New MEXC MX-DeFi - COVIDDOGE, dự án MEME kêu gọi hỗ trợ COVID từ Binance Charity

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Hôm nay có một dự án cực hay vừa được lên MX-DeFi trên MEXC, cũng là một dự án mang ý nghĩa lớn, dễ có cơ hội nhận airdrop khủng mọi người nên để ý qua dự án này nhé !

Hiện dự án COVIDDOGE đang có lợi nhuận stake cực cao trên MEXC, mọi người có thể mang đi stake để nhận APR khủng trên sàn nhé.

Screen Shot 2022-03-11 at 23.31.37.png


COVIDDOGE - dự án tiên phong giúp thế giới chống lại COVID-19 với BinanceBCF

COVIDDoge đã phát triển một khả năng lây nhiễm phân tách tương tự như khả năng lây nhiễm của vi rút. Khi bạn chủ động chuyển bất kỳ COVIDDoge nào đến một địa chỉ ví chưa từng được nắm giữ trước đây, anh ta sẽ bị lây nhiễm và trở thành thành viên của COVIDDoge, góp phần vào cuộc chiến chống lại COVID. Đồng thời, để thưởng cho bạn vì đã tích cực chia nhỏ và lây nhiễm các ví khác, những ví do bạn lây nhiễm sẽ rút tới 4% phần thưởng COVIDDoge cho bạn trong quá trình mua bán.

Nếu địa chỉ ví bị nhiễm của bạn sử dụng cùng một phương pháp để lây nhiễm các địa chỉ ví khác, thì phần thưởng này sẽ tiếp tục và bạn có thể nhận được tối đa 3 mức phần thưởng lây nhiễm sau đây. Địa chỉ mẹ 2% <địa chỉ con% 1 <địa chỉ con 1% Địa chỉ mẹ Tổng cộng 4%.

Screen Shot 2022-03-11 at 23.29.53.png


VẤN ĐỀ LÀ GÌ?

Đại dịch COVID-19 là cuộc khủng hoảng sức khỏe lớn nhất trong thời đại của chúng ta. Nó đã giết chết hơn 5 triệu người, phá hủy sinh kế và đóng cửa toàn bộ nền kinh tế. Khi chúng ta đến gần cuối năm 2021, virus vẫn đang gây hại cho các quốc gia, trong khi những nước khác - được coi là những người may mắn hơn - bắt đầu giải quyết hậu quả khi họ tìm cách xây dựng lại.

Giải pháp của COVIDDOGE

Sự hợp tác


khi COVID Doge bước vào giai đoạn cuối cùng, COVID Doge và BinanceBCF sẽ làm việc với các nhóm địa phương, các tổ chức phi chính phủ như Hội Chữ thập đỏ và chính phủ của các quốc gia xuất xứ và có nhu cầu.

Vaccinate

COVID Doge tự hào được hợp tác với BinanceBCF và UNICEF trong khuôn khổ chương trình COVAX do Liên hợp quốc lãnh đạo, chương trình bình đẳng vắc xin lớn nhất trên thế giới.

Khẩn cấp

COVID Doge và BinanceBCF sẽ thúc đẩy cộng đồng tiền điện tử toàn cầu để chúng tôi có thể hành động khẩn cấp. Chúng tôi xác định những người cần, những gì họ cần và huy động mạng lưới của chúng tôi.

Dự án cũng có một điểm đáng chú y đấy là được cả CEO của Binance - CZ follow trên Twitter. Không biết CZ có ý đồ gì nhưng để có được follow của CZ thì khả năng sắp tới chắc MEME này cũng sẽ hot không kém.

Screen Shot 2022-03-11 at 23.37.59.png


Nếu mọi người thấy bài viết cung cấp thông tin có ích thì có thể đăng ký dưới ref mình để ủng hộ cho mình có động lực viết bài nhé. Thank youuuu !

Link ref của mình đây: https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=152JF
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
392,177
Messages
6,812,752
Members
154,873
Latest member
thanhvaynen

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week