New MEXC MX DeFi - Feelcoin, dự án đưa người dùng chạm đến thế giới Metaverse

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Feelcoin vừa lên MX-DeFi, chương trình stake dành cho các MX holder và những ai có token $FEEL có thể mang lên MEXC staking để nhận lợi nhuận khủng nhé. Mọi người để ý chương trình này bên MEXC biết đâu có hôm lại list token mình đang giữ lên thì tranh thủ lên stake kiếm thêm token. Hôm nay mình sẽ review về token này cho mọi người.
Screen Shot 2022-03-14 at 14.51.54.png


Feelcoin là gì ?

FeelCoin là tiền tệ kỹ thuật số giúp bạn chạm vào thế giới Metaverse. Hãy tưởng tượng ví dụ khi bạn mua một thứ gì đó trong Decentraland hoặc Sandbox, hoặc các môi trường Metaverse khác. Hãy tưởng tượng khi bạn đi dạo trong một cửa hàng ảo và bạn muốn mua một món hàng. Thật thú vị khi thực sự chạm hoặc và cảm nhận hoặc bằng ngón tay của bạn? Hoặc tưởng tượng chạm vào tay ai đó khi bạn đi bộ cùng nhau! Mọi thứ đều có thể!!!

Đây là một trải nghiệm mới thú vị mà Feelcoin mang đến cho thế giới! Làm thế nào chúng ta có thể nói về Metaverse; và tất cả những thế giới 3D này của phiên bản tiếp theo của Internet mà không cần phải chạm vào?

Bây giờ, nếu bạn muốn chạm và cảm nhận bất kỳ vật thể ảo nào trong số này; bạn sẽ phải thanh toán bằng FeelCoin. Hãy tưởng tượng sau đó là tiềm năng khi 10.000 người muốn chạm vào thứ gì đó. Sau đó là 100k người, sau đó là 1 triệu người. FeelCoin sẽ cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào phương tiện kỹ thuật số độc đáo. Lần đầu tiên kết hợp Chạm, Nhìn và Âm thanh thành một trải nghiệm ngoạn mục.

FeelCoin là đơn vị trao đổi cho Mạng Haptagram, một mạng lưới lớn với nội dung mới lạ thấm đẫm cảm giác kết hợp với thị giác và âm thanh hiện đã có thể thực hiện được. Tận dụng chuỗi khối và hợp đồng thông minh, FeelCoin mang đến cho thế hệ nhà sản xuất nội dung mới, nhà phát triển chuyên nghiệp và nhà xuất bản sức mạnh kinh tế lớn hơn để kiếm tiền từ sự sáng tạo của cá nhân thông qua một chiều trải nghiệm hoàn toàn mới trên màn hình cảm ứng.

Lý do Feelcoin ra đời

Chúng tôi là một nhóm những người đổi mới. Hãy xem xét điều này: một người trung bình dành hơn 8-10 giờ mỗi ngày để chạm vào kính. Hãy tưởng tượng rằng: 8 đến 10 giờ. Chúng tôi làm điều đó trên điện thoại thông minh, trong ô tô, tại nơi làm việc, ở nhà, Chỉ là những tấm kính lạnh lẽo, vô hồn. Nhưng nếu bạn có thể cảm thấy nhiều hơn thủy tinh? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể vượt ra ngoài giới hạn của màn hình kính để cảm nhận các vật thể bên dưới. Để cảm thấy một cái gì đó mới, một cái gì đó sống động.

Vì vậy, cơ hội mang xúc giác của con người vào thế giới ảo và các ứng dụng có thể được hiện thực hóa nhờ đó, đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Nó giống như mở ra một chiều trải nghiệm mới. Điều mà trước đây không thể làm được trên điện thoại thông minh.

Nói một cách dễ hiểu, đây là những gì dự án cung cấp cho thế giới: Cảm nhận Internet​

Trải nghiệm thực tế mới sẽ tốt hơn theo thời gian; khi công nghệ điện thoại thông minh được cải thiện.

Bắt đầu với những người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và những người khác để tạo ra trải nghiệm Haptagram mới có thể được bán dưới dạng NFT thế hệ tiếp theo kết hợp Touch, Sight và Sound lại với nhau. Những biểu đồ Haptagram này mang lại cho những người làm nội dung này lợi thế ngay lập tức so với các NFT điển hình khác. Mọi người thực sự có thể tương tác với họ.

Các trường hợp sử dụng Feelcoin

Brand và Business: Cách mạng hóa nội dung và siêu thu hút người tiêu dùng


Các doanh nghiệp và thương hiệu có thể cấp phép và sử dụng các cảm giác từ thư viện, sau đó tạo và cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số mới lạ có thể chạm vào - Haptagrams - trong sự hiện diện của tiếp thị, sản phẩm và phương tiện truyền thông của họ bằng cách tích hợp các ứng dụng của riêng họ với Haptagram SDK, để cải thiện người dùng tương tác, nâng cao trải nghiệm HMI, thúc đẩy mua hàng trong ứng dụng và tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng.

Người sáng tạo nội dung và nghệ sĩ

Thông qua Mạng Haptagram và thư viện Sensations cho phép tạo và phân phối trực tuyến những trải nghiệm có thể chạm được độc nhất, chúng tôi trao quyền cho người tạo nội dung, nghệ sĩ, chuyên gia sáng tạo và nhà xuất bản tạo, chia sẻ và bán cảm giác và Haptagram hoặc Haptagram NFT cho bất kỳ ai.

Feel giúp các cá nhân sáng tạo giải phóng trí tưởng tượng của họ và tạo ra các biểu thức kỹ thuật số độc đáo và hấp dẫn có thể kiếm tiền, mang lại cho họ sức mạnh và phương tiện để tập trung vào những gì họ thích làm nhất.

HAPTAGRAM NFTs - NFT đầu tiên trên thế giới kết hợp Cảm ứng, Nhìn và Âm thanh thành một trải nghiệm độc quyền

Screen Shot 2022-03-14 at 15.18.29.png


Đây là một dự án có tham vọng khi muốn đưa thế giới số trở nên chân thật hơn, gần hơn với thế giới thật khi các NFTs có thể mang đến cho mọi người những cảm giác chân thật, phá vỡ rào cản giữa những thứ hiện hữu và những thứ ảo ảo trong Metaverse. Dự án này vừa có sự tăng trưởng rất mạnh khi được lên MX-DeFi trên MEXC. Mọi người có thể để ý thêm các dự án khác để có thể chọn được những hidden gem như thế này cho mình trong tương lai.

Screen Shot 2022-03-14 at 15.24.09.pngĐừng quên hiện tại đang có chương trình staking với APR cực cao mình đã đăng ở đầu bài, mọi người có token thì mang lên MEXC stake. Cảm thấy bài viết có ích hi vọng mọi người ủng hộ đăng ký dưới ref của mình nhé :popo_beauty:

Link đăng ký sàn giao dịch MEXC: https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=152JF
 
Last edited:

Announcements

Forum statistics

Threads
391,613
Messages
6,804,592
Members
154,522
Latest member
Alextraza

Most discussed of week

Most discussed of week