nữa các tính năng hiện tại và cung cấp giải pháp có thể mở rộng để cho phép các nhà phát triển sử dụng API để xây dựng các ứng dụng yêu cầu giấu tên theo yêu cầu.

BRAVO được xác định để cải thiện ngành thanh toán hiện tại bằng giải pháp kích hoạt chuỗi ký tự và mật mã của nó. Sự thành công của ứng dụng BRAVO Pay hiện tại là một minh chứng cho thấy công ty đã phát triển một giải pháp thử nghiệm và thử nghiệm dựa trên phản hồi của thị trường. Kế hoạch mở rộng toàn cầu sẽ được hỗ trợ bởi đồng tiền bản địa, mã thông báo BVO, để cho phép chuyển giao giá trị (giao dịch) tức thì và ẩn danh mời tất cả mọi người kiểm soát tài chính của họ.

Ứng dụng trả tiền BRAVO và Giao thức đồng thuận lai

BRAVO là công ty blockchain lai đầu tiên giới thiệu một sản phẩm dựa trên blockchain cho phép người dùng gửi tiền bằng điện thoại di động của họ mà không cần trao đổi thông tin cá nhân. Các giao dịch trên hệ thống sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng chuyển giao ẩn danh của Giao thức Zerocoin thông qua hồ bơi giả mạo của chúng. Công ty sẽ là một đóng góp lớn cho những người dựa vào các mẹo và thanh toán của khách hàng yêu cầu quyền riêng tư với người lạ khi thực hiện thanh toán vi mô và macro.

Theo Cryptocurrency hiện tại và hệ thống blockchain, người dùng phải vật lộn với mật khẩu dài và phải tạo khóa công khai / riêng tư trong một giao dịch. Hơn nữa, sự phục hồi của mật khẩu như vậy là một công việc tẻ nhạt mà đã thấy nhiều người mất đầu tư của họ. BRAVO Pay App giới thiệu quy trình đăng ký liền mạch. Người dùng chỉ được phép tạo mật khẩu gồm 4 chữ số có quy trình khôi phục an toàn.

Mặc dù hiện tại, tiền điện tử và hệ thống blockchain hỗ trợ ẩn danh, vẫn có thể theo dõi chuyển động của các quỹ trong nhiều trường hợp, nhưng công nghệ ẩn danh của Giao thức BRAVO làm cho nó không thể thấy tiền đến từ đâu hoặc được gửi đến.

BRAVO đang xây dựng Giao thức đồng thuận lai (BHCP) của riêng mình mà ứng dụng sẽ chạy. Công nghệ này sẽ bao gồm blockchain riêng và công cộng. Blockchain riêng tư hoặc ẩn danh sẽ sử dụng thuật toán Zerocoin Proof-of-Stake ẩn danh và blockchain công khai sử dụng thuật toán đồng thuận Liên hiệp Byzantine (FBA).


1*XBUEVQIiCyeWiQaQDFaWiA.jpeg


BRAVO cũng sẽ triển khai một API cho các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng yêu cầu giấu tên theo yêu cầu trong các khoản thanh toán. Điều này sẽ tạo thành một phần của quỹ cho các nhà phát triển với một phần của tất cả các khoản phí tích lũy sẽ được đóng góp cho các nhà phát triển muốn đóng góp mã vào API, xây dựng các dApps trên BRAVO Protocol hoặc tham gia vào các bounties dễ bị tổn thương ..

ICO của chúng tôi chỉ dành cho những người không phải là người Mỹ và các hạn chế khác được áp dụng - xem tuyên bố từ chối trách nhiệm:http://bvo.trybravo.com

Ngoài ra bạn có thể xe:m video giới thiệu về chúng tôi tại đây
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,051
Messages
6,985,716
Members
165,750
Latest member
MrDoo123

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom