Ask Mình đang cần tìm 1 net có hỗ trợ VAST

Joined
Oct 20, 2022
Messages
120
Reactions
37
MR
1.792
Như tiêu đề, bạn nào biết giới thiệu mình ref cho nha. Mình đang dùng ổn định của AdsterraClickadu nhưng do lập mới thêm nhiều website nên muốn tìm thêm. Ngoài ra, mình có đang treo VAST của ExoClick cho vài web thứ hạng và lưu lượng tốt. Chứ mấy web mới lập hoặc ít lưu lượng (<5k IP/ngày) thì tới ngày thanh toán ExoClick sẽ từ chối với lý do "nội dung không thu hút" hoặc "chất lượng lưu lượng thấp". Nên đừng recommend ExoClick nhé. ;)
 
Last edited:
Net có VAST thì vipads nhé http://vipads.cc/ nhưng cái này chỉ hiện cho mobile mặc định 300đ/1view min pay 200k chuyển khoản ngân hàng việt nam
hoặc clickadu nhé cũng có VAST min pay 50$ chuyển qua paypal
 
Cảm ơn bác nhưng vipads tôi xem qua thì không phù hợp với traffic của tôi (chủ yếu đến từ US, EU và RU). Tôi thử trước rồi nên không ref cho bác được, tôi cũng có hỏi thăm thì hiện nhà quảng cáo ít chọn VAST. Mà thực ra mạng này cũng nhỏ nên cũng không đòi hỏi đc nhiều.
 
Last edited:
Cảm ơn bác nhưng VAST của 2 mạng này không chịu nổi traffic của tôi. Tôi thử trước rồi nên không ref cho bác được, tôi có hỏi thì hiện nhà quảng cáo ít chọn VAST. Mà thực ra mấy mạng này cũng nhỏ nên cũng không đòi hỏi đc nhiều.
giờ cũng ít ai đặt VAST nếu đc đặt banner của Google Adsense vẫn là oke nhất
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,512
Messages
7,043,424
Members
168,847
Latest member
ROADSTERLOLZ
Back
Top Bottom