[Miền Tây] Giao lưu - Offline - Chia sẻ kinh nghiệm

Discussion in 'Offline' started by yam2408, Jun 14, 2018.

Moderators: WebService
 1. yam2408

  yam2408 Junior Member

  Joined:
  Sep 19, 2015
  Messages:
  190
  Likes Received:
  65
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  Miền Tây Group
  ---

  Tham gia MMO4Me gần 3 năm (từ những ngày newbie không có tiền gõ captcha , click ptc free cho đến trade coin lúc lên voi , xuống chó ... cho đến hôm nay là tham gia PTC) nhưng phải đến hơn 6 tháng nay mình mới gắn bó với forum . Quen biết dc khá nhiều anh em vui vẻ , tốt bụng , sẵn sàng giúp đỡ lúc khó khăn nhưng tiếc là mọi ng ở khá xa ( Sài Gòn , Hà Nội ... ) Mình muốn tập hợp 1 nhóm chủ yếu anh em sinh sống tại Miền Tây ( Cần Thơ , Sóc Trăng , Cà Mau , Bạc Liêu , Vĩnh Long...) để tiện offline , chia sẻ kinh nghiệm sông cũng như mở rộng mối quan hệ cùng nhau phát triển .

  Có 1 câu từ Dale Carnegie mà mình rất thích đó là : "About 15 percent of one’s financial success is due to one’s technical knowledge and about 85 percent is due to skill in human engineering—to personality and the ability to lead people" ( Khoảng 15% thành công tài chính của một người đến từ tri thức kỹ thuật và 85% đến từ kỹ năng trong quan hệ với con người - từ tính cách và khả năng dẫn dắt người khác).

  Và đây cũng chính là lý do chính mình có ý định lập nên thread này .Dự kiến chúng ta sẽ có 1 group nhỏ trên ICQ hoặc Skype để ae tiện trao đổi cũng như thảo luận ,
  Ae dân miền Tây đi ngang hãy nán chút thời gian để báo danh tại topic nhé !!

  -------------------------------------------
  Tên : Nguyễn Xuân Hồng
  Nơi ở : Sóc Trăng - Cần Thơ
  ICQ/Skype/FB : 740 878 013
  Công việc chính (nếu có ): Sales Admin tại THACO Sóc Trăng
  Lĩnh vực tham gia MMO : PTC , HYIP , có hiểu biết về coin .
   

Share This Page